Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

InfiniGods (INFINIGOLD) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử INFINIGOLD

InfiniGods là gì?

InfiniGods là một dự án multi-game xoay quanh thần thoại & nền văn minh cổ đại, được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain.

infinigods min

InfiniGods Team là một nhóm gồm các game thủ có kinh nghiệm tin rằng việc xây dựng các trò chơi sử dụng công nghệ Blockchain có thể mang lại trải nghiệm cơ bản tốt hơn cho người chơi không chỉ riêng là một game Play to earn.

InfiniGods có gì đặc biệt?

Như đã đề cặp, InfiniGods là một dự án multi-game dựa trên chủ đề thần thoại từ các nền văn minh cổ đại. Bốn nền văn minh đầu tiên của dự án dựa trên thần thoại Hy Lạp, Bắc Âu, Trung Quốc và Ai Cập.

Thần thoại cổ đại cung cấp nội dung cho các trò chơi thú vị và hấp dẫn với truyền thuyết dễ hiểu và dễ nhận biết. Trong InfiniGods gọi thế giới này là Mythoverse.

Nội dung trong trò chơi có tiện ích trên nhiều trải nghiệm. Những tài sản này (NFT) là những nhân vật trong thần thoại như Thần, Anh hùng & Nhân vật phản diện.

Trò chơi của InfiniGods sẽ xoay quanh các yếu tố 4X có trong trò chơi chiến lược:

 • EXplore
 • EXpand
 • EXploit
 • EXterminate

Triết lý của InfiniGods là tạo ra nhiều trò chơi song song thay vì xây dựng một dự án AAA lớn. InfiniGods đang tập trung một số trải nghiệm chơi game sẽ được tung ra theo chu kỳ thường xuyên.

INFINIGOLD Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: INFINIGOLD.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

INFINIGOLD là token quản trị cốt lõi của InfiniGod. INFINIGOLD token holder sẽ có thể tham gia vào chiến lược phát triển trò chơi và sẽ có tiếng nói trong:

 • Xác định hướng phát triển game và cốt truyện nội dung nhiều tập.
 • Ưu tiên lịch phát hành.
 • Lựa chọn nghệ sĩ để tạo tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ INFINIGOLD token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

InfiniGods Team

Nhóm của InfiniGods bao gồm developers, artists, producers & marketers đã tạo ra các trò chơi thành công lớn cho PC, Web & Mobile cũng như là những người tham gia sâu vào các dự án Web3 Gaming.

Khai thác kinh nghiệm của InfiniGods team trong việc xây dựng các trò chơi thành công với sự tham gia của cộng đồng sẽ mang lại kết quả tốt cho dự án.

InfiniGods team

Investor & Partner

InfiniGods thông báo huy động được 9 triệu đô la tại seed round. Pantera Capital dẫn đầu vòng tài trợ. Những người tham gia khác bao gồm Framework Ventures, Jefferson Capital, Animoca Brands và Double Peak.

Roadmap

Lộ trình của dự án bao gồm một số trò chơi, NFT drop và một vé trò chơi giới hạn cho những người chơi muốn tham gia sớm vào cuộc hành trình. Song song đó, InfiniGods sẽ tiếp tục tuyển dụng những nhân tài tuyệt vời và củng cố mối quan hệ đối tác trong ngành của.

About InfiniGods

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -