Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024

Neon Labs (NEON) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử NEON

Neon Labs là gì?

Neon Labs là một công ty khởi nghiệm tiền điện tử cung cấp công cụ Neon EVM, cho phép các nhà phát triển dApp sử dụng công cụ Ethereum để mở rộng quy mô và có quyền truy cập vào tính thanh khoản trên Solana.

Neon EVM cho phép các dApp hoạt động với phí gas thấp, tốc độ giao dịch cao và thông lượng Solana cao. Đồng thời cung cấp quyền truy cập vào thị trường Solana đang phát triển.

Neon Labs có gì đặc biệt?

Sự phổ biến của Ethereum không chỉ nhờ vào việc xử lý các smart contract mà còn là cơ sở hạ tầng phức tạp để phát triển ứng dụng. Solana là một trong những blockchain sáng tạo và tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật cung cấp phí gas thấp và thông lượng giao dịch cao.

Neon EVM là một giải pháp cross-chain cho phép các nhà phát triển dApp tiếp cận các lợi thế của Solana để mở rộng dịch vụ của họ: Cung cấp các sản phẩm mới như chênh lệch giá hoặc giao dịch tần suất cao, phát triển cơ sở người dùng của họ và giảm chi phí nếu có thể, bao gồm cả phí gas.

Neon EVM cho phép tương thích hoàn toàn với Ethereum trên Solana.

Neon Labs evm

Các vai trò chính trong Neon gồm có:

 • Neon user: Bất kỳ tài khoản nào trong Neon EVM có số dư khác 0 trong Neon token (sau này là NEON/ETH/ERC-20). Người dùng Neon order các giao dịch giống Ethereum được thực hiện thông qua chương trình Neon EVM trên Solana.
 • Neon client: Một ứng dụng với EVM bytecode (Solidity, Vyper,…) được tải vào Neon. Ứng dụng tạo ra một giao dịch Neon theo các quy tắc của Ethereum và gửi nó đến Neon EVM thông qua Web3 Proxy.
 • Neon operator: Bất kỳ ai vận hành Neon Web3 Proxy. Các operator được người dùng bồi thường bằng Neon token (sau này là NEON/ETH/ERC-20). Các operator phải duy trì SOL token dưới dạng thanh toán cho Neon EVM validator và Solana để thực hiện các giao dịch Neon. Các operator nhận được một khoản phí từ người dùng Neon để hoàn thành việc thực hiện các giao dịch Neon.

Key Metrics

 • Ticker: NEON.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

 

Token Release Schedule

Updating…

 

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ NEON token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Neon Labs Team

 • Marina Guryeva – CEO: MBA của INSEAD, nhiều kinh nghiệm điều hành nhóm và phát triển các dự án blockchain.
 • Konstantin Goldstein – COO: Chuyên gia công nghệ với 20 năm công nghệ trong CNTT. Cựu giám đốc hệ sinh thái Microsoft blockchain tại CEE.

neon labs team

 

Investors

Neon Labs đã huy động được 40 triệu USD trong một vòng bán token private.

Jump Capital đã dẫn đầu vòng này. Cùng với Three Arrows Capital, Solana Capital, Rockaway Blockchain Fund, Ethereal Ventures, IDEO CoLab Ventures và những người khác tham gia.

Partners

YIN Finance, Pyth Network và Neon Labs cam kết hợp tác và cung cấp chiến lược Liquidity Pool Mining trên Solana chain.

Sáng kiến này sẽ cho phép YIN Finance đưa các chiến lược liquidity pool của mình vào blockchain Solana bằng cách sử dụng Ethereum Virtual Machine (EVM) của Neon và lấy dữ liệu thị trường từ Pyth Network.

Roadmap

neon labs roadmap

About Neon Labs

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -