Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

Một dự án vô tình gửi hơn 92 triệu USD cho hàng loạt người dùng

- Advertisement -

Một dự án vô tình gửi hơn 92 triệu USD cho hàng loạt người dùng

Một giao thức cho vay bị lỗi khiến một lượng lớn tài sản trị giá hơn 92 triệu USD được gửi ngẫu nhiên vào tài khoản các nhà đầu tư.

Cụ thể, do lỗi giao thức, xuất phát sau khi Compound triển khai bản cập nhật Đề xuất 62, nên 280.000 token COMP (tương đương 92.4 triệu USD) đã được gửi đến tài khoản của một số người dùng.

- Advertisement -

CEO Robert Leshner của Compound Finance thông báo trên Twitter:

“Nếu bạn nhận được một lượng lớn COMP không chính xác từ lỗi giao thức Compound, vui lòng trả nó về Compound Timelock (0x6d903f6003cca6255D85CcA4D3B5E5146dC33925). Giữ lại 10% như là phần thưởng dành cho hacker mũ trắng. Nếu không, khoản tiền đó sẽ được báo cáo là thu nhập cho Sở Thuế vụ và hầu hết các bạn đều đã bị đánh cắp thông tin”.

 

Bên cạnh đó, Robert Leshner nói thêm tất cả các tài sản tiền điện tử được khóa trên các smart contract của nền tảng DeFi đều an toàn.

“Tất cả tài sản được cung cấp, tài sản vay, các vị thế hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Người dùng không phải lo lắng về tiền của mình; rủi ro duy nhất là bạn (hoặc người dùng khác) nhận được một số lượng lớn COMP không công bằng”.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bản beta của Shibarium phá vỡ các cột mốc mới trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành

Bản beta của Shibarium, Puppynet đã thiết lập 1 số cột mốc quan trọng trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành.Theo dữ liệu...

Fidelity Digital Assets cho phép người dùng giao dịch bitcoin và ethereum

Fidelity Crypto đã ra mắt, mang đến cho hàng triệu khách hàng quyền truy cập và đầu tư vào bitcoin, ethereum.Mới đây, Fidelity Digital...

Avalanche chuẩn bị triển khai Uniswap V3 vào network của mình

Uniswap V3 thông báo sẽ triển khai trên Avalanche và thêm hỗ trợ cho AVAX. Việc Uniswap V3 có mặt trên Avalanche có thể tác...

Bài viết liên quan

- Advertisement -