Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024

Giao thức Gridex ra mắt token GDX trên D5 Exchange vào ngày 15/3

Giao thức giao dịch sổ lệnh (order book) hoàn toàn trên chuỗi đầu tiên trên Ethereum – Gridex thông báo sẽ niêm yết token gốc GDX tại D5 Exchange vào ngày 15 tháng 3. Đánh dấu bước phát triển tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác tiên phong giữa Gridex và D5 – sàn DEX hoàn toàn trên chuỗi đầu tiên trên Ethereum. 

Vòng airdrop thứ hai của Gridex vừa kết thúc sau khi diễn ra thành công trong 10 ngày với ​​3 triệu GDX được airdrop cho người dùng. Để đáp ứng nhu cầu lớn từ cộng đồng, vào ngày 6/3, đội ngũ Gridex đã tăng phân bổ airdrop từ 2 triệu lên 3 triệu token GDX. Kết quả là thêm 200.000 GDX đã được airdrop mỗi ngày trong suốt thời gian còn lại của sự kiện.

Dự án hiện đã chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch của mình, tung ra token GDX trên các sàn giao dịch. Theo Gridex, GDX sẽ đóng vai trò là token gốc của blockchain Gridex PoS, với tổng nguồn cung là 200 triệu token.

Trước khi ra mắt PoS, GDX sẽ là token ERC-20 trên Arbitrum với nguồn cung tối đa là 104 triệu GDX và phần còn lại sẽ được đúc sau khi ra mắt thành công Gridex PoS. Về phân bổ, 70% GDX sẽ được phân phối cho cộng đồng để nhận phần thưởng PoS và phần thưởng cho nhà sản xuất. Ngoài ra, 30% sẽ được sử dụng để thưởng cho những người đóng góp chính và các nhà đầu tư sớm, cũng như để phát triển và quảng bá dự án.

Trong tương lai, token GDX sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Gridex. Đồng thời, việc phát hành chúng sẽ trao quyền cho Gridex xây dựng một giao thức giao dịch sổ lệnh mạnh mẽ hơn trong giai đoạn phát triển tiếp theo.

Người dùng đã tham gia và nhận phần thưởng trong đợt airdrop GDX đầu tiên và thứ hai là những thành viên trung thành của cộng đồng. Và nhóm người này sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt trong các sự kiện đặc biệt tiếp theo.

Trải nghiệm giao dịch trên chuỗi mang tính cách mạng

Mô hình Grid Maker Order Book (GMOB) và thuật toán Grid Price Linear Movement (GPLM) do Gridex tự phát triển sẽ giải quyết các nhược điểm từ mô hình AMM của DEX và mối quan tâm về bảo mật của CEX.

Thông qua mô hình GMOB và thuật toán GPLM, các giao dịch được thực hiện hoàn toàn trên chuỗi, phí gas thấp bằng AMM và các trader có thể đặt lệnh ở mọi quy mô với mọi mức giá. Hơn nữa, các trader không phải lo lắng về việc thiếu thanh khoản vì chúng được gộp từ những người dùng khác sử dụng Giao thức Gridex, cũng như từ các DEX lớn khác.

Ưu tiên hàng đầu của Gridex là đảm bảo tài sản của người dùng được an toàn, vì vậy dự án đã thuê một công ty bảo mật blockchain hàng đầu – CertiK để kiểm tra toàn diện nền tảng. Quá trình kiểm toán không tìm thấy vấn đề bảo mật nào, vì vậy người dùng có thể yên tâm đối với toàn bộ nền tảng, bao gồm cả smart contract và cấu ​​trúc bảo mật.

Tầm nhìn của Giao thức Gridex và các bước tiếp theo

Tầm nhìn của Giao thức Gridex là trở thành người dẫn đầu ngành công nghiệp blockchain, liên tục tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch phi tập trung thông qua những đổi mới. Để truyền bá tầm nhìn này, Giao thức Gridex sẽ tích cực tham gia các hội nghị blockchain toàn cầu và các hội nghị thượng đỉnh của ngành khác trong suốt năm 2023, đồng thời tham gia trao đổi và hợp tác nhiều hơn với những người chơi hàng đầu trong ngành để liên tục cải thiện hiệu suất sản phẩm và đáp ứng nhu cầu thay đổi của người dùng.

Theo dõi Giao thức Gridex tại các liên kết sau:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -