Thứ Hai, 26 Tháng Hai 2024

Gopax là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Gopax

Gopax là gì?

Gopax (tên đầy đủ là Global Online Professional Assets Exchange) là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đến từ Hàn quốc, và được thành lập từ 2017 nhưng có tốc độ phát triển rất nhanh nhờ việc hỗ trợ tiền pháp định là đồng won KRW của Hàn quốc, đồng thời không tính phí giao dịch trên sàn. Hiện tại tính đến tháng 11/2018, thì sàn đã bắt đầu thu phí giao dịch nhưng phí đó cũng rất cạnh tranh chỉ là 0.04% cho mọi giao dịch.

gopax

Tính đến tháng 11/2018, Gopax là sàn đứng ở vị trí 74 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BTC/KRW và ETH/KRW. Trang web chính của sàn Gopaxhttps://www.gopax.co.kr/

Tính năng của sàn giao dịch Gopax

 • Về bảo mật: Việc đảm bảo sự an toàn cho các giao dịch là một trong những ưu tiên chính của sàn Gopax. Các công nghệ được sàn sử dụng đều là các công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Gopax hỗ trợ một đồng tiền pháp định, đó là đồng tiền WON của Hàn quốc, ký hiệu là KRW.
 • Về chuyển khoản ngân hàng: Sàn Gopax chấp nhận hình thức chuyển khoản bằng ngân hàng để nạp và rút tiền tại sàn.
 • Về phí giao dịch: Sàn Gopax có phí giao dịch rất cạnh tranh với mức phí là 0.04% cho mọi giao dịch
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Gopax hỗ trợ tiền pháp định, đồng thời cho phép nạp tiền bằng tiền pháp định và tiền ảo nhưng đều miễn phí chi phí nạp tiền
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Gopax hiện tại hỗ trợ rất loại coin khác nhau bao gồm các Bitcoin, Ethereum, XRP, Stellar, Bitcoin Cash và nhiều coin khác.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Gopax được đánh giá là đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với cả những trader mới và trader lâu năm
 • Về ngôn ngữ: Sàn Gopax hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Hàn.
 • Chính sách hoa hồng: Sàn Gopax hiện tại chưa có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Gopax không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Gopax hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram.

Sàn Gopax hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Gopax hiện tại hỗ trợ rất loại coin khác nhau bao gồm các Bitcoin, Ethereum, XRP, Stellar, Bitcoin Cash và nhiều coin khác.

gopax-market

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn Gopax hiện tại là hơn 8.2 triệu USD, tương đương với hơn 1278 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Gopax như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Gopax gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Gopax là miễn phí khi bạn nạp cả tiền pháp định hay tiền ảo
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Gopax thì mức phí giao dịch được tính theo tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày tính theo đồng KRW, và mức phí hiện tại cho mọi giao dịch là 0.04%.
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn Gopax được tính riêng tùy theo hình thức rút tiền với tiền pháp định và loại coin rút. Như phí rút bằng chuyển khoản tiền KRW phí là 1000 KRW, phí rút Bitcoin là 0.0005 BTC, phí rút bằng Ethereum là 0.01 ETH.
 • Xem chi tiết các mức phí tại https://www.gopax.co.kr/feeinfo

Sàn Gopax có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Gopax chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Gopax

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Gopax là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Gopax” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Gopax này. Ưu điểm của sàn Gopax là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tiền pháp định. Nhược điểm của sàn là chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Gopax thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -