Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Mark Zuckerberg cho biết Meta không từ bỏ Metaverse

- Advertisement -

Metaverse đã tiêu tốn của gã khổng lồ truyền thông xã hội hàng tỷ đô la, nhưng người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty, Mark Zuckerberg, nói rằng công ty sẽ không từ bỏ metaverse.

Meta (META) không từ bỏ metaverse, mặc dù công khai xoay trục sang trí tuệ nhân tạo.

- Advertisement -

“Các khoản đầu tư của chúng tôi vào AI vẫn tiếp tục. Chúng tôi vẫn hoàn toàn cam kết với tầm nhìn Metaverse. Chúng tôi đã làm việc song song với cả hai ưu tiên chính này trong nhiều năm nay và theo nhiều cách, hai lĩnh vực này chồng chéo và bổ sung cho nhau,” Mark Zuckerberg cho biết trong một báo cáo thu nhập.

Việc tập trung vào metaverse đã không mang lại lợi nhuận cho gã khổng lồ truyền thông xã hội khi công ty tiếp tục mất hàng tỷ đô la cho lĩnh vực ​​này.

Trong năm 2022, bộ phận Facebook Reality Labs (FRL) của Meta, chịu trách nhiệm về metaverse, đã lỗ 13,7 tỷ USD trên doanh thu 2,2 tỷ USD, tăng từ khoản lỗ 10,2 tỷ USD trên doanh thu 2,3 ​​tỷ USD vào năm 2021.

Trong thu nhập gần đây nhất của mình, Meta đã báo cáo thu nhập ròng trong quý tài chính thứ hai là 7,79 tỷ đô la, tăng từ 6,7 tỷ đô la trong năm trước, với doanh thu tăng 11% lên 32 tỷ đô la.

Khối lượng giao ngay Bitcoin chạm mức thấp đáng kinh ngạc

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới Metaverse trị giá 36 tỷ USD của Meta chỉ còn dưới 1000 người dùng

Theo YouTuber Jarvis Johnson, siêu dữ liệu trị giá 36 tỷ USD của Meta, Horizon Worlds , chỉ có khoảng 900 người dùng hàng...

Trung Quốc: Ngành công nghiệp Metaverse dự kiến ​​​​sẽ tăng lên 34 tỷ USD ở Tứ Xuyên

Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc dự định phát triển ngành công nghiệp metaverse lên 250 tỷ nhân dân tệ (khoảng 34,4...

Dự án metaverse Star Atlas (ATLAS) đang tái cấu trúc

Một tuyên bố quan trọng đến từ ban quản lý Star Atlas (ATLAS), một trò chơi Blockchain dựa trên Solana, liên quan đến những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -