Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024

Mighty Action Heroes (MGHTY) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử MGHTY

Mighty Action Heroes là gì?

Mighty Action Heroes là trò chơi Battle Royale góc nhìn thứ ba nhiều người chơi trong thời gian thực với trọng tâm là niềm vui, kỹ năng, sự hỗn loạn và được phát triển bởi Mighty Bear Games.

mighty action heroes là gì

Mighty Action Heroes là một phần của hệ sinh thái MightyNet, một tập hợp các trò chơi và trải nghiệm có các Anh hùng và thiết bị mà bạn có thể thu thập trên tất cả các trò chơi của dự án.

Mighty Action Heroes có gì đặc biệt?

Team có kế hoạch phát triển các trò chơi và chế độ chơi khác phục vụ cho các lối chơi khác nhau và sử dụng tài sản từ Mighty Action Heroes. Khi MightyNet lớn mạnh và phát triển, người chơi sẽ có thể sử dụng tài sản của họ trên tất cả các thể loại và chế độ chơi khác nhau này.

Các trò chơi và chế độ chơi trong tương lai đang được lên kế hoạch bao gồm:

 • 3v3 Arena Battler.
 • MOBA-style objective modes.
 • 1v4 asymmetrical multiplayer game modes.
 • Co-op vs PVE game mode.
 • Limited-time experimental game modes.

mighty action heroes eco

Mighty Action Heroes sẽ có trong bản quyền truy cập sớm vào cuối năm nay. Dự án cập nhật Twitter và Discord của mình rất thường xuyên với thông tin về trò chơi và bản phát hành của nó. Bạn có thể theo dõi qua đó nhé.

Bên cạnh đó, tất cả những người bắt đầu Mighty Action Heroes sẽ bắt đầu với một anh hùng (hero) off-chain miễn phí và có thể thu thập và kiếm phần thưởng, cũng như tham gia vào cùng một trò chơi và nhiệm vụ được xếp hạng như những người chơi sở hữu NFT Hero và Trang thiết bị.

Khi ra mắt, Mighty Action Heroes sẽ tập trung vào chế độ Battle Royale, sẽ có tối đa 60 người chơi mỗi trận. Mục tiêu của dự án là cuối cùng có nhiều chế độ chơi theo nhóm và mục tiêu solo.

mighty action heroes shop

Các trận đấu của Mighty Action Heroes sẽ hỗn loạn và diễn ra nhanh chóng, nhưng nếu bạn chơi đúng bài của mình và giữ vị trí cuối cùng, bạn sẽ gặt hái được một số phần thưởng thực sự xứng đáng.

Các đối thủ trong mỗi trận đấu sẽ được thưởng dựa trên xếp hạng cuối cùng của họ hoặc nếu họ là người đứng cuối cùng trong trò chơi. Những phần thưởng này sẽ cho phép bạn mua và chế tạo Trang bị, từ đó sẽ làm cho các Anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

MGHTY Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: MGHTY.
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ MGHTY token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Mighty Action Heroes Team

Mighty Bear Games là studio hàng đầu có trụ sở tại Singapore đang xây dựng thế hệ tiếp theo của các trò chơi đa nền tảng, đầu tiên dành cho thiết bị di động. Được thành lập bởi một nhóm kỳ cựu trong ngành đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm tại King, Ubisoft, Lucasarts, EA, Gameloft và Disney, studio đang hình dung lại trò chơi để tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi, có thể xác định thể loại và dễ tiếp cận.

Mighty Bear là một công ty định hướng giá trị, cam kết minh bạch, đa dạng và tích cực trong tất cả những gì họ làm.

mighty action heroes team

Investor & Partner

Mighty Bear Games đã huy động được 10 triệu đô la thông qua việc bán token để khởi động một bộ phận trò chơi blockchain và tạo ra trò chơi Mighty Action Heroes.

Framework Ventures dẫn đầu vòng này. Bao gồm khoản đầu tư bổ sung từ Mirana, Sfermion, Spartan, Dune Ventures, Sanctor Capital, Folius Ventures, Polygon, Play Future Fund, Everblue, Ancient8, Ready Player DAO, Razer, Avocado DAO, DWeb3, Great South Gate, mrblock,…mighty action heroes investors

Roadmap

mighty action heroes roadmap

About Mighty Action Heroes

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -