Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024

Hedge (HDG) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử HDG

Hedge là gì?

Hedge là lending protocol trên Solana cho phép các khoản vay tức thì với mức lãi suất là 0% bằng stablecoin của chính dự án là USH (quy đổi 1:1 với đô la Mỹ).

hedge

Hedge sẽ cho phép người dùng vay với tỷ lệ khoản vay lên đến 90% trên giá trị. Có nghĩa là người đi vay (borrower) chỉ cần đặt cọc 10% tổng giá trị mong muốn để nhận được khoản vay.

Hedge có gì đặc biệt?

Người dùng có thể gửi tài sản thế chấp (SOL là hình thức được hỗ trợ đầu tiên) trong Hedge vault, cho phép họ trả lại khoản vay từ Hedge. Khoản vay được phát hành bằng stablecoin gốc của nền tảng, USH.

hedge lới ích

Với khoản vay 0% lãi suất, khi bạn đã gửi SOL để vay USH, bạn không có nghĩa vụ phải hoàn trả USH của mình. Miễn là bạn duy trì một tỷ lệ tài sản thế chấp hợp lý (tài sản thế chấp chia cho nợ) cho vault của mình, bạn có thể truy cập tài sản thế chấp của mình bất kỳ lúc nào và thanh toán khoản vay theo lịch trình của bạn.

USH đã vay có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm đổi nó lấy các stablecoin khác hoặc tận dụng khả năng tiếp cận SOL của bạn bằng cách mua thêm SOL bằng USH và thêm số này vào tài sản thế chấp của bạn.

Bạn cũng có thể gửi USH vào nstability pool để kiếm HDG token reward. Một cách khác để tham gia vào Hedge là thanh lý các vault chưa được thế chấp. Điều này giúp hệ thống hoạt động tốt và mang lại cho bạn phần thưởng.

Như đã đề cập về stablecoin USH thì như vậy, nền tảng Hedge thực hiện phát hành 2 token USH và HDG.

Key Metrics

 • Ticker: HDG.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 10,000,000 HDG.

Token Allocation

 • Current and futures Team & Advisors: 25%.
 • Investors: 15%
 • Community: 60%.

hdg token allocation

Token Release Schedule

Hedge sẽ bắt đầu liquidity mining cùng lúc với việc khởi chạy mainnet. Đây là lịch trình phát thải dự kiến ​​cho việc phát hành HDG token trong vòng 6 năm tới.

hdg token release

Token Use Case

Khi khởi chạy, người dùng có thể stạe HDG để kiếm một phần phí giao thức, được tính trong quá trình bắt đầu cho vay – mô hình này có thể thay đổi khi giao thức đáo hạn và HDG được sử dụng để quản trị.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ HDG token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Hedge Team

Hedge có trụ sở tại New York được thành lập bởi cựu project manager của Google là Grubb và Chris Coudron, công ty khởi nghiệp đã được Salesforce mua lại và sau đó được chuyển thành Work.com.

Investors

Hedge thông báo đã huy động được 3,7 triệu đô la trong seed round do Race Capital dẫn đầu. Pantera Capital, Solana Ventures, ShimaCapital và DCM cũng tham gia vòng này.

Giám đốc điều hành của Civic, Vinny Lingham, Ben Ling của Bling Capital và SolBigBrain là một trong những nhà đầu tư thiên thần của dự án.

Partners

Updating…

Roadmap

Kế hoạch tương lai của dự án được nêu cụ thể như sau:

Trọng tâm ban đầu của Hedge là cung cấp cho người dùng cách tốt nhất để mở khóa SOL của họ với mức giá chưa từng có trước đây. Hedge có kế hoạch mở rộng quy mô bằng cách trở thành nơi thích hợp để thanh khoản token:

 • Cẩn thận cung cấp các hình thức tài sản thế chấp bổ sung.
 • Một hệ sinh thái sôi động được xây dựng dựa trên USH sẽ được cung cấp, bao gồm các sản phẩm lợi nhuận và đòn bẩy – để giúp người dùng tận dụng tối đa token yêu thích của người dùng.

About Hedge

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -