Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Kiếm 10.000 USDT Dễ Dàng Từ Sàn Giao Dịch CoinAll

CoinAll – một sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ mới – vừa tung ra một chương trình khuyến mãi dành riêng cho người dùng mới! Cụ thể như sau, trong thời gian diễn ra khuyến mãi, bất kỳ ai hoàn thành việc đăng ký mới sẽ được chia sẻ giải thưởng lên tới 10000 USDT. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài trong 1 tháng, Ai tới trước sẽ được nhận trước, số lượng có hạn nhé mọi người. Các nhiệm vụ cụ thể là :

  • Nhiệm vụ 1: Đăng ký CoinALL và vượt qua xác minh KYC1 để nhận 3 USDT.
  • Nhiệm vụ 2: Nạp tiền để nhận 5 USDT.
  • Nhiệm vụ 3: Giao dịch (Trade) để nhận 2 USDT.

Mỗi người dùng mới sẽ nhận được 10 USDT nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ở trên. Và Blogtienao sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành dễ dàng các bước đó nha.

Bước 1 : Các bạn vào trang web https://www.coinall.com/ hoặc tải ứng dụng CoinALL từ Google Play hoặc từ trang web chính thức, Sau đó Nhấn vào “Đăng Ký” nhé.

Điền vào biểu mẫu bên dưới như Email, Mật Khẩu, cũng như xác thực Email và bạn sẽ nhận được tài khoản CoinAll mới của mình! Bạn cũng có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại của bạn. Sau đó, làm theo hướng dẫn để vượt qua KYC. Và như vậy, chúc mừng Bạn đã hoàn thành nhiệm vụ 1.

Giao Diện Đăng Ký Sàn Coinall
Giao Diện Đăng Ký Sàn Coinall

Bước 2: Nạp bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn thích và được liệt kê trên CoinAll, để nhận 5 USDT thưởng!

Nạp Tiền CoinAll
Nạp Tiền CoinAll

Bước 3: Giao dịch trên CoinALL để nhận 2 USDT và hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng

sàn giao dịch tài sản số tự trị của cộng đồng đầu tiên trên thế giới, CoinAll đặt mục tiêu cung cấp cho người dùng toàn cầu một dịch vụ giao dịch hiệu quả, an toàn và thuận tiện và thiết lập một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử đẳng cấp thế giới.

CoinAll là liên minh chiến lược của OKEx, sàn giao dịch hàng đầu thế giới và chia sẻ thanh khoản giao dịch, cơ sở người dùng 20 triệu, khả năng an toàn vượt trội, các kênh truyền thông toàn cầu và tất cả các tài nguyên với OKEx. Ngoài ra, Coinall trở thành nhóm dự án cho OKEx để chọn các dự án ưu tú, điều này mang đến cơ hội cho các dự án trên Coinall niêm yết trên OKEx. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tốt nhất của tất cả các dự án có tiềm năng cao.

CoinAll cam kết tìm ra các dự án toàn cầu với chất lượng và tiềm năng cao. Sau khi ra mắt, CoinAll liên tục đạt được sự hợp tác với các dự án HOT. Ví dụ, COSM, một trong những dự án đầu tiên được liệt kê trên CoinAll, vừa thông báo rằng nó sẽ được hỗ trợ bởi sản phẩm hàng đầu mới của Samsung, và là đối tác dApp đầu tiên của Samsung. Ngoài ra, CoinAll cũng hợp tác với BTT / ZIL / ONT / Grin, v.v.

Sau khi ra mắt, CoinAll đã làm việc chăm chỉ để liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng. Ngày 21 tháng 2, CoinAll đã ra mắt nền tảng OTC cho các tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là hỗ trợ đồng Việt Nam (VND) trên nền tảng OTC của mình, cũng như hỗ trợ các loại tiền Fiat khác bao gồm Bảng Anh (GBP), Baht Thái (THB) và đồng rúp Nga (RUB).

Chỉ vài ngày sau, CoinAll đã thông báo rằng là ứng dụng của họ đã có mặt trên Google Play. Giờ đây, người dùng Android có thể tải xuống CoinAll trực tiếp thông qua Google Play, nâng cao hơn nữa sự tiện lợi của người dùng.

Bên cạnh đội ngũ công nghệ hàng đầu, thanh khoản giao dịch cao, cơ sở người dùng lớn, khả năng liên kết tốt để giúp phát triển dự án được liệt kê và tạo cơ hội cho dự án niêm yết được niêm yết trên OKEx, CoinAll cũng thu hút người dùng toàn cầu bằng các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Truy cập link này để tham gia nhé : https://www.coinall.com/activity/voteCoin?activeId=438&from=vtn

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -