Hàn Quốc ra mắt Metaverse Ifland tại 49 quốc gia

- Advertisement -

Gã khổng lồ viễn thông SK Telecom (SKT) của Hàn Quốc sẽ ra mắt Metaverse Ifland tại 49 quốc gia ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.

SKT sẽ sử dụng K-pop để hợp tác phát triển nội dung chung với đối tác quốc tế đồng thời tăng cường truyền thông quảng bá cho Metaverse Ifland.

- Advertisement -

SKT đã ký hợp đồng với nhà điều hành điện thoại di động lớn nhất Nhật Bản NTT Docomo để hợp tác phát triển nội dung, công nghệ và dịch vụ cho nền tảng metaverse.

Ifland đã chỉ định công ty công nghệ E& có trụ sở tại tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và tập đoàn viễn thông Singtel của Singapore là đối tác toàn cầu của mình.

Vào tháng 9, Ifland đã thêm nền kinh tế trong nền tảng, nơi người dùng tổ chức các cuộc họp trên metaverse có thể nhận được điểm đóng góp từ những người dùng khác, số tiền này có thể được quy ra tiền mặt. 

Trong quý 3 năm 2022, Ifland đã sở hữu 12,8 triệu người dùng. Đối thủ của nó, Zepeto của Naver Z, tự hào có hơn 300 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu, với 95% người dùng là người nước ngoài.

SK Telecom sở hữu hơn 47% tổng số người dùng di động ở Hàn Quốc tính đến năm 2021, theo Viện Phát triển Xã hội Thông tin Hàn Quốc (KISDI).


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Animoca công bố quỹ Metaverse trị giá 2 tỷ đô la

Tuy nhiên, chủ tịch điều hành Animoca cho biết, quỹ vẫn chưa huy động được bất kỳ khoản tiền nào.Theo đồng sáng lập và...

Ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc bắt đầu các dịch vụ ‘metaverse’

Ngân hàng Shinhan, một trong bốn ngân hàng hàng đầu của Hàn Quốc tính theo lợi nhuận, đã mở một trang web “metaverse”, đồng...

Mark Zuckerberg vẫn lạc quan về metaverse

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta Platforms Inc., cho biết ông vẫn lạc quan về tương lai của metaverse trong “khoảng thời...

Bài viết liên quan

- Advertisement -