Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

GIAO DỊCH & CHIA SẺ GIẢI THƯỞNG 10,000 HT (Độc quyền cho người dùng Huobi OTC Việt Nam)

Blogtienao vừa mới nhận được thông tin này từ Huobi OTC. Với những chính sách khuyến mãi ra liên tục cho người dùng, Huobi OTC Việt Nam khẳng định rằng họ luôn quan tâm tới nhà đầu tư Việt Nam và tiêu chí hàng đầu của họ là giúp nhà đầu tư Việt Nam cảm giác thoải mái, dễ dàng, an toàn khi giao dịch tại Huobi. Chi tiết giải thưởng :

Chia sẻ lên đến 10,000 HT khi bạn là trader tích cực trên Huobi OTC (MAKER hoặc TAKER) từ 00:00 ngày 12 tháng 11 – 23:59 ngày 21 tháng 11 (GMT+7)

Huobi OTC
Huobi OTC

Trong thời gian sự kiện, TRADER tích cực (cả MAKER lẫn TAKER) đều sẽ được nhận các phần thưởng hấp dẫn. Phần thưởng sẽ được tính theo các mức mở khoá HT khi các trader hoàn thành các yêu cầu bên dưới.

Số lượng TRADER hợp lệ (MAKER hoặc TAKER)Phần thưởng HT
1,001 – 2,00010,000
(giá trị tương đương 20,000 USDT)
501 – 10006,000
(giá trị tương đương 12,000 USDT)
< 5003,000
(giá trị tương đương 6,000 USDT)

*TAKER là những người dùng chọn quảng cáo để mua hoặc bán tài sản kỹ thuật số trên Huobi OTC.

*MAKER là những người dùng đăng quảng cáo để mua hoặc bán tài sản kỹ thuật số trên Huobi OTC.

Phí đăng quảng cáo trên Huobi OTC là 0%.

 1. Phí maker để giao dịch BTC/USDT/ETH là 0%
 2. Phí maker để giao dịch EOS/HT là 0.2%
 3. Phí taker giao dịch tất cả các token là 0%

Điều kiện tham dự:

 • Sự kiện này chỉ dành riêng cho người dùng Việt Nam

Các TRADER hợp lệ (MAKER hoặc TAKER):

 • Mỗi UID hợp lệ sẽ chỉ được 1 slot chia sẻ giải thưởng.
 • Hoàn tất ít nhất 1 lệnh MAKER và 1 lệnh TAKER mỗi ngày, vào 3 ngày bất kỳ trong thời gian diễn ra sự kiện
 • mỗi lệnh phải có giá trị ít nhất 200 USDT
 • Nghiêm cấm các hành vi/ý định giao dịch lừa đảo và gian lận

Phần thưởng cho các TRADER hợp lệ sẽ được tính toán vào cuối sự kiện và sau đó gửi đến ví Huobi Global Exchange bằng HT trong vòng 5 ngày làm việc.

Các Điều khoản & Điều kiện:

 1. Sự kiện này chỉ dành riêng cho các giao dịch đã hoàn tất trên nền tảng Huobi OTC tại thị trường Việt Nam. Tất cả quy tắc và quy định sự kiện này đều thuộc quyền giải thích và quyết định cuối cùng của Huobi OTC. Huobi OTC có quyền huỷ tư cách tham gia của bất kỳ cá nhân nào có hành vi hoặc tình nghi gian lận và vi phạm các quy định được đặt ra.
 2. Giá trị USDT sẽ được tính dựa trên giá đóng cửa cuối mỗi ngày lúc 00:00.
 3. Người dùng không cần phải gửi bằng chứng giao dịch. Đội ngũ vận hành sẽ thu thập lịch sử giao dịch từ phòng dữ liệu và thông báo người chiến thắng.
 4. Để biết thêm thông tin về các sự kiện, vui lòng tham gia nhóm telegram Việt Nam của chúng tôi https://t.me/huobiglobalofficialvietnam hoặc gửi email đến otc@huobi.pro kèm UID và thắc mắc của bạn. Định dạng tiêu đề email :<Giao dịch & chia sẻ 10,000HT VN> UID 1234567 Thắc mắc về phần thưởng HT

Lưu ý miễn trừ trách nhiệm:

Các tài liệu được cung cấp ở đây chỉ mang tính khái quát và không chỉ định đến bất kỳ mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu riêng nào của bạn. Mặc dù tài liệu này đã được chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự khẳng định hay đảm bảo (rõ ràng hoặc ẩn ý) về độ chính xác và toàn vẹn của nó. Để tránh sự nhầm lẫn, bài viết này chỉ phục vụ với mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin khái quát về cách sử dụng của sàn giao dịch Huobi và không đưa ra bất kỳ lời khuyên chuyên môn hay khuyến nghị tài chính nào.

Đây không phải là một lời mời hay đề nghị để mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số, và cũng không phải là lời khuyên mua hay bán một loại tiền kỹ thuật số nào đó. Giao dịch tiền kỹ thuật số theo dạng ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vui lòng cân nhắc mục tiêu đầu tư, kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố liên quan khác một cách cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có khả năng bị thua lỗ hoặc mất hết khoản đầu tư của mình, bao gồm cả các khoản tiền nộp ban đầu. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến lời khuyên độc lập từ chuyên gia.

4/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -