Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Khi nào SHIB có thể đạt 0,05 USD?

- Advertisement -

Testnet Shibarium vượt mốc 31 triệu giao dịch

Không nhiều nhà đầu tư háo hức mua Dogecoin khi nó được giao dịch dưới mốc 0,01 USD từ năm 2013 đến năm 2020. Khi DOGE đạt 0,01 USD vào đầu năm 2021, một loạt các nhà đầu tư mới và lần đầu tham gia thị trường đổ xô mua DOGE, khiến giá của nó tăng cao hơn trong các chỉ số. 

DOGE đã tăng từ 0,01 USD lên 0,73 USD trong vòng chưa đầy sáu tháng trong khoảng thời gian đó. Tương tự, Shiba Inu cũng có cơ hội tăng giá mạnh nếu nó đạt mốc 0,01 USD.

- Advertisement -

Khi SHIB vượt qua 0,01 USD, có thể một loạt các nhà đầu tư mới và lần đầu tham gia thị trường có thể mua SHIB do sự điên cuồng của tin tức rằng ‘Các nhà đầu tư SHIB đã trở thành triệu phú’, tương tự như câu chuyện của Dogecoin năm 2021.

Trong năm 2021, có rất nhiều các bài báo đưa tin về những người đã đổi vị thế nhờ đầu tư sớm vào DOGE, qua đó tạo ra FOMO rất lớn trong thị trường tiền điện tử nói chung và thị trường meme coin nói riêng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật dự đoán giá khi Shiba Inu có thể đạt mốc 0,05 USD.

Khi nào SHIB có thể đạt 0,05 USD?

Shiba Inu sắp xóa ‘số 0’ thứ năm khi đang giao dịch quanh mức 0,00000985 USD tại thời điểm viết bài. Hệ sinh thái SHIB đang chuẩn bị ra mắt Shibarium có thể khiến giá của nó cao hơn mục tiêu 0,00001 USD. Token này đã tăng hai chữ số trong ngày hôm qua và đang thu hút tâm lý tăng giá nhờ vào các sự kiện sắp tới.

Công ty phân tích dữ liệu Telegaon đã dự báo giá Shiba Inu có thể tăng trên 0,01 USD vào năm 2040. Theo dự đoán, Shiba Inu có thể đạt mục tiêu giá là 0,05 USD (5 Cent) trong cùng năm 2040.

shib dự đoán

Mục tiêu trên cần 17 năm kể từ ngày hôm nay, còn một chặng đường dài phía trước. Nhiều nhà đầu tư có thể không đủ kiên nhẫn, họ không thể chờ đợi lâu như vậy và có thể họ sẽ bấm nút “sell” khi SHIB xóa “một hoặc hai số 0” trong năm tới.

Việc nắm giữ gần hai thập kỷ đối với một đồng tiền điện tử là phép thử thực sự của ‘Diamond hands’.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng SHIB có thể đạt 0,01 USD, chứ chưa nói đến việc vượt qua 0,05 USD vào hoặc trước năm 2040. Thị trường tiền số luôn rất biến động và cắt giảm cả hai chiều, tạo ra những tổn thất nặng nề mỗi khi thị trường gặp biến cố. Ví dụ như năm 2022 thị trường đã chứng kiến rất nhiều sự sụp đổ hàng loạt của các công ty và các quỹ tiền điện tử khi sàn FTX phá sản.

Do đó, đối với bất kì dự án nào, điều đầu tiên là cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư. Và phải xác định cho mình mind set là “Nếu bỏ tiền vào dự án này thì mình sẽ giữ nó trong ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn”.

Xem thêm: Cardano chào đón thanh khoản Bitcoin trên mainnet thông qua cBTC

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -