Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Landscape Near Protocol tuần 23 năm 2022

Hệ sinh thái Near đang không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái Near.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua Near và hệ sinh thái đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

Copper – giải pháp staking lưu ký dành cho các tổ chức doanh nghiệp hợp tác với Near 

Việc tích hợp lưu ký cho phép hơn 500 khách hàng của Copper nắm giữ Near một cách an toàn thông qua giải pháp lưu ký. Ngoài ra Copper hỗ trợ stake Near cho phép các nhà đầu tư tổ chức kiếm được lợi nhuận từ việc tham gia bảo mật và xác thực mạng lưới, đồng thời, các tài sản được stake vẫn được bảo mật trong sự giám sát của Copper.

Alex Ryvkin, Giám đốc Sản phẩm tại Copper nói rằng “Chúng tôi đã theo dõi hệ sinh thái NEAR trong một thời gian dài và vô cùng ấn tượng về sự phát triển của Near. Là blockchain Layer 1 thứ 50 được hỗ trợ bởi nền tảng của Copper – sự tích hợp này cũng thể hiện một cột mốc quan trọng trong cam kết của chúng tôi trong việc phát triển dịch vụ của Copper và cung cấp giá trị vượt trội cho khách hàng của chúng tôi.”

SailGP ra mắt Series bộ sưu tầm kỹ thuật số trên Near

SailGP, một trong những sự kiện đua thuyền phát triển nhanh nhất thế giới đang tung ra dòng sản phẩm sưu tầm kỹ thuật số đầu tiên , như một phần của quan hệ đối tác nhiều năm với NEAR Foundation. Việc ra mắt bộ sưu tầm nằm trong sự hợp tác rộng rãi hơn của Near Foundation với SailGP để tưởng tượng lại môn thể thao cho người hâm mộ bằng cách khai thác công nghệ Web3.

Bốn bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ được phát hành, mỗi bộ dựa trên các giá trị được chia sẻ bởi SailGPNEAR.

Near trở thành blockchain đầu tiên hỗ trợ tích hợp Javascript

JavaScript là một trong những ngôn ngữ lập trình vô cùng phổ biến, có đóng vai trò lớn trong việc “vận hành” các trang web hiện nay.

Với sự tích hợp này, hơn 18 triệu nhà phát triển của Javascript có thể sử dụng bắt đầu xây dựng trên Near. Việc kết nối với một mạng lưới rộng lớn các nhà phát triển này sẽ giúp cho hệ sinh thái Near ngày càng phát triển hơn.

Sender Wallet trở thành đối tác với NFTPawn 

NFTPawn là 1 thị trường vay và cho vay NFT trên NEAR đã nhận được sự đầu tư từ NEAR Foundation.

Kenny, người sáng lập Sender Labs nói rằng Sender và NFTPawn sẽ thảo luận về những hợp tác và tích hợp có thể có trong tương lai nhằm mang lại nhiều tiện lợi hơn cho người dùng của Sender wallet trong NFTPawn.

Sweatcoin trở thành ứng dụng Sức khỏe & Thể dục số 1 tại 134 quốc gia

Sweatcoin – dự án move to earn đầu tiên trên hệ sinh thái Near Protocol tiếp tục có thêm những thành tựu đáng chú ý khi mới đây trên Twitter chính thức của mình Sweatcoin thông báo rằng ứng dụng của họ trở thành ứng dụng Sức khỏe & Thể dục số 1 tại 134 quốc gia.

NEAR <> Polkadot: Đề xuất hỗ trợ IBC Bridge trên NEAR

Composable Finance đang xây dựng giải pháp và đề xuất để hỗ trợ IBCXCM cho phép các blockchain khác nhau giao tiếp liền mạch thông qua trustless bridge (tương tự công nghệ của Rainbow Bridge)

Khi giải pháp này hoàn thành, người dùng sẽ có thể tự do giao tiếp qua cầu nối trustless bridge giữa NEAR và các nền tảng khác như Dot / Kusama / Atom, qua đó mở rộng khả năng DeFi xuyên chuỗi.

Những thống kê khác trong tuần của Near Protocol trong tuần qua

Số giao dịch hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

Số tài khoản mới hàng ngày trên Near Protocol tuần qua

Số tài khoản hoạt động hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -