Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Landscape Near Protocol tuần 19 năm 2022

Hệ sinh thái Near đang không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub sẽ ra mắt series NEAR Landscape hàng tuần về hệ sinh thái Near.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần qua Near và hệ sinh thái đã có những tin tức gì đáng chú ý nhé!

Aurora ra mắt Aurora +

Aurora + là một chương trình thành viên mới thú vị dành cho người dùng Aurora, cung cấp một loạt các lợi ích đáng kinh ngạc. Tất cả người dùng Aurora có thể đăng ký tài khoản Basic miễn phí, bao gồm:

  • 50 giao dịch miễn phí mỗi tháng
  • AURORA Staking: Các thành viên của Aurora + nếu stale AURORA sẽ không chỉ nhận được phần thưởng AURORA, mà còn cả những phần thưởng hấp dẫn từ các dự án tốt nhất trong toàn bộ hệ sinh thái Aurora!
  • AURORA Airdrop: Để đảm bảo rằng tất cả các thành viên Aurora + đều trải nghiệm những lợi ích của Aurora Staking, tất cả những người tạo tài khoản trên Aurora + trong tuần đầu tiên ra mắt sẽ có cơ hội claim và stake Aurora Airdrop!

Ngoài ra trong tương lai, Aurora sẽ tiếp tục phát triển nền tảng Aurora + với các tính năng dự kiến ​​như: Gói trả phí ( sẽ cho phép người dùng truy cập các tính năng và dịch vụ phù hợp chính xác với nhu cầu của họ), Tham gia quản trị ( Các thành viên Aurora + sở hữu AURORA sẽ đủ điều kiện tham gia quản lý giao thức Aurora, thông qua việc tham gia vào AuroraDAO),…

Aurora trở thành đối tác với Jumbo Exchange

Sau sự ra mắt thành công của Aurora +, Aurora đã hợp tác với Jumbo Exchange để thêm cặp farm mới hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Near Aurora.

Jumbo cũng đang làm việc với Aurora để tích hợp Aurora, điều này sẽ biến Jumbo Exchange thành một DEX chuỗi chéo có thể hoạt động trên cả NEARAurora, cung cấp cho người dùng của cả hai hệ sinh thái sự lựa chọn đa dạng hơn về các cặp giao dịch cũng như thanh khoản cao hơn.

Flux Protocol tích hợp với chuỗi Evmos

Flux Protocol thông báo rằng Flux đã hoàn thành tích hợp với Evmos – một giao thức nhằm kết nối chuỗi EVM và hệ sinh thái Ethereum. Evmos là chain EVM đầu tiên cho phép người dùng sử dụng quyền quản trị lên EVM trên Cosmos.

Peter Mitchell, Giám đốc điều hành của Flux cho biết: “Chúng tôi luôn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình đối với hệ sinh thái Flux và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ hệ sinh thái Evmos và các giao thức tiên tiến nhất đang xây dựng ở đó. Với việc tích hợp các giao thức Flux được xây dựng trên Evmos, giờ đây bạn có thể truy cập vào các dữ liệu chất lượng cao cực kỳ nhanh.”

Crafting Finance đã chính thức mainnet trên NEAR

Crafting Finance là giao thức phát hành tài sản tổng hợp chạy trên Aurora.

Hiện tại có 2 sản phẩm chính của Crafting Finance đã mainnet bao gồm:

  1. Forge – tạo sythentic asset: Tài sản tổng hợp được tạo bằng cách trực tiếp stake tài sản thế chấp trong toàn bộ hệ thống.
  2. Kingsman – sàn giao dịch: cung cấp chuyển đổi các tài sản tổng hợp các hợp đồng giao dịch, sử dụng SDP trading mode. Do đặc điểm của SDP ở trên, sàn DEX này không yêu cầu một đối tác(bên mua hoặc bán), và không có vấn đề về trading depth. Tất cả tài sản tổng hợp đều có thể được chuyển đổi thành các tài sản tổng hợp khác qua Kingsman, ví dụ chuyển từ rBTC, rNEAR sang USD, Eur, Yen hay bất kỳ loại tài sản hay cổ phiếu khác nhau.

USN đã được kết nối với Solana

Với sự hỗ trợ từ Mercurial Finance, người dùng Solana sẽ có quyền truy cập vào USN thông qua Mercurial với 4 Pool mới. USN 4 Pool sẽ bao gồm USN, acUSD, afUSDUSDC.

Cầu USN mới nhất sẽ cho phép nhiều cơ hội hơn để chuyển giao chuỗi chéo giữa NEAR ProtocolSolana, giúp tăng cường lưu lượng thanh khoản giữa hai mạng.

Allbridge là cầu nối giữa cả hai blockchain tương thích EVM và non EVM đơn giản, hiện đại và đáng tin cậy để chuyển tài sản giữa các blockchain khác nhau.

Jumbo Exchange trở thành đối tác với LiNEAR

LiNEAR là một giao thức Yield Farming được xây dựng trên Near Protocol. Với việc trở thành đối tác của Jumbo Exchange, LiNEAR đang được hỗ trợ trên toàn hệ sinh thái NEAR như MetaWeb, Aurora, Trisolaris, Proximity, Flux, NEAR và bây giờ là Jumbo Exchange!

Thông qua việc trở thành đối tác của nhau, Jumbo Exchange sẽ mở các farming pools để cung cấp tính thanh khoản cho LiNEAR: Jumbo poolstake LP tokens để nhận phần thưởng.

Certy Network nhận được đầu tư từ Near Foundation

Certy Network đang xây dựng hệ thống lưu trữ phi tập trung cho các bằng cấp và chứng chỉ trên NEAR. Certy Network cũng cung cấp các tính năng tìm kiếm việc làm và Learn to Earn.

Những thống kê khác trong tuần của Near Protocol

Số giao dịch hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

Số tài khoản mới hàng ngày trên Near Protocol tuần qua

Số tài khoản hoạt động hàng ngày trên Near Protocol trong tuần qua

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -