Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Hướng dẫn tham gia Testnet JediSwap

Những tuần qua là thách thức đối với nhiều người trong thị trường Crypto. Những lúc thị trường ở giai đoạn này thì tham gia các dự án Testnet cũng là 1 cách để mọi người có thể có thêm những trải nghiệm mới trong thị trường và có cơ hội nhận Airdrop.

Trong bài viết này, BTA HUB sẽ mang đến cho mọi người 1 dự án tiềm năng khác là JediSwap. Vậy JediSwap có gì đặc biệt? Và cách tham gia Testnet trên dự án như thế nào? Mọi người hãy xem chi tiết bài viết nhé! 

JediSwap là gì?

JediSwap là dự án về AMM đầu tiên trên StarkNet –  giải pháp mở rộng Layer 2 của Ethereum. Người dùng có thể Swap các token trên StarkNet qua các pool thay khoản. JediSwap được dẫn dắt bởi cộng đồng Mesh.

Hiện tại dự án đang ở giai đoạn Testnet và mọi người có thể xem hướng dẫn ở bài viết của mình để có thể tham gia Testnet của dự án JediSwap này nhé!

Cộng đồng Mesh là gì?

Cộng đồng Mesh là tập hợp những nhóm người đầu tư hoạt động với nguyên tắc cốt lõi là minh bạch và khả năng tiếp cận bình đẳng.

Những người trong cộng đồng Mesh sẽ hợp tác, học hỏi và kiếm tiền cùng nhau. Những người đóng góp độc lập giúp cộng đồng Mesh phát triển, xây dựng cộng đồng, nghiên cứu sản phẩm, tăng trưởng…

Hướng dẫn tham gia Testnet

Lưu ý trước khi tham gia Testnet: Mọi người nên tạo 1 ví riêng biệt hoàn toàn độc lập với các ví chính lưu trữ token khi tham gia Testnet để tránh các trường hợp bị hack ví nhé!

Tạo ví Argent X

Để tham gia Testnet dự án JediSwap, đầu tiên bắt buộc mọi người phải tạo ví Argent X.

Mọi người có thể tham khảo cách tạo ví Argent X tại đây: Cách tạo ví Argent X.

Hướng dẫn tham gia Testnet dự án JediSwap

Bước 1: ETH ( ETH miễn phí mạng testnet goerli) để làm phí.

Đầu tiên để tham gia testnet thì mọi người cần 1 ít ETH testnet để làm phí, để Faucet ETH về ví Argent X mọi người có thể vào trực tiếp trang web: https://faucet.goerli.starknet.io/ rồi Faucet ETH về.

Hoặc vào https://faucet.paradigm.xyz/ để Faucet ETH ( Web này mọi người nhớ kết nối ví Metasmask nhé)

Sau đó dùng cầu https://goerli.starkgate.starknet.io/ (kết nối ví MetamskArgent X) rồi chuyển ETH testnet từ Metamask sang Argent X.

Bước 2: Vào địa chỉ Web: https://app.testnet.jediswap.xyz/

Bước 3

Trade

Kết nối ví Argent X với địa chỉ link Web ở trên rồi chọn Trade, sau đó chọn Mint Jedi Test Token

Giao diện của JediSwap sau khi chọn Trade

Sau đó mọi người chọn Sign để xác nhận giao dịch, mạng testnet nhiều lúc sẽ tiến hành giao dịch hơi chậm nên mọi người kiên nhẫn đợi chút thời gian để nó thực hiện.

Sau khi thực hiện xong bước trên thì mọi người có thể chọn bất cứ cặp giao dịch nào để Swap và nhấn Swap để thực hiện giao dịch.

Sau khi Swap xong, mọi người chọn Add Token mình vừa Swap vào ví.

Add thanh khoản

Đầu tiên mọi người vào phần Pool, sau đó chọn Add Liquidity

Giao diện sau khi chọn Add Liquidity, sau đó mọi người chọn 1 cặp để Add Liquidity và chọn Supply.

Zap 

Zap giúp mọi người chuyển đổi bất kỳ token nào của mình thành token LP chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Trên giao diện của Web Testnet mọi người chọn vào mục Zap.

Sau đó chọn 1 cặp giao dịch để thực hiện rồi chọn Zap.

Stake

Hiện tại tính năng Stake của JediSwap chưa được mở, nếu có thông tin về phần này mình sẽ cập nhật thêm cho mọi người nhé!

Tổng kết

Bài viết trên mình đã hướng dẫn chi tiết mọi người làm Testnet dự án JediSwap. Hi vọng qua bài viết sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin bổ ích và có được may mắn được Airdrop nếu sau này dự án Airdrop cho những người tham gia nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -