Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ báo khác được nhà phân tích chia sẻ.

Thị trường tiền điện tử đang cho thấy dấu hiệu lạc quan mới, do đó Bitcoin có khả năng dẫn đầu một đợt tăng giá sắp diễn ra. Nhà phân tích Crypto Banter đã nêu bật tâm lý này trong một video YouTube gần đây, chỉ ra mức độ sợ hãi và tham lam đã trở thành một chỉ báo tiềm năng về động lực tăng giá đối với Bitcoin và altcoin.

Như đã nêu trong video, hành động giá hiện tại của Bitcoin cho thấy khả năng tăng giá bởi sự hỗ trợ được thiết lập lại gần đây về mức độ sợ hãi và tham lam.

Sự thiết lập lại này cho thấy khả năng thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, nhấn mạnh nhu cầu về các giao dịch chiến lược tại các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng.

Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin cho thấy tín hiệu tăng giá, việc mở rộng chiến lược vào các vị thế và xác định điểm vào dựa trên các mức hỗ trợ có thể dẫn đến sự phục hồi có lợi nhuận.

Bên cạnh Bitcoin, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cho thấy triển vọng khi các nhà phân tích chú ý đến sự tương tác giữa thị trường chứng khoán và tiền điện tử.

Sự phân kỳ giữa các thị trường này có thể chỉ ra một xu hướng tăng giá vĩ mô, có khả năng thúc đẩy giá cao hơn. Hiệu suất của DXY cũng đóng một vai trò quan trọng, với việc DXY suy yếu trong quý 3 có khả năng dẫn đến kết quả tăng giá cho thị trường tiền điện tử nói chung.

Các altcoin như NEAR, JASMI và ODI mang đến những cơ hội đầy hứa hẹn. Ngoài ra, biểu đồ của Ethereum cũng cho thấy khả năng hình thành đáy cao hơn, củng cố tầm quan trọng của sự kiên nhẫn khi thiết lập các vị thế có chiến lược đòn bẩy để đạt được lợi nhuận dài hạn.

Dữ liệu tiết lộ những altcoin này được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

BRICS sẽ sử dụng tiền điện tử làm hệ thống thanh toán?

Với liên minh kinh tế đang phát triển cấu trúc tài chính bản địa của riêng mình, liệu khối BRICS có thể sử dụng...

BRICS ủng hộ Donald Trump

Liên minh BRICS đã lên tiếng ủng hộ Donald Trump sau vụ ám sát hụt cựu Tổng thống trong một cuộc mít tinh ở...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo