Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024

Landscape Near Protocol tuần 2 tháng 4 năm 2022

Hệ sinh thái Near Protocol đang không ngừng phát triển và các quỹ đầu tư lớn trên thị trường cũng đang dành những sự quan tâm rất lớn dành cho Near Protocol nói riêng và hệ sinh thái của Near nói chung.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái Near Prorocol.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua Near Protocol đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

Binance Labs dẫn đầu vòng hạt giống đầu tư vào Sender Wallet

Sender là một ví mở rộng trình duyệt được xây dựng trên NEAR.

Qua khoản tài trợ này, Sender Wallet sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng nhân sự R&D, xây dựng cộng đồng toàn cầu và đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái của mình.

Nicole Zhang, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs , cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng trước sự phát triển của Sender Wallet kể từ khi ra mắt, chúng tôi cũng coi đây là cơ sở hạ tầng quan trọng và cửa ngõ của hệ sinh thái NEAR, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn hỗ trợ Sender Wallet. “

“Hệ sinh thái NEAR đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc trong năm qua. Với sự ra mắt chính thức của Sender Wallet , chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng Near quyền quản lý tài sản an toàn hơn với trải nghiệm người dùng nhanh chóng, mượt mà. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Binance Labs hỗ trợ hệ sinh thái của chúng tôi. ” Kenny, người sáng lập Sender Labs cho biết.

Ref Finance trở thành đối tác với Woo Network

Thông qua quan hệ hợp tác WOO Network và Ref Finance sẽ tiếp tục mở rộng thế giới đa chuỗi trong năm 2022.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ tạo ra một cặp mã thông báo mới để tăng tính thanh khoản cho những người nắm giữ mã thông báo WOO và những người nắm giữ Near thông qua một pool mới trên Ref Finance.

WOO Network là một mạng lưới gồm 3 sàn giao dịch bao gồm WOOTrade, WOO X, WOOFi. Trong đó, WOOTrade và WOO X sẽ tập trung vào mảng CeFi (các giao dịch tương tự như Binance, FTX,..) WOOFi sẽ phụ trách mảng DeFi.

Sweatcoin – 1 dự án Move to earn hợp tác với Near để tạo ra một Movement Economy

Sweatcoin, công ty công nghệ có trụ sở tại London với sứ mệnh truyền cảm hứng cho một hành tinh khỏe mạnh hơn bằng cách khuyến khích mọi người di chuyển nhiều hơn, đã hợp tác với NEAR Foundation để ra mắt SWEAT, một mã thông báo mới hoàn toàn.

Anton Derlyatka, Đồng sáng lập tại Sweatcoin, cho biết: “Sweatcoin được thành lập với tầm nhìn tạo ra một nền kinh tế mới giàu có thông qua sức khỏe.”

Bằng cách xây dựng mã thông báo trên nền tảng blockchain siêu nhanh, cực kỳ an toàn và có khả năng mở rộng vô hạn của NEAR, SWEAT sẽ là một sự giới thiệu độc đáo về một blockchain hoạt động trên quy mô lớn.

Marieke Flament, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation cho biết: “Một trong những sứ mệnh cốt lõi của NEAR là giúp thế giới tiếp cận với Web3, cộng tác với SweatCoin cho phép chúng tôi tiến gần hơn một bước tới sứ mệnh đó”.

PinkPea Finance – giải pháp tối ưu hóa DeFi trên Aurora được hỗ trợ bởi NEAR ra mắt mainnet

PinkPea Finance chính thức ra mắt LP Staking pool, tự động cộng dồn khai thác LP cho bảy nhóm staking pools: USDC-USDT, TRI-AURORA, wNEAR-ETH, USDT-wNEAR, wBTC-wNEAR, AURORA-ETH và USDC-wNEAR.

PinkPea hỗ trợ tính năng chính là tự động cộng dồn các cặp LP khác nhau, đang phát triển cho vay lãi suất linh hoạt, farm đòn bẩy… hướng tới DeFi 2.0. PinkPea cũng có các chức năng khác dành cho holders như quản trị, cho phép tăng APY và nhiều hơn nữa.

DEIP Appchain sẽ ra mắt IDO trên Skyward Finance vào ngày 15 tháng 4

DEIP Protocol, appchain thứ ba trên Octopus Network, ra mắt trên Skyward Finance với các đợt airdrop 200k $ OCT cho người tham gia IDO. DEIP Protocol sẽ bán IDO trên Skyward Finance từ ngày 15 đến 29 tháng 4

Octopus Network có nhiều Appchain mà tất cả các dự án phải trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ càng trước khi khởi chạy. DEIP Protocol đã chạy thành công vượt qua giai đoạn Audit, voting, staging, và hiện đã sẵn sàng để khởi chạy token thông qua bán IDO trên Skyward Finance từ ngày 15 đến 29 tháng 4.

💲 Tất cả những người tham gia IDO của DEIP Protocol đều có thể nhận được một phần airdrop của 200,000 token $OCT!

Giới thiệu Apollo42 – NFT Marketplace được hỗ trợ bởi Near Protocol và Aurora

Apollo42 là một NFT Marketplace cung cấp những cách thuận tiện nhất để các nghệ sĩ NFT ra mắt bộ sưu tập của họ.  Apollo42 giúp giải quyết nhiều vấn đề của NFT Marketplace. Thứ nhất là chi phí gas đắt đỏ trên các nền tảng NFT dựa trên ETH. Apollo42 muốn giúp cộng đồng NFT tận hưởng và trải nghiệm hệ sinh thái bổ ích như thế nào mà không phải trả phí cao. Vì vậy, với NEAR Protocol , họ có thể cắt giảm chi phí khi mint các NFT.

Ngoài ra, NFT Marketplace của nó làm cho việc mint NFT dễ dàng hơn và nền tảng này có giá trị hơn đối với người dùng. Cuối cùng, Aurora sẽ giúp Apollo42 tăng cường bảo mật đồng thời cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và có thể tương tác.

TVL của LiNEAR đã vượt 13 triệu đô sau hơn 10 ngày ra mắt

LiNEAR là nền tảng staking mới cho phép stake NEAR và nhận token liNEAR, token này sẽ được sử dụng trong các ứng dụng trên toàn hệ sinh thái của NEAR, Aurora, tương tự như stNEAR, người dùng có thể dùng liNEAR trong DeFi như vay và cho vay, DEX… trong khi vẫn nhận được lãi > 11% từ việc stake NEAR!

LiNEAR được code bởi NEAR core team và đã được audit bởi BlockSec.

Những thống kê khác trong tuần của Near Protocol

Số giao dịch hàng ngày

Số tài khoản mới hàng ngày

Số tài khoản hoạt động hàng ngày

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -