Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024

Landscape Near Protocol tuần 21 năm 2022

Hệ sinh thái Near đang không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái Near.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua Near và hệ sinh thái đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

LiNEAR trở thành đối tác với Flux Protocol

Thông qua việc tích hợp, Flux Protocol sẽ cung cấp cho LiNEAR nguồn cấp dữ liệu giá của Flux, giúp các thành viên cộng đồng có thể sử dụng $LiNEAR trong các giao thức cho vay, DEX phái sinh, giao thức tài sản tổng hợp,… trên hệ sinh thái Near và Aurora.

Bằng cách tích hợp với Flux Protocol, LiNEAR đang tận dụng một giải pháp Oracle thực sự phi tập trung để liệt kê $LiNEAR trên LiNEAR và các giao thức đối tác của nó. Giá hiện tại của $LiNEAR có thể được sử dụng trong các hợp đồng của giao thức đối tác trong thời gian thực.

Peter Mitchell, người đồng sáng lập Flux Protocol, rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác: “Là những người xây dựng ban đầu trong hệ sinh thái Near, quan hệ đối tác của Flux Protocol với LiNEAR cho phép người dùng trên NearAurora nhận được nguồn cấp dữ liệu giá hoàn toàn phi tập trung một cách minh bạch.”

TrustRecruit tham gia hệ sinh thái Octopus Network

Octopus Network thông báo rằng TrustRecruit đã quyết định theo đuổi việc trở thành ứng viên Appchain.

TrustRecruit là một NFT Resume Marketplace mới, sử dụng công nghệ NFT để xác minh và lưu trữ thông tin chi tiết về trình độ học vấn, kỹ năng và thành tích của người tìm việc. Sau đó, công cụ AI độc quyền của TrustRecruit sẽ đối sánh hồ sơ NFT với danh sách công việc có liên quan.

NFTPAWN – Giải pháp vay và cho vay NFT trên NEAR đã nhận được sự đầu tư từ NEAR Foundation 

Khoản tài trợ sẽ giúp dự án xây dựng nền tảng P2P NFT LendingBorrowing trên Near

Gần đây NFTPAWN cũng trở thành partner với The Don, khi bạn mua NFT của The Don sẽ nhận được một món quà bí mật.

Trisolaris ra mắt stake Tri nhận pTri

Nhận lại pTRI khi stake Tri, người dùng sẽ nhận % từ lợi nhuận của Trisolaris dưới dạng cặp Stablecoin LP (USN-USDT-USDC), đương nhiên là gửi càng nhiều pTRI, càng nhận được nhiều Stablecoin LP

Không có phí để hủy đăng ký khỏi pTRI. Tuy nhiên, bắt đầu từ tuần sau, sẽ có một khoản phí đặt cọc cho pTRI và đây có thể sẽ là 3% số tiền ký gửi TRI. Điều này nhằm ngăn chặn các bot staking, nhận phần thưởng và sau đó ngay lập tức không staking được.

TRI thu được từ các khoản phí này sẽ được chuyển đến Trisolaris DAO và có khả năng bị đốt cháy trong tương lai.

Roketo – dịch vụ streaming tài chính trở thành đối tác với Aurora

Với việc trở thành đối tác của Aurora, Roketo sẽ nhận được khoản tài trợ phát triển sản phẩm trị giá 50.000 đô la từ Aurora.

CTO Vasilisa Versus của Roketo cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng Aurora tin tưởng vào tương lai của việc thanh toán trực tuyến bằng cách đầu tư vào sản phẩm của chúng tôi. Aurora là một tên tuổi lớn trong cộng đồng Near, và sự hợp tác này là một trong những bước quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi.”

Alexis, Điều phối viên Tiếp thị của Aurora cho biết: “Aurora rất mong đợi mối quan hệ đối tác chiến lược mới này với Roketo. Chúng tôi tin tưởng vào tương lai của các khoản thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử và rất vui khi thấy Roketo tích hợp với hệ thống của chúng tôi, điều này sẽ cho phép nó tạo ra các mã thông báo trên blockchain Aurora.”

Jumbo Exchange hợp tác với PembRock và ra mắt 2 pool mới 

Sự hợp tác giữa JUMBO ExchangePembRock mang đến cho người dùng những cơ hội mới để thanh khoản, farming bằng đòn bẩy. Nhanh chóng, an toàn, rẻ và thuận tiện cho người dùng blockchain.

2 pool mới sẽ ra mắt gồm: PEM/NEAR, PEM/JUMBO.

PembRock là dự án Farming đòn bẩy đầu tiên trên Near, dự án nhận được đầu tư 75000 đô la từ Near Foundation và nhiều quỹ đầu tư lớn khác như Alameda Research.

Những thống kê khác trong tuần của Near Protocol

Số giao dịch hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

Số tài khoản mới hàng ngày trên Near Protocol tuần qua

Số tài khoản hoạt động hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -