Kinh nghiệm phân bổ vốn trade coin 2020 by Hên Vãi

0
7687
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trước khi viết bài phân bổ vốn thì tớ xin giải thích chút xíu vụ dùng link referral. Nhiều bạn cứ nói là tớ trade toàn thắng thì cần chi tuyển ref? liệu có trade mồm không?

[speaker]

Trước hết, nguyên tắc của tớ là cái gì ra cái đó, đội ngũ thành viên của BTA hiện tại lên tới gần 10 người, đều có lương cơ bản riêng. Quỹ của BTA cũng là quỹ riêng và không có tý liên quan gì tới quỹ trade cá nhân của bản thân tớ.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Vì thế, tất cả các doanh thu từ mọi thứ từ web dùng để nuôi team BTA. Khi bạn là 1 ref của BTA, bạn cứ thử tính toán, xem cái phí mà sàn lấy của bạn, và BTA được chỉ khoảng 20% của phí đó thì có nhiều không? Nhưng BTA có cả 1 cộng đồng, nếu có vài trăm ref như thế thì sẽ giúp team BTA vận hành ổn định.

Dù gì khi bạn đăng ký sàn, bạn cũng mất nhiêu đó phí giao dịch cho sàn, thay vì thế thì hãy ưu tiên đăng ký ủng hộ BTA thì ít nhất BTA sẽ có được referral từ bạn.

3 phương pháp đầu tư trade coin chính

Trở lại chủ đề chính, Trong nhóm CLOSE FRIENDs (nhóm dành cho thành viên trade có tk trên 10k), Ad có đề cập về cái GAME nhỏ, nó thực chất là cách phân bổ vốn khi trade coin mà ad thấy rất hữu ích. Nếu ai để ý thì mới thấy thôi.

Đích đến của việc bạn đầu tư là gì? Tất nhiên là vì lợi nhuận?! Và mùa này rất nhiều bạn sử dụng nhiều cách khác nhau để tăng lợi nhuận. Một vài cách chơi đơn giản là:

  1. Holder
  2. Lướt sóng ngắn tăng coin, tăng số USDT.
  3. Đầu tư ICO, IEO,…của mấy coin HOT.

Hầu hết với nhiều người ít kinh nghiệm, họ chọn trade coin sóng ngắn gia tăng Coin, USD nhanh và bảo toàn vốn. Nhưng khi thực hành thì có 1 cái kết phũ phàng vì kết quả lại không bằng những người HOLDER. Tất nhiên không phủ nhận nếu bạn pro, thì việc lướt sóng ngắn giúp gia tăng tài sản cực kỳ nhanh. Nhưng đó là dành cho người pro nhiều kinh nghiệm!

Với những người ít thời gian, hoặc kinh nghiệm ít? Thì phải làm gì?

Do đó ad mới viết bài này, trong mùa này, hỗ trợ anh em tối đa, đây là cách của ad, anh em tham khảo rồi tự đưa ra cách phân bổ vốn riêng nhé.

Phương Pháp Phân Bổ Vốn by Hên Vãi

Trong các trường hợp ad ví dụ, sẽ đưa ra khoảng ví dụ cụ thế là 10.000$. Nếu ai vốn ít hay nhiều hơn có thể tự canh size chỉnh nhé.

quản lý vốn by hên vãi

Khi uptrend, phải nói là tất cả các coin đều tăng, con ít, con nhiều. Có nhiều con bay cùng lúc, nhiều coin bay trước, số ít bay sau…tùm lum các trường hợp. Do đó ad đưa ra 1 phương pháp chung.

Giả sử bạn có 10.000$, bạn đi lang thang trên các group, hoặc đơn giản là channel Trade Coin BTA (miễn phí). Có cái ông Hên Vãi hay mấy thằng cóc ké admin hay cho tín hiệu. Thấy nó thống kê cũng tỷ lệ thắng cao.

Vậy thì bạn có thể lựa, lựa chọn những kèo từ đó, chọn ra 5 hoặc 10 con mà bạn thấy tiềm năng (Signal báo là có thể x5 x10), được mách bảo bởi linh tính của bạn (có thể nhiều group, mỗi group đưa ra nhiều coin khác nhau, bạn chọn ra con bạn thích).

Bạn phân bổ vốn đều cho 5 hoặc 10 coin đó. Nếu 5 coin, thì mỗi con 2000$. Thế là xong!

Trong các coin bạn chọn, đôi khi cùng lúc chúng nó bay cùng lúc, rớt cùng lúc, hoặc vài con bay vài con rớt, đi ngang….tùm lum trường hợp xảy ra. Cho nên rất nhiều bạn thích chơi trò lướt, con nào bay tí là bán, xong vào đu con khác. Cách này ai pro thì chơi, còn không thì bỏ đi nha.

Cách đơn giản nhất là, trong 5 coin bạn đầu tư, nếu con nào đạt x2 x3, bạn chỉ cần bán phần gốc con đó, hoặc bán 1/2. Phần còn lại gồng tới target x5 x10. Phần bạn đã rút về. Hãy dồn hết vào 4 con còn lại.

Và tiếp tục vòng quay, nếu 1 trong 4 con còn lại bay, bạn lại tiếp tục thực hiện y trên….Cho tới khi 1 con trong số đó đạt đủ mục tiêu x5 x10, bạn có thể xem xét bán hết coin của cái con đã x5 x10 đó ra USDT. Không để ý tới em nó nữa, Tìm 1 em khác để bổ sung vào danh sách coin cho đủ 5 coin.

Tiếp tục thực hiện vòng xoay “money flow”.

Dành cho người an toàn

Rất nhiều người đầu tư thích sự an toàn, và hoài niệm về coin cũ thời 2017, trong đó có nhiều coin top như BTC, ETH, XRP, EOS, TRON,…thì đa số họ có lựa chọn chờ coin top bay.

Đỉnh 2017 với nhiều coin top khá cao, việc rất nhiều người đu đỉnh phải nói là rất khó để về bờ? Vì thế làm sao để tối ưu hoá lợi nhuận khi uptrend?

Cách cơ bản thì đã như trên, bạn chỉ cần bỏ 5k$-7k$ vào coin top, còn 3-5k$ còn lại chơi theo trò chơi bên trên. Khi tới tài khoản tăng cao hơn 10k$ thì cashout ra VND hết phần gốc, lãi gồng tẹt ga.

===> cách này an toàn, nhưng thắng lớn khó, được cái an toàn nếu thị trường thủng SML.

Dành cho người có chút liều, chút an toàn

Bỏ hết 10k$ vào altcoin tiềm năng như bên trên. Sau đó cashout phần gốc ra VND.

Phần lãi cashout 1/2 phân bổ như cách trên. 1/2 lãi còn lại phân bổ cho altcoin chưa bay khác.

====> Cách này giúp bảo toàn vốn gốc, an tâm hold tới mục tiêu.

Dành cho người máu nóng

Y hệt cách cho người chút liều, chút an toàn. Chỉ khác là không cashout gốc ra VND mà dùng phân bổ hết mùa luôn. All innnnnnn, được ăn cả, ngã về không :))

====> Cách này chơi là phải có tâm niệm chấp nhận mất hết số vốn hiện có nếu đi sai hướng. Nhưng nếu đi đúng hướng thì tốc độ gia tăng tài khoản cực nhanh.

Nguyên Tắc tối thượng khi Trade Coin

  1. Tuyệt đối không vay mượn, đây là yếu tố quan trọng nhất!
  2. Tuân thủ kỷ luật.
  3. Tránh fomo
  4. …Chưa nghĩ ra =))

Thôi vậy thiết nghĩ là đủ rồi, chúc anh em thắng lớn. Và có thể mọi người sẽ tự biến tấu ra cách riêng của từng cá nhân, miễn sao ổn áp và đạt mục tiêu nhanh nhất là vui vẻ rồi. Ai có cách nào hay nhớ chia sẻ cho Hên nhé.

Và không quên nhắc lại vụ ref, nếu bạn đang chơi coin, thì hơn hết, hãy đăng ký hết tất cả các sàn, mục đích là khi có coin tiềm năng thì có thể có tài khoản sẵn sàng để vận hành. Và hãy xem thử danh sách dưới, nếu chưa có tk sàn nào, hãy đăng ký ủng hộ team BTA. Ad xin cảm ơn rất nhiều!

Binance: https://blogtienao.com/go/binance
Huobi: https://blogtienao.com/go/huobi
MXC: https://blogtienao.com/go/mxc
Kucoin: https://blogtienao.com/go/kucoin
Bibox: https://blogtienao.com/go/bibox
Bitmax: https://blogtienao.com/go/bitmax
HOO: https://blogtienao.com/go/hoo
OKEX: https://blogtienao.com/go/okex
FTX: https://blogtienao.com/go/ftx
BIKI: https://blogtienao.com/go/biki
Remitano: https://blogtienao.com/go/remitano
Coinhako: https://blogtienao.com/go/coinhako
T-REX: https://blogtienao.com/go/trex
VCC: https://blogtienao.com/go/vccexchange

Nếu muốn tìm những game ở đâu hay tìm hiểu về GEMs (altcoin tiềm năng) hãy xem bài này: https://blogtienao.com/gem-la-gi/

 

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Xin chào các bạn, tôi là Hên Vãi - Founder của Blogtienao. Tôi rất thích làm cộng đồng và từ đó giúp chia sẻ những điều bổ ích nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng. Hãy ủng hộ BTA nhé, xin cảm ơn rất nhiều!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.