Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hơn 1.200 ngân hàng Đức hiện có thể cung cấp giao dịch Bitcoin cho khách hàng

Chính quyền Đức tịch thu 543 Bitcoin

Gã khổng lồ xử lý chứng khoán của Đức có hơn 5,3 triệu tài khoản chứng khoán, Deutsche WertpapierService Bank AG (dwpbank), đã công bố ra mắt nền tảng mới, wpNex.

Nền tảng này cho phép hơn 1.200 ngân hàng liên kết cung cấp giao dịch Bitcoin ( BTC ) cho các khách hàng của mình .

Theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 22 tháng 3, thông qua nền tảng wpNex, giao dịch tiền điện tử có thể được tích hợp liền mạch vào trải nghiệm ngân hàng trực tuyến của khách hàng.

Ngay lập tức, Tập đoàn MLP Banking AG đã tận dụng cơ hội để trở thành người đầu tiên cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình.

 Trưởng phòng Tài khoản và Thanh toán Chứng khoán của MLP Banking, Paul Utzat, cho biết dịch vụ này “sẽ có sẵn cho tất cả các khách hàng cá nhân trong nửa cuối năm nay.”

Hơn nữa, DZ Bank có kế hoạch cung cấp tùy chọn Bitcoin cho khách hàng của mình vào cuối năm nay, tổ chức này là ngân hàng lớn thứ hai ở Đức tính theo quy mô tài sản với khoảng 8.500 chi nhánh trong nước.

Trong một tweet vào ngày 24 tháng 3, Patrick Hansen, Giám đốc Chiến lược và Chính sách tại Circle, đã lưu ý rằng động thái này là ‘tin tuyệt vời cho việc chấp nhận Bitcoin’.

Theo thông báo, với nền tảng wpNex, dwpbank ‘đang tạo tiền đề để Đức trở thành một người chơi chính trong thế giới tiền điện tử’. 

Đức là thiên đường cho các nhà đầu tư tiền điện tử với thuế suất 0%

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Lý do gì khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây?

Yếu tố chính nào khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây? Hai chuyên gia giải thích chi tiết.Theo các nhà...

Bài viết liên quan