Trang chủTin tức CryptoNền tảng Authtrail huy động được 3.6 triệu USD trong vòng tài...

Nền tảng Authtrail huy động được 3.6 triệu USD trong vòng tài trợ chiến lược

- Advertisement -

Authtrail – một giải pháp quản lý dữ liệu mới, sử dụng kết nối API để lập chỉ mục và lưu trữ dữ liệu trên Moonbeam thuộc Polkadot – đã kết thúc thành công vòng tài trợ chiến lược của mình.

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi team Authtrail, dự án đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược của mình. Tổng cộng 3.6 triệu USD đã được huy động từ một loạt các VC hàng đầu và các nhà đầu tư thiên thần.

- Advertisement -

Số tiền này sẽ dùng để thúc đẩy các giai đoạn phát triển tiếp theo của sản phẩm về mặt phát triển kỹ thuật và quảng bá marketing. Đến quý 4/2021, nền tảng này có 6.000 nhân viên thuộc các bộ phận khác nhau trên 30 quốc gia.

CEO Authtrail, Matjaz Sobocan khẳng định rằng số tiền của các nhà đầu tư sẽ được sử dụng cho các trường hợp quan trọng trong Web3 economics:

“Được hỗ trợ bởi một số Thiên thần và nhiều VC, Authtrail sẽ giúp các công ty tận dụng dữ liệu chất lượng cao hơn, giúp họ triển khai công nghệ blockchain vào các hoạt động hàng ngày một cách liền mạch với chi phí thấp”.

Authtrail tận dụng công cụ của Polkadot để tạo ra các hệ thống dữ liệu cấp doanh nghiệp: nền tảng thu thập dữ liệu thông qua một API đã được cấp bằng sáng chế và chuyển chúng đến Moonbeam của Polkadot ở dạng hash.

Derek Yoo, CEO của PureStake và là nhà sáng lập dự án Moonbeam, đã bị cuốn hút bởi triển vọng và tầm nhìn được thể hiện qua dự án mới trong hệ sinh thái của Moonbeam:

“Authtrail là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các công nghệ Web3 mở để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực cho người dùng thông thường. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ team Authtrail trong việc đưa Moonbeam trở thành một giải pháp cho những thách thức trong môi trường doanh nghiệp”.

Bên cạnh việc xây dựng sản phẩm của riêng mình, team Authtrail sẽ hỗ trợ các nhà phát triển triển vọng trong giai đoạn đầu.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

CPO Coinbase đưa ra 10 dự đoán về ngành tiền điện tử trong năm 2022

Surojit Chatterjee - Giám đốc sản phẩm tại Coinbase (CPO) đã đưa ra “10 dự đoán về Web3 và nền kinh tế tiền điện...

Sự kiện hết hạn quyền chọn 6.1 tỷ USD không đủ để phá vỡ tâm lý giảm giá của Bitcoin

Sau khi 6.1 tỷ USD quyền chọn hết hạn vào ngày 31/12 thì phe bò vẫn chưa thể thắng được phe gấu để kiểm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -