Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Neptune Mutual (NPM) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử NPM

Neptune Mutual là gì?

Neptune Mutual là giao thức dựa trên mô hình Parametric insurance (bảo hiểm dựa trên chỉ số) bảo vệ cộng đồng Ethereum khỏi các mối đe dọa từ mạng đối với các sản phẩm tài chính hiện đại.

Neptune Mutual là gì

Nó cung cấp bảo vệ chủ hợp đồng bảo vệ khỏi mất mát do một sự kiện đã đặt (còn được gọi là tham số trang bìa). Các chủ hợp đồng trả phí bảo hiểm để được bảo hiểm trong một thời gian cố định và số tiền mong muốn.

Neptune Mutual có gì đặc biệt?

Neptune Mutual cung cấp một thị trường cho các dự án DeFi và CeFi để tạo các nhóm bảo hiểm của riêng họ, cho các nhà cung cấp thanh khoản để gộp vốn rủi ro và cho các thành viên cộng đồng mua bảo hiểm.

Neptune không chỉ nhắm mục tiêu bảo vệ các giao thức Defi mà còn nhằm mục đích giúp các sàn giao dịch tiền điện tử, người giám sát (custodian) và nền tảng OTC của Cefi tạo nguồn vốn từ cộng đồng trong việc tài trợ cho rủi ro bảo mật nền tảng của nó và cũng nhằm mục đích cung cấp vỏ bọc cho các hoán đổi.

Neptune không yêu cầu bất kỳ tư cách thành viên hoặc KYC nào đối với nhà cung cấp thanh khoản hoặc chủ hợp đồng. Dự án không phải là một nhánh của bất kỳ giao thức hiện có nào.

Mệnh giá của các nhóm bảo hiểm nằm trong stablecoin cho cả nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu hợp đồng, lợi tức tạo ra từ việc cho vay (các khoản vay nhanh hoặc giao thức cho vay) cũng nằm trong stablecoin, vì vậy nhà cung cấp vốn có thể mong đợi một mức lợi nhuận bền vững không bị ràng buộc với ETH hoặc dự án native token.

Neptune Mutual đã có trên testnet kể từ ngày 10/3 và việc ra mắt mainnet dự kiến ​​sẽ diễn ra ngay sau khi ra mắt NPM token. Bên cạnh đó, thiết kế Neptune Mutual token được cố định và giảm phát với cơ chế đốt.

Key Metrics

  • Ticker: NPM.
  • Blockchain: Ethereum
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: ERC-20
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

  • Tích lũy NPM để cung cấp tính thanh khoản và kiếm phần thưởng.
  • Đốt và ký quỹ NPM để tạo một cover pool mới.
  • Staking

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ NPM token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Neptune Mutual Team

neptune mutual team

Investors

Neptune Mutual Protocol huy động được 5,3 triệu đô la trong private round sau khi ra mắt testnet thành công.

Các nhà đầu tư bao gồm: XT.com, Gate io, Bitmart, LD Capital, Mapleblock Capital, Pulsar Global, The DuckDao, Dweb3 và Lux Capital,…

Trước đó, seed round của Neptune Mutual huy động được 1,75 triệu đô la do Fenbushi Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư còn lại bao gồm Coinbase Ventures, Huobi Ventures, OK Blockdream Ventures, GravityX, Hex Trust, Baboon VC, NVC Partners và Alphabit Digital Currency Fund.

Neptune Mutual raise

Partners

Updating…

Roadmap

neptune mutual roadmap

About Neptune Mutual

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

4/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -