Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024

Instant Bitex là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Instant Bitex

Instant Bitex là gì?

Instant Bitex là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào đầu năm 2018 tại Vương quốc Anh. Instant Bitex là sàn giao dịch của công ty INSTANT BITEX LIMITED có địa chỉ tại London, Anh.

instant-bitex

Mục tiêu của Instant Bitex là trở thành sàn giao dịch hàng đầu tại Vương quốc Anh, cung cấp các giao dịch cực nhanh, ví kỹ thuật số đáng tin cậy. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm XRP/BTC và ETH/BTC. Trang web chính của sàn Instant Bitex là https://instantbitex.com/

Tính năng của sàn giao dịch Instant Bitex

 • Về bảo mật: Việc đảm bảo an toàn cho các giao dịch là một trong những ưu tiên chính của Instant Bitex. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về bảo mật đã xây dựng cho sàn Instant Bitex một hệ thống bảo mật rất tốt. Một số công nghệ được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Về phí giao dịch: Sàn Instant Bitex tính phí giao dịch là rất cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí giao dịch chung là 0.1%.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Instant Bitex không tính phí khi người dùng nạp tiền vào.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Instant Bitex hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và một số coin khác.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Instant Bitex được đánh giá là đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với những người mới và cả nhà đầu tư tiền ảo lâu năm. Hiện tại sàn chưa có ứng dụng trên di động
 • Về ngôn ngữ: Sàn Instant Bitex hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Nga và Tiếng Trung.
 • Chính sách hoa hồng: Sàn Instant Bitex có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu là nhận 25% khi người giới thiệu nạp và rút tiền tại sàn
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Instant Bitex không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Instant Bitex chưa hỗ trợ tiền pháp định
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Instant Bitex hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram

Sàn Instant Bitex hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Instant Bitex hỗ trợ hơn nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum…một số coin khác

instant-bitex-market

Giá trị vốn hóa của sàn Instant Bitex tính đến tháng 11/2018 là hơn 3 triệu USD, tương đương với hơn 472 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Instant Bitex như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Instant Bitex gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Instant Bitex là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Instant Bitex thì mức phí giao dịch được tính chung cho mọi giao dịch là 0.1%
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn Instant Bitex được tính riêng cho từng đồng coin khác nhau sẽ có chi phí khác nhau như phí rút Bitcoin là 0.001 BTC, phí rút Ethereum là 0.001 ETH. Chi tiết xem tại https://instantbitex.com/fees

Sàn Instant Bitex có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Instant Bitex chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Instant Bitex

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Instant Bitex là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Instant Bitex” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Instant Bitex này. Ưu điểm của sàn Instant Bitex là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, hỗ trợ nhiều loại coin. Nhược điểm của sàn là chưa hỗ trợ tiền pháp định và chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Instant Bitex thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

5 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình hỏi, vì sao phải nộp thuế VAT 5% mới được rút vậy ạ? Hiện tại đã đầu tư hết tiền vào sàn; muốn nộp thuế từng phần tương ứng tiền rút mà lại không được vậy?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -