Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 2024

Lisk là gì? Tại sao bạn nên đầu tư vào đồng tiền ảo LSK Coin?

Lisk là gì?

Liskcoin (LSK) là một nền tảng blockchain công cộng cung cấp các ứng dụng blockchain phân tán. Nó được tách từ Crypti của Max KordekOlivier Beddows vào đầu năm 2016. Lisk cho phép các nhà phát triển để xây dựng một loạt các ứng dụng trên mạng Lisk bằng cách phát triển các chuỗi bên ngoài.

Lisk bắt đầu như là một ngã ba của Crypti bắt đầu với một ICO (Initial Coin Offering) để quyết định việc phân phối ban đầu và tăng vốn phát triển. ICO đã huy động được 5,8 triệu USD, và vào thời điểm đó, đây là lần thành công thứ hai của cryptocurrency crowdfund (cuối tháng đó, WAVES và The DAO sẽ vượt qua nó). Ngày 24 tháng 5 năm 2016, các mainnet phát triển lại Lisk và nó đã nhanh chóng có sẵn cho giao dịch trên sàn giao dịch lớn. Sau khi bắt đầu kinh doanh, Lisk đã trở thành mã nguồn phổ biến thứ hai được giao dịch chống lại Bitcoin.

Theo nghĩa đó, nó có điểm tương đồng với mạng Ethereum. Tuy nhiên, blockchain của Lisk đã không được xây dựng với ý định tạo ra các hợp đồng thông minh, mà thay vào đó phát triển các ứng dụng và chức năng khác nhau bằng cách sử dụng khuôn khổ Lisk App SDK .

Lisk cũng là một cryptocurrency và có mã nguồn LSK. Tương tự như vậy, mặc dù Ethereum ether không phải là cryptocurrency mà nó được cho là được sử dụng như một đồng tiền số. Thay vào đó, nó là dấu hiệu cho thấy mạng Lisk và các nhà phát triển yêu cầu họ xây dựng trên mạng Lisk. Vào đầu năm nay, Lisk đã có ICO (chào bán Coin ban đầu), nơi 100.000.000 LSK được tạo ra và phân phối giữa những người ủng hộ ban đầu, đội ngũ nhân viên của Lisk, các đối tác, cố vấn và những người tham gia ICO đã huy động 5,7 triệu USD, đây là quỹ cộng đồng cao thứ 4 trong lịch sử cryptocurrency.

Trong khi đó, một vấn đề với Bitcoin là các giao dịch thử nghiệm hoặc giao dịch giả mạo có thể lấp đầy các khối và làm chậm mạng xuống các ‘chuỗi bên’ cung cấp để xử lý các giao dịch có dung lượng lớn mà không làm chậm lại blockchain chính. Do đó, tốc độ của mạng Lisk nên tiếp tục phát triển nhanh hơn theo thời gian.

Bạn có thể mua đồng tiền ảo Lisk Coin ở đâu?

Tỷ giá của đồng tiền ảo Liskcoin

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, giá 1 LSK = $1.43, vốn hóa thị trường là $153,075,438. Nhìn vào biểu đồ giá trên chúng ta có thể thấy giá Lisk đang trên đà phát triển rất nhanh. Điều này cho thấy Lisk là một đồng tiền ảo đang rất hấp dẫn để đầu tư dài hạn.

Kể từ khi LSK Coin chạm sàn giao dịch vào ngày 24/5/2016, giá đã có bước nhảy vọt đầu tiên chống lại BTC và sau đó liên tục giảm kể từ giữa tháng 6/2016. Gần đây, Lisk nhận được nhiều hơn nhu cầu của nhà đầu tư và tăng giá so với BTC. Hiện tại, bạn có thể mua Liskcoin trên một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử lớn thế giới bao gồm Poloniex, YoBit, Bloombit, BitBitrex sử dụng Bitcoin, ETH và các loại tiền điện tử khác để mua. Bnạ có thể xem hướng dẫn cách mua Lisk coin dưới đây:

Tiền ảo Lisk coin sẽ là một khoản đầu tư tốt?

Tỷ giá của LSK trong tương lai của LSK phụ thuộc hoàn toàn vào sự thành công của mạng Lisk và sự chấp nhận công nghệ của các nhà phát triển, lập trình và khởi nghiệp. Lisk không phải là một loại tiền tệ số có thể được sử dụng để mua bán hàng hoá và dịch vụ. Do đó, không giống như bitcoin, không có thương gia sẽ có khả năng chấp nhận cryptocurrency như một phương tiện thanh toán. Vì vậy, các động lực chính sẽ là sự chấp nhận công nghệ và sự quan tâm của nhà đầu tư, với hai xu hướng đi cùng trong thị trường cryptocurrency như Ethereum đã cho thấy.

Tiền ảo Lisk coin sẽ là một khoản đầu tư tốt?

Nếu bạn không chống lại các khoản đầu cơ rủi ro và quen với các thị trường cryptocurrency, việc đầu tư một lượng tiền nhỏ vào LSK có thể sẽ trở thành một khoản đầu tư rất hấp dẫn. Cho rằng Lisk sử dụng JavaScript như một ngôn ngữ lập trình, phổ biến giữa các gã khổng lồ về công nghệ như Microsoft và Google, khả năng cơ sở phát triển của nó gia tăng và sử dụng Lisk như là một mạng để xây dựng ứng dụng là khá cao.

Hơn thế nữa, Lisk đã hợp tác với Microsoft Azure, có nghĩa là các nhà phát triển trên toàn thế giới có thể phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng blockchain Lisk bằng nền tảng và cơ sở hạ tầng điện toán Azure của Microsoft. Tuy nhiên, có một nguy cơ có nhiều blockchains cao hơn cung cấp các chức năng tương tự sẽ xuất hiện sau đó giá của LSK sẽ có khả năng giảm mạnh.

Tôi xin nói LSK là một khoản đầu tư rủi ro hơn Ether của Ethereum khi nhu cầu phát triển các hợp đồng thông minh, đặc biệt là từ ngành tài chính, là rất lớn. Ngoài ra, một nền tảng trong lập trình cần thiết để hiểu đầy đủ về hệ thống Lisk và có thể là một rào cản ngăn cản một số nhà đầu tư nhận được trên tàu.

Hơn nữa, trong khi Lisk thực hiện tốt về sự tham gia của các nhà phát triển, nó thiếu thanh khoản, với khối lượng giao dịch thấp, và cần phải xây dựng một cộng đồng lớn hơn xung quanh mình để tạo ra nhiều cuộc thảo luận về phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến những bí mật thành công hơn như Bitcoin hoặc Ether .

Tuy nhiên, phần thưởng tiềm năng cho đầu tư bây giờ cũng rất lớn. Lợi thế chính của Ethereum là tất cả các ứng dụng Lisk chạy trên các blockchains riêng của họ, tức là các “Chuỗi bên ngoài”, có thể cung cấp lợi thế trong việc mở rộng phạm vi cho một đối tượng chính thống.

LSK như một khoản đầu tư sẽ chỉ hoạt động tốt trong thời gian dài nếu mạng Lisk trở thành công nghệ blockchain dẫn đầu cho các công ty mới thành lập để xây dựng các ứng dụng mới trong năm tới, cho đến bây giờ trông rất hứa hẹn.

Được biên dịch lại bởi Blog tiền ảo
Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -