Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Mojito Markets là gì? Hướng dẫn trải nghiệm Mojito Markets để có cơ hội nhận Airdrop

Worldcup 2022 đang đến gần cùng với nhiều Fan Token có sự tăng trưởng mạnh trong thời gian vừa qua khiến cho nhiều người tin tưởng rằng Fan Token nhiều khả năng sẽ là trend tiếp theo của thị trường.

Trong bài viết này, mọi người hãy cùng BTA tìm hiểu về Mojito Markets – thị trường dự đoán đầu tiên trên Aptos và trải nghiệm những tính năng trên Mojito Markets để có cơ hội nhận Airdrop nhé!

Mojito Markets là gì?

Mojito Markets là một nền tảng dự đoán phi tập trung được xây dựng trên blockchain Aptos. Nó cho phép cá cược, giải quyết và xử lý các dự đoán không cần giám sát mà không phụ thuộc vào một sàn giao dịch tập trung nào.

Mục tiêu của Mojito Markets là xây dựng 1 giao thức thị trường dự đoán hàng đầu thế giới trên blockchain. Khuyến khích sự đổi mới và phát triển thông qua cộng đồng những người xây dựng và người dùng có cổ phần trong Mojito Markets đồng thời sử dụng bảo mật nền tảng nâng cao, quyền riêng tư của người dùng, tạo điều kiện thanh toán và nhiều tính năng khác mà Aptos cho phép.

Hướng dẫn tham gia trải nghiệm Mojito Markets

Bước 1: Truy cập https://app.mojito.markets/ 

Bước 2: Kết nối 1 trong 3 ví Martian Aptos Wallet, Pontem Aptos Wallet hoặc Fewcha (Devnet) và chọn Airdrop USDC để nhận USDC testnet.

Lưu ý: Mỗi ngày anh em sẽ có ngân sách 10000 USDC devnet và anh em phải đặt cược tối thiểu 1000 USDC trên tất cả các thị trường hàng ngày.

Bước 3: Ở mục Popular Markets, anh em có thể chọn bất kì mảng nào trên Mojito Markets bao gồm: Crypto, Politics, Sports, Economics, Science & Technology.

Ở đây mình sẽ chọn Sports và chọn sự kiện FIFA World Cup – Tournament Winner 

Bước 4: Tiếp theo anh em sẽ dự đoán 1 đội dành chức vô địch trong FIFA World Cup sắp tới. 

Ở đây mình sẽ chọn đổi tuyển Bồ Đào Nha và chọn số tiền sau đó nhấn Bet.

Bước 5: Xác nhận giao dịch bằng cách chọn Place bet for 1000 USDC và xác nhận giao dịch. 

Bước 6: Chọn mục My Account để xem lệnh hiện tại.

Bước 7: Sau khi trải nghiệm lần đầu tiên, anh em điền biểu mẫu để xác nhận để có cơ hội nhận Airdrop sau này: link form

Lưu ý: Token sẽ được trao theo lộ trình của dự án và xem xét các yếu tố như khi Aptos ra mắt trên mainnet, Mojito Markets ra mắt trên mainnet và khi Mojito Markets ra mắt công khai token (dự kiến ​​là quý 4 năm 2022).

Ngoài thị trường Sports, anh em cũng có thể trải nghiệm thêm các thị trường Crypto, Politics, Economics, Science & Technology và cách làm cũng tương tự như Crypto.

Tổng kết

Qua bài viết BTA đã giới thiệu cho mọi người về Mojito Markets và hướng dẫn tham gia trải nghiệm trên Mojito Markets. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp cho mọi người có thêm những thông tin về dự án và tham gia trải nghiệm 1 cách hiệu quả nhất.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -