Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024

Metadium (META) là gì? Toàn tập về tiền điện tử META

Metadium là gì?

Metadium là dự án xây dựng một hệ sinh thái blockchain nhận dạng thông qua một dịch vụ hệ thống được gọi là “Meta ID”.

metadium

Vai trò của Meta ID là cung cấp dịch vụ hỗ trợ xác thực người dùng và xác minh thông tin cá nhân. Thông tin cá nhân không được lưu trữ trong blockchain để ngăn vi phạm quyền riêng tư.

Metadium có gì đặc biệt?

Các dịch vụ offline và online yêu cầu ID có thể cung cấp dịch vụ bằng cách sử dụng thông tin tích lũy trong Meta ID.

  • Ví dụ: Một dịch vụ được liên kết với blockchain Metadium có thể cung cấp các dịch vụ cơ bản để đăng ký và đăng nhập. Đồng thời cung cấp các dịch vụ dưới dạng ứng dụng phi tập trung hoặc ứng dụng tập trung.

Vấn đề cần giải quyết

Metadium cố gắng giải quyết một vấn đề quan trọng: Đó là các cá nhân không có quyền sở hữu dữ liệu cá nhân của họ. Mỗi khi đăng ký tài khoản trên một dịch vụ hoặc một nền tảng, họ đang cung cấp cho các nền tảng này thông tin cá nhân.

Các nền tảng và dịch vụ này sau đó có thể bán và chia sẻ những dữ liệu cá nhân này cho các bên thứ ba. Vì hầu hết người dùng đã đăng ký nhiều dịch vụ khác nhau, nên việc theo dõi thông tin cá nhân đang được sử dụng ở đâu và như thế nào có thể là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn.

Trong trường hợp này, thông tin cá nhân trở nên cực kỳ dễ bị xâm phạm. Mặc dù các vi phạm dữ liệu đôi khi do tin tặc có ý đồ xấu gây ra, nhưng hầu hết là kết quả của việc vô tình làm rò rỉ dữ liệu bởi các nhà cung cấp dịch vụ có các biện pháp bảo mật kém.

Cách Metadium giải quyết vấn đề

Metadium nhằm cung cấp lại những thông tin cá nhân nêu trên cho chủ sở hữu hợp pháp của họ để mọi người có thể yêu cầu quyền kiểm soát danh tính của chính họ.

Thông qua Metadium, người dùng có thể quản lý và kiểm soát tuyệt đối thông tin cá nhân của mình tại một số điểm tối thiểu được xác định trước. Vì những thông tin này không dễ bị tấn công và rò rỉ dữ liệu, Metadium có thể ngăn chặn các tác dụng phụ phát sinh từ việc cung cấp thông tin của dự án cho các nền tảng và dịch vụ khác nhau.

ID trong Metadium là một smart contract nhận dạng mà các cá nhân có thể sử dụng làm danh tính của họ. Người dùng không phải upload thông tin cá nhân của họ trên các hợp đồng nhận dạng này. Hợp đồng sẽ chỉ chứa meta print để xác minh thông tin.

Thông tin cá nhân được lưu trữ trong các thiết bị cá nhân, loại bỏ nguy cơ rò rỉ thông tin. Người dùng có toàn quyền đối với các hợp đồng nhận dạng này và họ có thể nắm bắt toàn bộ quy trình sử dụng bằng cách theo dõi chúng.

Ngoài ra, blockchain Metadium mang lại một cơ sở hạ tầng tuyệt vời để quản lý danh tính của dự án.

Hơn nữa, Metadium cung cấp cơ sở hạ tầng nhận dạng phi tập trung giúp hạ thấp dữ liệu nhận dạng được tạo và quản lý tập trung hiện có xuống cấp độ cá nhân. Điều này làm giảm động cơ kinh tế cho tin tặc, giảm khả năng bị tấn công.

Key Metrics

  • Ticker: META.
  • Blockchain: Metadium.
  • Contract: https://explorer.metadium.com/
  • Token Type: Utility, Governance
  • Circulating Supply: 1,690,000,000 META.
  • Total Supply: 2,000,000,000 META.

Token Allocation

meta tokenomics

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

  • Quản trị mạng
  • Phí giao dịch trong hệ thống

Token Sale

Metadium đã triển khai Crowdsale, chi tiết hơn là Premium Token Offering (PTO). Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

META  đang được giao dịch ở một số sàn như Bithumb, Upbit,…

Ví lưu trữ META token

Bạn có thể lưu trữ trên sàn giao dịch nơi bạn đã mua đồng META.

Metadium Team

Updating…

Investors

metadium investors

Advisors

metadium advisors

Roadmap

Updating…

About Metadium

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -