Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Magpie Protocol (FLY) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử FLY

Magpie Protocol là gì?

Magpie Protocol là một giao thức tổng hợp thanh khoản phi tập trung cho các giao dịch cross-chain swap. Nó cung cấp giao dịch tốt nhất cho bất kỳ tài sản nào, trên các blockchain hàng đầu, mà không cần kết nối bất kỳ tài sản nào.

Kết quả cuối cùng là một giải pháp cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm gas để cross-chain swap. Khi ra mắt, Magpie hỗ trợ Ethereum, Polygon, Avalanche và BSC. Sau đó, nhiều chuỗi hơn sẽ dần dần được thêm vào.

magpie protocol là gì

Magpie Protocol có gì đặc biệt?

Magpie đang giải quyết một số vấn đề chính trong DeFi: Các vấn đề về kết nối và tính thanh khoản.

Trong hai lĩnh vực cần giải quyết này, Magpie tập trung vào tốc độ, bảo mật, tính dễ sử dụng, phí gas, trải nghiệm người dùng và tổng hợp.

Magpie giải quyết vấn đề như thế nào?

Magpie Protocol giải quyết các vấn đề trên là tạo điều kiện cross-chain swap mà không cần bắc cầu. Magpie hoàn thành bằng kiến ​​trúc mới chủ yếu sử dụng bridge như một data transfer layer để giao tiếp tín hiệu hoán đổi giữa các chuỗi. Kết quả là một giải pháp cực kỳ nhanh chóng và an toàn để cross-chain swap.

Thay vì yêu cầu người dùng lock hoặc burn token và sau đó mint chúng trên chuỗi đích, Magpie sử dụng stablecoin liquidity pool và Magpie liquidity aggregation protocol, cả hai đều được triển khai trên tất cả các chain phổ biến nhất, để bắt đầu hoán đổi cho token mong muốn.

Điều này dẫn đến việc người dùng nhận được token của họ rất nhanh và ít gas hơn nhiều, không bị giới hạn trong việc swap stablecoin hoặc native gas token của chuỗi, tất cả đều sử dụng giao diện người dùng siêu mượt mà trong đó người dùng không cần sử dụng bất kỳ dapp nào khác trong quá trình này.

Điểm đặc biệt của Magpie Protocol

Mặc dù Magpie tương tự như giao thức tổng hợp thanh khoản và giao thức cross-chain swap 0x, Paraswap và 1inch, Magpie có nhiều lợi thế hơn. Một trong những lợi thế lớn với Magpie là khi người dùng cross-chain swap, họ không cần phải đến bridge thích hợp để mất 15p đến 3 giờ quy trình chuyển token của họ sang chain mới để chỉ sau đó có thể bắt đầu swap trên chain mới.

Các thử nghiệm cho thấy công cụ tổng hợp thanh khoản độc đáo của Magpie luôn hoạt động tốt hơn 0x và cung cấp giá cả cạnh tranh với 1 inch. Nhưng với lợi ích bổ sung của cross-chain siêu đơn giản mà không yêu cầu bạn kết nối tài sản của mình. Vì Magpie không làm bridge, nó an toàn hơn nhiều so với các bridge khác vì không có tài sản nào được lưu trữ trong các bridge smart contract để bị khai thác.

FLY Tokenomics

Key Metrics

  • Ticker: FLY.
  • Blockchain: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

FLY sẽ hoạt động như một governance token và liquidity token. Các khoản phí sẽ được phân phối lại giữa các nhà cung cấp thanh khoản, FLY staker và quỹ hoạt động.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ FLY token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Magpie Protocol Team

Magpie là một nhóm gồm hơn 15 người đam mê tiền điện tử, đam mê làm cho DeFi có thể truy cập, hiệu quả và thú vị.

magpie protocol team

Investor & Partner

Magpie Protocol bảo đảm 3 triệu đô la trong seed round dẫn đầu bởi Jump Crypto và cũng được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng chú ý như Sandeep Nailwal, GSR Markets, Parafi Capital, Republic Capital, Big Brain Holdings, Serafund, MH Ventures, D1 Ventures, Arkstream, Apollo Capital,…

Magpie Protocol raise

Roadmap

Magpie Protocol roadmap

About Magpie Protocol

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -