Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HOT! Game NFT EpicHero Metaverse – TOP 1 CoinMarketCap phát hành thẻ Tướng NFT Lạc Long Quân và bản Việt ngữ cho thị trường Việt Nam

HOT! Game NFT EpicHero Metaverse - TOP 1 CoinMarketCap phát hành thẻ Tướng NFT Lạc Long Quân và bản Việt ngữ cho thị trường Việt Nam

Vào ngày 17/09/2021, token EPICHERO được mở bán với mức giá 0.2 USD. Chỉ hơn một tuần sau ngày ra mắt, con số này đã tăng hơn gấp 7 lần.

Theo cập nhật trên Coinmarketcap, token EPICHERO vừa lập đỉnh vào ngày 23/10 với giá trị giao dịch 1.47 USD/EPICHERO. Biểu đồ giá của EPICHERO cho thấy một xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ và bền bỉ.

Điều gì đã làm cho EPICHERO “hot” đến thế?

  • EpicHero là game NFT đầu tiên trả thưởng cho chủ sở hữu NFT bằng BNB, trị giá 7% mỗi giao dịch mua và bán đồng token $EPICHERO; và 5% mỗi giao dịch NFT ở chợ.

  • Những người chơi tham gia từ lúc Presale đã x2 tài sản chỉ trong 13 ngày (tính từ lợi nhuận thực tế 196% trong 26 ngày).

  • Được kiểm toán bởi 3 công ty Kiểm toán độc lập, trong đó có công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới Certik

Được biết, EpicHero là Game 3D NFT kết hợp Thế giới ảo (Metaverse) lớn nhất trên mạng Binance Smart Chain với trận chiến Olympus hàng chục ngàn anh hùng tham gia.

Sưu tầm và xây dựng đạo quân hùng mạnh không giới hạn bằng cách chọn những Tướng huyền thoại được yêu thích từ Hy lạp, Na Uy, Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Ai Cập, Ấn Độ và La Mã, người chơi sẽ triệu hồi, hợp nhất và điều động hàng nghìn đạo quân, mang tới đấu trường lớn nhất để tham chiến với các đạo quân khác.

EpicHero còn là Game kiếm tiền đầu tiên trong lịch sử trả thưởng thụ động bằng BNB cho người chơi sở hữu Tướng, bằng 7% giá trị giao dịch token và 5% giao dịch mua bán Tướng trên thị trường.

Trong EPICHERO, người chơi giao dịch với nhau bằng hai loại tiền tệ có tên là EPICHERO và THOREUM.

Ở thời điểm đầu, các game thủ của EPICHERO có thể sở hữu nhiều Tướng NFT. Tuy nhiên, vì số lượng Tướng NFT là có giới hạn, 25.000 Tướng, và sẽ bị giảm đi theo thời gian do cơ chế hợp nhất Tướng để tạo ra Tướng có độ hiếm cao hơn. Vì thế, Tướng NFT ngày càng hiếm và có giá trị tăng dần theo thời gian.

Để dễ hình dung, các bạn có thể cảm nhận nó tương tự như Safemoon được vận hành trên dự án NFT.

Một số thông tin về dự án sau 1 tháng hoạt động:

  • Là thành viên của chương trình MVB III (Most Valuable Builder) do Binance Smart Chain tuyển chọn và tài trợ.
  • Top 1 trong số 6684 đồng token được tìm kiếm nhiều nhất (Most Viewed) trên CoinMarketCap 10 ngày liên tục từ khi phát hành, Top 5 được tìm kiếm nhiều nhất 35 ngày liên tục.

  • Top 1 được tìm kiếm nhiều nhất (Trending) trên Bogged.Finance
  • Top 1 Game có volume 24 giờ cao nhất mạng BSC
  • Top 1 Game mới phát hành có lượng người quan tâm đông đảo (tính theo điểm Social Signal từ các kênh media) cao nhất trên Dapp.com
  • Top 2 Game có điểm Social Signal cao nhất trên toàn hệ thống Blockchain
  • Top 22 Coin có mức tăng trưởng mạnh nhất thị trường trong 7 ngày, với mức tăng là 234%, theo CoinMarketCap

Nhận định về đồng $EPICHERO khi chỉ mới ở mức giá 0.4333 USD, CoinMarketCap đã từng nhận xét mốc 1 USD là rất khả thi đối với EPICHERO khi nhìn vào sự phấn khích cực độ của mọi người đối với Game NFT này. Nếu xu hướng tăng trưởng này tiếp tục, thì 10 USD là mục tiêu trong tầm tay cho đồng token game NFT này. (Tham khảo: https://coinmarketcap.com/alexandria/article/what-is-epichero-3d-nft-epichero-features-tokenomics-and-price-prediction)

Lời tiên đoán đầu tiên của CoinMarketCap về việc giá đồng token cán mốc 1 USD (x5 giá so với presale) đã được EPICHERO chinh phục dễ dàng chỉ sau 2 tuần! Mốc 10 USD (x50 giá so với presale) là đỉnh tiếp theo mà EPICHERO đang hướng tới.

Một thế hệ triệu phú đô la mới đang dần được ra đời, khi tài sản của họ x50 bằng việc nắm giữ EPICHERO.

Không phải tự nhiên mà EPICHERO lại vào giai đoạn bùng nổ như hiện tại. Việc Facebook đổi tên thành Meta với việc ấp ủ xây dựng một siêu vũ trụ ảo (metaverse) đã khiến cho cơn sốt game NFT nóng hơn bao giờ hết.

Team Dev đến từ USA này cũng vừa công bố bản Tiếng Việt của website và phát hành thẻ NFT Lạc Long Quân! Đây là dự án NFT nước ngoài đầu tiên nghiên cứu về văn hoá Việt Nam và phát hành thẻ NFT dành riêng cho người Việt. Bên cạnh đó trong đợt này, EpicHero cũng phát hành vị tướng thần thoại Garuda riêng cho thị trường Indonesia.

Nhận xét về tương lai của EPICHERO, CoinMarketCap, Dap Radar dự đoán là sẽ tiếp tục tăng mạnh khi nhiều tính năng hấp dẫn khác của Game ra mắt.

Theo công bố từ EPICHERO, trong tháng 11 này, họ sẽ ra mắt tính năng Phiêu lưu hầm ngục. Đây sẽ là một trong những phần kịch tính và thú vị nhất của game, hứa hẹn mang lại thu nhập cao nhất, rút ngắn 50% thời gian x2 tài sản của người chơi.

Tìm hiểu về dự án:

Bài viết này có chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (Trang web của bên thứ ba). Các trang web của bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của Blogtienao và Blogtienao không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào. Bao gồm cả bất kỳ liên kết nào có trong trang web của bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi và cập nhật nào của trang web bên thứ ba. Blogtienao chỉ cung cấp các liên kết này để bạn thuận tiện xem thông tin và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không đồng nghĩa với việc xác nhận, chấp thuận hoặc được đề xuất bởi Blogtienao. Bài viết này chỉ mang mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập. Bài viết này không mang mục đích và sẽ không được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến được trình bày trong bài viết này là của riêng tác giả [của dự án] và không nhất thiết phản ánh quan điểm và ý kiến của Blogtienao. Blogtienao không chịu trách nhiệm về sự thành công hoặc tính xác thực của bất kỳ dự án nào, chúng tôi hướng tới việc hoạt động như một cổng thông tin trung lập cho người dùng cuối

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Ethereum: 4 ‘thủ phạm’ này thúc đẩy đợt bán tháo

Các tổ chức đã bán ETH trị giá 105 triệu USD trong đợt điều chỉnh mới nhất.Bốn con cá voi bao gồm các nhà...

Bài viết liên quan