Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khám phá sàn FINXFLO qua AMA giữa Blogtienao cùng FINXFLO

I/ Giới thiệu

AMA Host: Trước khi bắt đầu AMA, ông có thể vui lòng giới thiệu ngắn gọn về bản thân với khán giả được không, James?

James_khách mời của FINXFLO: Tôi là James Gillingham, CEO và Đồng sáng lập FINXFLO. Tôi đã giữ chức vụ quản lý và thực hiện các dự án chiến lược cấp cao, có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và mở rộng các tổ chức đa quốc gia. Tôi bắt đầu sự nghiệp tại Close Brothers – một trong những tập đoàn ngân hàng thương mại hàng đầu tại Anh. Trải nghiệm này đã cho tôi những kiến thức sâu sắc về thị trường tài chính, tiền kỹ thuật số và fintech. Sau đó, tôi đã đến làm việc tại International Asset Management – một trong những công ty quản lý tài sản độc lập lâu đời nhất trên thế giới, hiện công ty này đang quản lý 4 tỷ USD tài sản. Trước FINXFLO, tôi đã thành lập JageroFX – một công ty khởi nghiệp rất thành công có trụ sở tại London, cung cấp các thuật toán giao dịch tự động tinh vi.

AMA Host: Còn về sàn FINXFLO, ông có thể giới thiệu tổng quan không?

James_khách mời của FINXFLO: FINXFLO là nơi tổng hợp thanh khoản hỗn hợp đầu tiên trên thế giới. Điều đó có nghĩa là gì? Thực tế, chúng tôi hợp tác với nhiều sàn giao dịch để tổng hợp các pool thanh khoản của họ trên nền tảng của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sử dụng thuật toán định tuyến đặt hàng thông minh để phân phối đơn đặt hàng của khách hàng trên các sàn giao dịch nhằm cung cấp cho người dùng một số mức giá tốt nhất hiện có. Có thể nói, đây là nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành, cung cấp cho cả nhà giao dịch cá nhân và tổ chức quyền truy cập vào cả sàn giao dịch CeFi lẫn DeFi. Bạn có thể làm tất cả điều này với 1 Tài khoản, 1 Ví, 1 KYC! Chúng tôi tin tưởng vào một thị trường tiền điện tử chính thống được chấp nhận hoàn toàn và được xây dựng dựa trên các giá trị của sự minh bạch, hợp pháp và sự tin cậy. Thông qua nền tảng của mình, chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi bình đẳng, loại bỏ các biến động thị trường và các hành vi giao dịch không công bằng để cung cấp một số mức giá cạnh tranh nhất cho các nhà giao dịch, bất kể quy mô và vị thế.

II: Trả lời câu hỏi được cộng đồng BTA đặt trước

AMA Host: Bạn có thể giải thích thêm về Aggregation Model của FINXFLO trên Cefi và Defi không?

James: FINXFLO có một mạng lưới với hơn 35 nhà cung cấp thanh khoản và đang tiếp tục tăng lên. Chúng tôi là công ty tổng hợp tài chính được quản lý đầy đủ, tập trung và phi tập trung đầu tiên. Chúng tôi sử dụng thuật toán định tuyến đơn đặt hàng thông minh độc quyền, tích hợp giữacác sàn giao dịch và giảm trượt giá. Thuật toán này hợp nhất các đơn đặt hàng từ mạng lưới các nhà cung cấp thanh khoản của FINXFLO thành một sổ đặt hàng toàn cầu, cung cấp mức giá tốt nhất hiện có cho người dùng của chúng tôi.

AMA Host: Nhiều sàn giao dịch phái sinh đã gặp vấn đề khi thị trường biến Rất động, đặc biệt là khi chỉ số giá của họ chỉ dựa trên 2 hoặc 3 sàn giao dịch. FINXFLO sẽ bảo vệ các nhà giao dịch thế nào và đảm bảo họ có một môi trường công bằng để giao dịch?

James: Thuật toán định tuyến đơn đặt hàng thông minh độc quyền của chúng tôi sẽ giúp giảm thiểu biến động giá, đồng thời phân phối các đơn đặt hàng của khách trên hơn 35 nhà cung cấp thanh khoản để thu được giá mua và bán tối ưu cùng mức trượt giá tối thiểu. Với tính thanh khoản sâu trên thị trường, chúng tôi có thể luôn ổn định bất chấp thời điểm biến động. Với cá nhân tôi, điều khiến tôi khó chịu trong thế giới tài chính truyền thống là các nhà đầu tư nhỏ không có lợi thế cạnh tranh công bằng so với các tổ chức lớn hơn. Tại FINXFLO, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả cho tất cả mọi người, bất kể bạn đang giao dịch 100 triệu USD hay nếu bạn là một nhà đầu tư cá nhân với số tiền giao dịch chỉ khoảng 1000 USD. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên khối lượng giao dịch, cả nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đều có quyền truy cập vào các công cụ và tính năng như nhau.

AMA Host: Bảo mật và thanh khoản luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Được biết, FINXFLO tổng hợp thanh khoản của 25 sàn giao dịch đối tác. Điều này cho thấy vấn đề thanh khoản đã được FINXFLO giải quyết rất tốt. Còn về vấn đề bảo mật? FINXFLO làm gì để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng?

James: Tôi hiểu mối quan tâm về bảo mật. Tại FINXFLO, chúng tôi đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Đối với chúng tôi, quy định là điều quan trọng hàng đầu. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử, nơi các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Chúng tôi hợp tác với những nhà giám sát hàng đầu thế giới, tiên tiến, được kiểm toán, bảo hiểm và quản lý đầy đủ nhằm đảm bảo tài sản tiền điện tử của khách hàng được an toàn. Vì vậy, thay vì để tất cả tiền trong một hoặc hai tài khoản của sàn giao dịch, mỗi khách hàng sẽ có tài khoản riêng của họ. Do đó, nếu hacker xâm nhập vào một tài khoản, điều đó không gây nguy hiểm cho toàn bộ sàn giao dịch và công ty có thể làm việc để trợ giúp một khách hàng đó.

AMA Host: Tôi thường xuyên giao dịch trên Binance và Kucoin. Hãy cho tôi 2 – 3 lý do tuyệt vời để tôi chọn FINXFLO là sàn giao dịch mà tôi thường sử dụng trong thời gian sắp tới? Kế hoạch của bạn để thu hút người dùng mới và giữ chân người dùng cũ là gì?

James: Tại sao bạn nên chọn FINXFLO? Tôi không những đưa cho bạn 2-3 lý do mà tới những 4. Đầu tiên, FINXFLO là giải pháp một cửa cho tất cả các giao dịch tiền điện tử của bạn. Chúng tôi mang đến sự tiện lợi chưa từng có, với 1 Tài khoản, 1 KYC và 1 ví! Thứ hai, trên FINXFLO có thể giao dịch với chênh lệch giá đảo ngược. Các nhà giao dịch đã thấy mức chênh lệch bằng 0 hoặc thậm chí âm trên nền tảng của chúng tôi! Điều này là do chúng tôi hợp nhất hơn 35 nhà cung cấp thanh khoản để cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất hiện có. Thứ ba, chúng tôi có một chương trình giảm giá đầu tiên của loại hình này. Người dùng được giảm giá cho các giao dịch chỉ với 1001 USDT tương đương với khối lượng giao dịch hàng ngày tối thiểu! Bạn thậm chí có thể kiếm được khoản giảm giá lên đến gấp 3 lần khi bạn chi tiêu token FXF của mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi là công ty đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 cho các nhà giao dịch của mình mọi lúc, mọi nơi! Biết có người luôn hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn hẳn sẽ giúp bạn thêm tự tin và yên tâm để giao dịch

AMA Host: 5. FINXFLO là một sàn giao dịch tương đối mới đối với cộng đồng Việt Nam, vậy bạn có kế hoạch gì để giáo dục, nâng cao nhận thức và áp dụng trong cộng đồng để nhiều người hiểu về FINXFLO và công nghệ của sàn?

James: Một câu hỏi tuyệt vời, Việt Nam là thị trường tăng trưởng chính của FINXFLO nên chúng tôi đã có rất nhiều kế hoạch! Tổ chức các AMA là một cách tuyệt vời để giới thiệu FINXFLO với cộng đồng và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà các bạn thắc mắc. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục tổ chức AMA cho tất cả mọi người, để tương tác với cộng đồng tiền điện tử và truyền bá thông tin. Chúng tôi cũng hoan nghênh mọi người tham gia gia đình FINXFLO toàn cầu tại Cộng đồng Telegram chính thức của FINXFLO (https://t.me/FINXFLO_Community), nơi bạn nhận được tất cả các bản cập nhật mới nhất và hiểu rõ hơn về chúng tôi thông qua những người hỗ trợ. Chúng tôi cũng đang tung ra các chiến dịch quảng cáo trả phí trên CoinDesk và Twitter. Đừng quên rằng chúng tôi có mặt trên tất cả các mạng truyền thông xã hội lớn. Hãy theo dõi chúng tôi tại: Twitter: https://twitter.com/FINXFLO

Chúng tôi đã dành ngân sách cho các chiến dịch marketing ở Việt Nam cũng như quốc tế.

Các nhóm của chúng tôi cũng đang làm việc chăm chỉ ở hậu trường để xác định và thảo luận về các thỏa thuận hợp tác và tài trợ khác nhau. Các cuộc thảo luận đã diễn ra rất tích cực. Chúng tôi cũng sẽ tài trợ và tham gia vào các hội nghị và triển lãm giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới để tăng cường nhận thức về thương hiệu. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về cách chúng tôi có thể tiếp cận tốt hơn với cộng đồng Việt Nam, hãy cho chúng tôi biết trong các kênh Telegram của chúng tôi!

Tôi rất vui khi nhận được phản hồi của bạn.

III/ Trả lời câu hỏi trực tiếp trong AMA

Diễn ra tại FINXFLO Vietnam Community: https://t.me/FINXFLOVnGroup

1/ Bạn có thể cho chúng tôi biết về chương trình staking trên FINXFLO không?

James: Chúng tôi sẽ giới thiệu tính năng staking trên nền tảng của mình vào ngày 8 tháng 9! Chúng tôi sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết như APY và pool size. Theo dõi chúng tôi trên tất cả các kênh truyền thông xã hội để nhận được tất cả các bản cập nhật mới nhất.

 • Twitter: https://twitter.com/FINXFLO
 • Facebook: https://www.facebook.com/FINXFLO/
 • Instagram: https://www.instagram.com/FINXFLO/
 • LinkedIn: https://sg.linkedin.com/company/FINXFLO-official
 • Telegram: @FINXFLO_Community

2/ Tôi là một nhà đầu tư tiền điện tử và tôi chỉ quan tâm đến triển vọng về một loại tiền điện tử mà tôi chọn, hãy cho tôi biết lý do tại sao tôi nên chọn token của bạn thay vì mã hiện có? Ưu điểm nào trong token của bạn có thể thuyết phục tôi mua chúng?

James: Lợi ích của nắm giữ token FXF:

 1. Tích hợp Multichain: ERC, BEP20, TRC20
 2. Chương trình giảm giá: Có đc giá 3X và unlock được những tiers cao hơn với token FXF
 3. Staking: Thu nhập thụ động từ staking FXF
 4. Liquidity Mining: Người nắm giữ FXF có thể cung cấp Liquidity cho pool farming và nhận phần thưởng
 5. Farming
 6. Mua lại FXF với lợi nhuận 33.3% của thu nhập từ trading

Đây là một bài báo chúng tôi đã chuẩn bị, chi tiết hơn về những gì bạn muốn biết https://FINXFLO.medium.com/the-many-benefits-of-fxf-token-6e0c638b1764?source=your_stories_page————————————-

3/ Bạn có thể giúp cộng đồng bằng cách cung cấp tất cả các liên kết hữu ích cho dự án của bạn, để tôi có thể CẬP NHẬT và theo dõi dự án này, cũng như những NGƯỜI DÙNG trung thành khác không?

James: Vâng, hãy để tôi gửi liên kết của tất cả các kênh truyền thông xã hội mà chúng tôi có. Theo dõi chúng tôi và luôn cập nhật!

Bạn cũng có thể tham gia vào nền tảng giao dịch của chúng tôi: https://bit.ly/3BqgVBS

4/ Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng hấp dẫn của dự án khiến nó có thể vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà bạn thấy tự tin nhất là gì?

James: Chúng tôi có 5 tính năng độc đáo giúp chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

 1. FINXFLO là nơi tổng hợp thanh khoản hỗn hợp được quy định đầu tiên trên thế giới, tổng hợp cả hai sàn giao dịch CeFi và DeFi.
 2. Thuật toán định tuyến đặt hàng thông minh của chúng tôi tích hợp với hơn 25+ nhà cung cấp thanh khoản để đưa ra mức giá tốt nhất hiện có.
 3. Chúng tôi cũng đã giới thiệu chương trình Hoàn tiền đầu tiên để thưởng cho các nhà giao dịch trung thành của chúng tôi.
 4. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và bạn có thể yên tâm rằng tất cả các tài sản kỹ thuật số của bạn đều được giữ an toàn ngoài chuỗi với những người giám sát hàng đầu thế giới.
 5. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nền tảng của chúng tôi cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 cho mọi nhu cầu giao dịch của bạn!

6/ Cộng đồng quan trọng như thế nào đối với bạn? Và chúng tôi có thể cộng tác hoặc giúp đỡ bạn như thế nào để phát triển dự án?

Jame: Đây là một câu hỏi quan trọng vì cộng đồng là tất cả đối với chúng tôi.

Chúng tôi thật sự biết ơn vì tất cả sự hỗ trợ của họ. Chúng tôi đã lắng nghe cộng đồng của mình và đang nỗ lực cải tiến nền tảng của mình dựa trên phản hồi. Chúng tôi tổ chức các AMA như thế này thường xuyên, cả trong cộng đồng Telegram Việt Nam cũng như trong cộng đồng Telegram toàn cầu.

Nhìn thấy rất nhiều người tham gia ở đây tối nay khiến tôi rất vui. Tôi luôn vui mừng khi nhận được phản hồi, ý tưởng mang tính xây dựng và trả lời các câu hỏi.

Bạn có thể giúp gì trong quá trình phát triển dự án của chúng tôi? Thật dễ dàng! Đăng ký tài khoản và bắt đầu giao dịch  https://bit.ly/3BqgVBS

 1. @ngoctuan2119: Ưu tiên hàng đầu của bạn trong năm 2021 là gì? Bạn có thể chia sẻ một số dự định trong năm tới? Hiện tại bạn đang tập trung vào phần nào nhất của dự án?

James: Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ có rất nhiều và rất nhiều cập nhật thú vị trên nền tảng của mình. Sẽ có nhiều tính năng mới đáng mong đợi. Bạn có thể mong đợi những điều này từ FINXFLO trong tương lai gần:

 • Nền tảng staking
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • On Ramp / Off Ramp
 • Các loại đơn hàng mới
 • Giải quyết sự trì hoãn lại
 • Sửa Gateway

Chúng tôi cũng dự kiến sẽ tìm kiếm giấy phép ở Singapore và Síp vào cuối năm 2021. Tất nhiên, chúng tôi sẽ công bố nhiều Nhà cung cấp thanh khoản hơn! Chúng tôi luôn tìm cách tăng cường cung cấp thanh khoản của mình. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo White Paper của chúng tôi: https://www.FINXFLO.com/whitepaper.pdf.

7/ Khi xây dựng một dự án, ngoài việc chú trọng đến sản phẩm của mình thì phải đặt cho nó một cái tên gắn liền với dự án. Vì vậy, tại sao bạn đặt tên Dự án của bạn là FINXFLO?

James: Có một câu chuyện đằng sau FINXFLO … Tôi đang xem xét các vấn đề mà mọi người thực sự phải đối mặt, đó là cố gắng giao dịch với nhiều tài khoản. Tôi đã cố gắng để có được mức giá tốt nhất toàn cầu;

Với tôi, đó như  là một cơn ác mộng. Vì vậy, đó là khi tôi nảy ra ý tưởng về FINXFLO!

Và cuối cùng, tại sao tôi lại đặt tên nó là FINXFLO?

FIN = Tài chính, X = trao đổi, FLO = nhiều nhóm thanh khoản.

Kết thúc!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Gate.io chính thức đóng cửa tại Nhật Bản

Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã bắt đầu ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nhật Bản do yêu cầu...

WazirX “treo thưởng” cho những bên hỗ trợ để thu hồi tài sản bị đánh cắp

WazirX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ, đã triển khai chương trình tiền thưởng để đóng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo