Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Landscape Near Protocol tuần 24 năm 2022

Hệ sinh thái Near đang không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái Near.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua Near và hệ sinh thái đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

NEAR Foundation ra mắt chương trình Smart Contract Audit 

Việc ra mắt chương trình Smart Contract Audit được xem là một bước quan trọng trong việc mở rộng kiểm toán smart contract và tăng cường bảo mật hệ sinh thái.

Ngày càng nhiều dự án yêu cầu kiểm toán smart contract, điều đó bắt buộc NEAR Foundation phải mở rộng số lượng Auditor (người kiểm toán).

Isha Tyagi, Giám đốc Chương trình Kiểm toán Smart Contract của NEAR Foundation cho biết: “Các tính năng này là một bước quan trọng trong việc phát triển một hệ sinh thái gồm các đối tác bảo mật đáng tin cậy và đảm bảo tính sẵn có của các cuộc kiểm toán chất lượng cho các cuộc kiểm toán liên quan đến NEAR. Điều này cũng sẽ cho phép mở rộng và nâng cao các công ty bảo mật trong hệ sinh thái NEAR”.

MooPay đã hỗ trợ Aurora

MooPay là giải pháp thanh toán cho website/ ứng dụng  thông qua crypto, tương tự như PayPal với các chức năng:

  • Giao dịch nhanh chóng và toàn cầu
  • Hỗ trợ thanh toán bằng token Aurora
  • Thanh toán cho khách sạn, chuyến bay…

Sweatcoin công bố ngày ra mắt token

Sweatcoin – dự án Move to earn đầu tiên trên hệ sinh thái Near vừa công bố ngày ra mắt token chính thức của dự án. Theo đó, sự kiện ra mắt token (TGE) sẽ diễn ra ngày 12/9/2022. Tại sự kiện ra mắt token (TGE) bạn có thể đổi điểm tích luỹ của mình trong App thành token SWEAT với tỉ lệ 1-1. Và tỉ lệ 1-1 cực hấp dẫn này sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Sender Wallet trở thành đối tác chiến lược với HAPI

HAPI là một lớp an ninh mạng nhằm ngăn chặn và thông báo cho các thực thể trong mạng Giao thức HAPI về các mối đe dọa tiềm ẩn của Rửa tiền (ML), hack và các giao dịch trái phép khác của quỹ.

HAPI sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp AMLAnti Money Laundering (chống rửa tiền) chính cho Sender Wallet, đảm bảo rằng người dùng của Sender Wallet được bảo vệ khỏi sự tương tác với các địa chỉ bị xử phạt, độc hại hoặc thông báo những rủi ro tiềm ẩn khác cho người dùng.

Jumbo Exchange ra mắt Stableswap

StableSwap là một nhà tạo lập thị trường hoàn toàn tự chủ cho các stablecoin với mức trượt giá rất thấp, cũng như một «tài khoản tiết kiệm fiat» hiệu quả cho các nhà cung cấp thanh khoản. Nó cung cấp một cơ chế để tạo ra các thị trường chéo cho stablecoin được gọi là «Uniswap với đòn bẩy».

Stableswap sẽ là tính năng giúp người dùng đổi giữa các stablecoin (USDT/USDC/USN…) với nhau cùng mức trượt giá gần bằng không và có phí siêu thấp 

Jumbo Exchange sẽ hỗ trợ 4 stablecoin tương ứng là USDT, DAI, USDC, USN.

Zerion Wallet tích hợp mạng Aurora

Zerion Wallet là 1 ví xã hội và thông minh đa chuỗi hàng đầu. 

Với Zerion Wallet, người dùng có thể chuyển sang Aurora chỉ bằng một lần nhấn và nhập bất kỳ ví hiện có nào hoặc tạo địa chỉ mới. Sau đó, họ có thể trải nghiệm tất cả các tính năng nâng cao của Zerion trên Aurora.

Với Aurora, người dùng Zerion Wallet có thể tham gia vào hệ sinh thái NEAR Protocol với cùng một ví mà họ sử dụng cho Ethereum, các mạng Layer 2 của nó và các chuỗi EVM Layer 1 khác nhau. 

Những thống kê khác trong tuần của Near Protocol trong tuần qua

Số giao dịch hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

Số tài khoản mới hàng ngày trên Near Protocol tuần qua

Số tài khoản hoạt động hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -