Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc cấp cao của Pantera Capital đánh giá về sự biến động lớn của Bitcoin

Quỹ trung chuyển Bitcoin của Pantera Capital đạt 63,7 triệu USD

Giám đốc của Pantera Capital, Cosmo Jiang, đã đề cập đến sự biến động giá của Bitcoin trong chương trình truyền hình mà ông tham dự.

Giám đốc danh mục đầu tư vốn của Pantera và Giám đốc tài sản tiền điện tử Cosmo Jiang gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về sự biến động đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử trong bối cảnh Bitcoin tăng giá đáng kể.

Trong cuộc trò chuyện với Yahoo Finance, Jiang nhấn mạnh tình trạng chung của tài sản kỹ thuật số, nói rằng Bitcoin chỉ là một thành phần trong vô số token, với hơn 400 token có vốn hóa thị trường vượt quá 100 triệu USD. 

Trích dẫn các xu hướng lịch sử, ông nhấn mạnh tiềm năng của các altcoin sẽ vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin trong các giai đoạn khác nhau của thị trường tăng giá.

iang nói rằng những người không sở hữu bất kỳ tài sản tiền điện tử nào nên cân nhắc phân bổ một tỷ lệ nhỏ trong danh mục đầu tư của họ cho tài sản tiền điện tử.

Trích dẫn một cuộc khảo sát của Coinbase cho thấy gần 20% người Mỹ hiện đang sở hữu tiền điện tử, ông cho rằng có khoảng trống đáng kể để tăng trưởng

Đề cập đến những biến động giá gần đây, Jiang cũng thừa nhận sự biến động của Bitcoin, mô tả đó là điển hình đối với một tài sản công nghệ ở giai đoạn đầu.

Bất chấp đợt thoái lui ngắn ngủi, Jiang bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng phục hồi của thị trường, lưu ý rằng thị trường đã phục hồi nhanh chóng nhờ nhu cầu mạnh mẽ từ nhiều nhà đầu tư.

Jiang giải thích chiến lược đầu tư của Pantera Capital, nhấn mạnh rằng họ tập trung vào các token đại diện cho các giao thức với các ứng dụng trong thế giới thực, đội ngũ quản lý mạnh mẽ và mô hình kinh doanh bền vững.

Bitcoin đạt mức ATH khiến thợ mỏ bán tháo số lượng lớn đã khai thác trong năm 2010

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance Richard Teng đưa ra chia sẻ thú vị về sự kiện Halving Bitcoin

Dưới đây là tuyên bố cần chú ý liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin đến từ Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng.Trong...

Google tạo ra lỗ hổng quảng cáo dự án tiền điện tử lừa đảo?

Google dường như đang quảng cáo một trang web tiền điện tử độc hại hướng người dùng đến một trang web lừa đảo nhằm...

1 nền tảng DeFi bị hack 44 triệu USD

Hedgey Finance, một nền tảng cơ sở hạ tầng token đã phải chịu 2 vụ khai thác song song với tổng số tiền bị...

Bài viết liên quan