Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024

LeverFi (LEVER) là gì? Tổng quan dự án LeverFi và token LEVER

LeverFi ban đầu là 1 nền tảng chuyên cung cấp phái sinh phi tập trung, đồng thời còn cung cấp giao dịch đòn bẩy và thu nhập thụ động. Thế nhưng đến hiện tại LeverFi đã thay đổi hướng phát triển đa dạng và mở rộng hơn vào cơ sở hạ tầng và sự đổi mới. Vậy LeverFi có gì đặc biệt? Cùng Blog Tiền Ảo đi tìm hiểu ngay nhé!

LeverFi là gì?

LeverFi là mạng lưới và cơ sở hạ tầng DeFi với mục tiêu cung cấp các giải pháp độc đáo trong không gian tài chính phi tập trung. Dự án hiện đang vận hành các mạng, sản phẩm chính bao gồm:

  1. OmniZK (Bitcoin/EVM): Giao thức xác thực an toàn cho phép chuyển tính toán phức tạp sang bất kỳ lớp EVM nào và chuyển kết quả sự kiện cuối cùng trở lại mạng Bitcoin để tiến hành thanh toán gốc.
  2. LeverPro (Bitcoin): Bệ khởi động dự án BRC20 cao cấp tập trung vào các dự án DeFi tiềm năng cao trong hệ sinh thái Bitcoin.
  3. LeverTrade (EVM): Nền tảng lấy nhà giao dịch làm trung tâm giúp nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ tài sản thế chấp khi giao dịch với đòn bẩy gấp 10 lần.
Trang chủ của LeverFi: https://www.leverfi.io/
Trang chủ của LeverFi: https://www.leverfi.io/

Chi tiết OmniZK

OmniZK là một giao thức xác thực an toàn cho Bitcoin, cho phép chuyển tính toán phức tạp sang bất kỳ lớp EVM nào và chuyển kết quả sự kiện cuối cùng trở lại mạng Bitcoin để tiến hành thanh toán gốc.

Nó mở rộng khả năng mở rộng và tương tác omnichain giữa Bitcoin, Bitcoin L2, siêu giao thức và các chuỗi khối khác.

OmniZK được thiết kế cho Hợp đồng nhật ký kín (DLC) không giam giữ trên Bitcoin, được bảo mật bằng chứng sự kiện do zkOracles tạo ra.

SDK OmniZK cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng và triển khai các ứng dụng DLC ​​có thể tương tác trên Bitcoin.

Các ứng dụng sử dụng OmniZK có thể khởi tạo và giải quyết hợp đồng tự nhiên trên mạng Bitcoin, không giam giữ và có thể truy cập vào tính toán phức tạp từ bất kỳ EVM nào.

OmniZK hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng Bitcoin liên chuỗi như đặt cược, thị trường DeFi, cầu nối tài sản và quản lý thanh khoản omnichain.

Chi tiết LeverPro

LeverPro là nền tảng phát triển cao cấp dành cho các dự án DeFi trên hệ sinh thái Bitcoin.

Chú trọng vào các dự án DeFi tiềm năng, LeverPro hướng đến mang đến trải nghiệm mới và thú vị cho người dùng trong cộng đồng Bitcoin đang phát triển nhanh chóng.

Với kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đổi mới DeFi, LeverFi đang tạo ra cơ hội tăng trưởng và phát triển cho các dự án Bitcoin DeFi sáng tạo, giúp họ thu hút sự chú ý của người dùng toàn cầu.

Chi tiết LeverTrade

LeverTrade là một nền tảng giao dịch đòn bẩy trên chuỗi không cần cấp phép được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh.

Cách thức hoạt động của leverFi
Cách thức hoạt động của leverFi

LeverTrade là 1 nền tảng cho phép nhà giao dịch tận dụng các giao dịch cùng một lúc và kiếm lợi nhuận từ việc gửi tài sản thế chấp như BTC, ETH, Curve-LP, Uni-LP vào các giao thức canh tác với đòn bẩy lên tới 10 lần.

Người cho vay có thể kiếm lãi bằng cách cho phép nhà giao dịch vay tiền, gửi tiền vào Nhóm cho vay và kiếm lời từ lãi suất cùng những giao dịch được thúc đẩy.

Tất cả các giao dịch và thanh toán được thực hiện trên nền tảng LeverFi, đảm bảo tính bảo mật và điều chỉnh lãi suất theo đường cong sử dụng.

Hệ thống thanh lý được áp dụng để yêu cầu ký quỹ cho nhà giao dịch nếu tổn thất giao dịch đạt đến giá trị tài sản thế chấp được ký gửi, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho cả hai bên.

Thông tin token LEVER

Tên: LeverFi

Mã: LEVER

Phát triển trên blockchain: Ethereum

Loại token: ERC20

Contracts: 0x4b5f49487ea7b3609b1ad05459be420548789f1f

Cung lưu thông: 29.160.085.727 LEVER

Tổng cung: 35.000.000.000 LEVER

Phân bổ token

Private Sale: 18%

Public Sale: 1%

Farming Reserves: 45%

Protocol Reserves: 20%

Team and Advisor: 16%

Lịch mở khóa token LEVER

Lịch trình phân phối Token LEVER.
Lịch trình phân phối Token LEVER

Nhà đầu tư

LeverFi được hỗ trợ và rót vốn bởi những quỹ hàng đầu như: ParaFi Capital, T, MW Partners, Signum Capital, IOST, ParaFi Capital,…

Nhà đầu tư LeverFi
Nhà đầu tư LeverFi

Đối tác

Cập nhật thêm,…

Kênh thông tin dự án

Trang web

Twitter

Telegram

Youtube

Tổng kết

LeverFi đã gặt hái được sự thành công trong thời gian gần đây và trở thành một trong những công ty hoạt động tốt nhất trên thị trường DeFi. Tuy nhiên, LEVER vẫn có vốn hoá khá nhỏ. Anh em nên lưu ý và nghiên cứu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư!

Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường
- Advertisement -