Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024

Một ngày sôi động tại Traders Fair Philippines 2023

Traders Fair & Gala Dinner của FINEXPO đã kết thúc thành công tại Khách sạn Edsa Shangri-La vào ngày 20/5/2023 với hơn 2000 người tham dự và hơn 20 gian hàng đến từ 20 brokers. Quả là một ngày sôi động với các hội thảo, diễn thuyết, bốc thăm may mắn, biểu diễn trực tiếp và các hoạt động khác.

Sự kiện có sự góp mặt của 22 diễn giả từ khắp nơi trên thế giới. Những thông tin sâu sắc và nổi bật đã được các diễn giả này truyền tải đến những người tham gia. Các chủ đề đã được thảo luận bao gồm về các cách cải thiện giao dịch, cơ hội thu nhập trong thế giới tiền điện tử và các bước về cách bắt đầu hành trình giao dịch ngoại hối. Bên cạnh đó, những người tham dự cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu về “những sự thật phũ phàng trong giao dịch, đầu tư khi mới bắt đầu là như thế nào, cách giao dịch nhanh và chậm, và về sự trỗi dậy của AI”. Một số diễn giả cũng thảo luận về việc áp dụng tâm lý học vào giao dịch, quản lý rủi ro giao dịch và bộ ba giao dịch chính xác là gì.

Tại sự kiện, mọi người tham gia đã có cơ hội gặp gỡ và kết nối với các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành và các chuyên gia. Hàng trăm sự kết nối có giá trị đã được thực hiện và cơ hội đã được trao cho mọi người.

Hãy theo dõi trang Facebook Traders Fair & Award để xem thêm các sự kiện khác. Chúng tôi mong được gặp lại mọi người trong tương lai rất gần, vì vậy đừng quên theo dõi chúng tôi!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -