Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024

LATOKEN là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo LATOKEN

LATOKEN là gì?

LATOKEN là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo cũng như sàn giao dịch đa tài sản, bao gồm các tài sản hữu hình như bất động sản, cổ phiếu, tranh ảnh nghệ thuật có giá trị. LATOKEN có trụ sở tại Estonia.

latoken

Bởi vì ngoài là một sàn giao dịch, LATOKEN còn là một nền tảng blockchain mà bạn có thể “mã hóa” các tài sản hữu hình như bất động sản, cổ phiếu…một cách an toàn và đảm bảo. Sau đó, bạn có thể bán cổ phần của những tài sản đó trên sàn LATOKEN, nơi các nhà đầu tư mua cổ phần để đổi lấy tiền mặt. Bạn nhận tiền mặt trong khi vẫn giữ quyền sở hữu tài sản của mình, mà không phải tra bất kỳ khoản lãi suất nào. Trang web chính của sàn LATOKEN

Tính năng của sàn giao dịch LATOKEN

  • Về bảo mật: Sàn LATOKEN sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, mật khẩu được mã hoá bằng công nghệ SHA-256, bảo mật đa chữ ký, xác thực 2FA, có hệ thống chống DDOS nhiều lớp, sử dụng các ví lạnh để lưu trữ.
  • Về phí giao dịch: Hiện tại sàn LATOKEN không công bố mức phí giao dịch của nó
  • Về chi phí về tiền gửi: Giông như phí giao dịch, sàn LATOKEN cũng không công bố mức chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn.
  • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn LATOKEN hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, EOS, VeChain, Tron, Augur, USDT, TenX, cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng LATOKEN là LA/ETH, REP/LA và EOS/ETH.
  • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của LATOKEN được đánh giá là khá đẹp, với các thông số kĩ thuật sắp xếp hợp lý. Nền tảng giao diện dựa trên web của LATOKEN dựa trên công nghệ DAG.
  • Về ngôn ngữ: Sàn LATOKEN hiện tại chỉ hỗ trợ rất một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh.
  • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn LATOKEN không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
  • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn LATOKEN không hỗ trợ tiền pháp định.
  • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn LATOKEN hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn LATOKEN hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn LATOKEN hỗ trợ hơn rất nhièu đồng tiền điện tử khác nhau, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, EOS, VeChain, Tron, Augur, USDT, TenX, cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng LATOKEN là LA/ETH, REP/LA và EOS/ETH.

latoken-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn LATOKEN thời điểm hiện tại là hơn 36 triệu USD, tương đương với hơn 5786 BTC.

Phí giao dịch trên sàn LATOKEN như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng LATOKEN gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

Sàn LATOKEN có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn LATOKEN chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn LATOKEN

Lời kết

Trên đây là bài viết về “LATOKEN là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo LATOKEN” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn LATOKEN này. Ưu điểm của sàn LATOKEN là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, nền tảng giao dịch đẹp. Nhược điểm của sàn là không công bố phí giao dịch, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, không hỗ trợ tiền pháp định.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về LATOKEN thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -