Neraex là gì? Kiến thức cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa Neraex

0
702
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Neraex là gì?

Neraex là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa được thành lập vào năm 2018, có trụ sở chính tại Nhật Bản. Hiện tại sàn Neraex chưa được Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật (JFSA) cấp phép, điều này làm cho sàn ít đáng tin cậy hơn một số sàn lớn tại Nhật Bản. Nhưng điều kiện bảo mật giao dịch tốt, phí giao dịch cạnh tranh và nền tảng giao dịch chuyên nghiệp làm cho ngày càng có nhiều người sử dụng sàn để giao dịch.

neraex

Trang web chính của sàn Neraexhttps://neraex.pro/

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tính năng của sàn giao dịch Neraex

 • Về bảo mật: Sàn Neraex được đánh giá là có yếu tố bảo mật rất tốt. Sàn sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp 2FA, Neraex lưu trữ tiền của khách hàng trong các ví lạnh. Điều này giúp cho tiền của khách hàng được bảo vệ một cách tốt nhất.
 • Về phí giao dịch: Sàn Neraex có phí giao dịch rất cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí giao dịch đối với Bitcoin là 0.05% và cho các altcoin khác là 0.1% trong mọi giao dịch.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Neraex không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Neraex hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các cặp giao dịch chủ yếu BTC/JPY, ETH/JPY, HSR/JPY, SKB/JPY, RSS/JPY, EOS/BTC, SNT/BTC, OMG/BTC, PAY/BTC, KNC/BTC và SKB/BTC
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Neraex được đánh giá tốt, phù hợp với nhà đầu tư crypto.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Neraex hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm: tiếng Nhật, Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Neraex không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Neraex hỗ trợ 2 đồng tiền pháp định là đồng Yên nhật JPY và đồng đô la Mỹ USD.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Neraex hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram

Sàn Neraex hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Neraex hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các cặp giao dịch chủ yếu BTC/JPY, ETH/JPY, HSR/JPY, SKB/JPY, RSS/JPY, EOS/BTC.

neraex-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Neraex thời điểm hiện tại là hơn 16.2 triệu USD, tương đương với hơn 2507 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Neraex như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Neraex gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Neraex là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Neraex thì mức phí giao dịch cho riêng Bitcoin là 0.05%, các đồng altcoin khác là 0.1% cho mọi giao dịch.
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn Neraex được đánh giá là khá cao, như rút ​​Bitcoin, Ethereum thì phí rút là 0.5%. Chi tiết xem tại https://neraex.pro/docs/fee

neraex-fees

Sàn Neraex có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Neraex chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Neraex

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Neraex là gì? Kiến thức cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa Neraex” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Neraex này. Ưu điểm của sàn Neraex là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, nền tảng giao dịch đẹp. Nhược điểm của sàn là có ít thông tin về công ty, chưa được cấp phép, không hỗ trợ ký quỹ và phí rút tiền khá cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Neraex thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.