Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

NEAR Foundation: Những thay đổi để phát triển hơn

Những tuần qua là thách thức đối với nhiều người trong thị trường tiền điện tử. Sự suy thoái này của thị trường ở giai đoạn này cũng rất khác so với mùa đông tiền điện tử 2018/2019 trước đó vì nó đang xảy ra trong bối cảnh lạm phát gia tăng, lãi suất tăng và bất ổn toàn cầu.

Tiền điện tử cũng không thể tránh khỏi với cú sốc này, nhưng hệ sinh thái tiền điện tử đã mạnh mẽ hơn so với ba năm trước. Nguồn vốn chảy vào các dự án ngày càng nhiều hơn bao giờ hết, số lượng nhà phát triển ngày càng tăng và cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện tạo nền tảng tốt hơn cho nhiều dự án phát triển hơn.

NEAR Foundation (tổ chức đứng sau Near Protocol và hệ sinh thái của nó) luôn tập trung vào việc quản lý ngân quỹ kĩ lưỡng và thận trọng và là một hệ sinh thái, do đó Near Foundation có vị trí tốt để vượt qua cơn bão này. Thị trường gấu không phải là thời điểm để tạm dừng, mà là thời gian để xây dựng, đầu tư và tổ chức để đạt được thành công – đó là thời điểm để đội ngũ của NEAR Foundation nỗ lực hết mình và thực hiện đúng tốc độ. 

Và để phục vụ tốt hơn và giải quyết các nhu cầu của hệ sinh thái NEAR đang phát triển, NEAR Foundation đã thực hiện một số thay đổi về cấu trúc đối với tổ chức NEAR Foundation. Mọi người hãy cùng xem chi tiết bên dưới nhé!!

Thông tin về Near Foundation

NEAR Foundation là một tổ chức độc quyền đã giúp khởi chạy cả nền tảng công nghệ NEAR Protocol và hệ sinh thái xung quanh nó. 

NEAR Foundation được ra mắt cộng đồng vào năm 2020, là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ, sử dụng sức mạnh của các nguồn lực tài chính và hoạt động của mình để hỗ trợ sứ mệnh giống như NEAR Collective, là một nhóm của tất cả những người tham gia tích cực, người tạo nên và thúc đẩy hệ sinh thái NEAR.

Sứ mệnh của NEAR Foundation

Sứ mệnh của NEAR Foundation là thúc đẩy các điều kiện để một hệ sinh thái có thể phát triển, hỗ trợ và giúp đỡ những dự án trên thị trường có hoạt động kinh doanh hiệu quả. NEAR Foundation tồn tại để giúp truyền cảm hứng và trao quyền cho mọi người tham gia hệ sinh thái, bằng cách hoạt động như một bên đáng tin cậy và là cánh cổng vào thế giới tiền điện tử. 

Cách NEAR Foudation tương tác với hệ sinh thái của NEAR

NEAR Foundation là một tổ chức tập trung ủng hộ phân quyền như một phần của hệ sinh thái phi tập trung. Theo thời gian, vai trò của NEAR Foundation sẽ tiếp tục phát triển khi các quỹ mới xuất hiện thông qua hệ sinh thái cũng như khi cộng đồng ngày càng tham gia nhiều hơn.

Sự thay đổi của NEAR Foundation

Để thúc đẩy tốt nhất các điều kiện cần thiết cho hệ sinh thái NEAR tiếp tục phát triển vượt bậc, NEAR Foundation đang tổ chức lại các nhóm của mình cùng với các nguyên tắc chính:

  • Áp dụng cơ cấu tổ chức phù hợp về mặt chức năng trong toàn bộ tổ chức của mình, hoạt động theo cách hợp lý hơn.
  • Kết hợp tất cả những nỗ lực của toàn bộ tổ chức vào việc phát triển và hỗ trợ cộng đồng dưới một “Nhóm cộng đồng”, để liên tục tập trung và giúp giải quyết các nhu cầu của hệ sinh thái NEAR đang phát triển.
  • Tạo ra một tổ chức sản phẩm / kỹ thuật dưới quyền lãnh đạo Sản phẩm và Kỹ thuật mới, điều này sẽ cho phép NEAR Foundation không chỉ định hướng lại trang web của mình (điểm vào quan trọng của hệ sinh thái NEAR) mà còn có thêm quan điểm về các dự án được xây dựng trong hệ sinh thái và có thể để giải quyết các thắc mắc kỹ thuật cho các đối tác của NEAR Foundation một cách hiệu quả hơn.

Là một phần của quá trình tái tổ chức này, 17 thành viên trong nhóm sẽ rời NEAR Foundation. Hầu hết những người này sẽ chuyển vào hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái NEAR, tham gia vào một trong hơn 600 dự án xây dựng tương lai của web. Những người khác sẽ tham gia NEAR Hub và các dự án do cộng đồng lãnh đạo khác. 

Chúng ta có thể hiểu đây không phải là giảm quy mô nhân sự, mà là một tổ chức lại để phục vụ tốt hơn nhu cầu của toàn bộ hệ sinh thái. NEAR Foundation có vị trí rất tốt để thành công trong thị trường gấu. NEAR Foundation luôn tập trung vào việc quản lý ngân quỹ cẩn trọng và thận trọng và là một hệ sinh thái, do đó NEAR Foundation có vị trí tốt để vượt qua cơn bão. Bây giờ là thời gian để đội ngũ phát triển hệ sinh thái NEAR ngày càng lớn mạnh hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -