Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024

Giai đoạn bán trước của Slothana sắp hết, đừng bỏ lỡ cơ hội trước khi chính thức lên sàn!

Đợt mở bán trước của Slothana đang ở giai đoạn cuối cùng, và với sự quan tâm đầu tư gần đây, chúng ta có thể mong đợi vào một đợt tăng giá.

Đồng tiền meme trên Solana mới Slothana (SLOTH), đang nhanh chóng thu hút sự chú ý và đã huy động được hơn 10 triệu USD chỉ trong hai tuần. Hiện tại, đây là một trong những đợt bán trước lớn nhất đang diễn ra trên Solana.

Nếu bạn muốn thử đầu tư vào cuộc vui này, đây có thể là cơ hội cuối cùng của bạn. Nhưng Slothana là gì, và làm thế nào để bạn có thể tham gia vào đợt bán trước này?

Đợt bán trước của Solana sắp kết thúc – Liệu đây có phải dự án tiền meme coin Solana tiềm năng tiếp theo hay không?

Sự quan tâm của giới mộ điệu xung quanh đồng $SLOTH đang ngày càng tăng lên khi giai đoạn bán trước diễn ra thành công. Đối với những nhà đầu tư muốn tham gia sớm, giá mở đầu là 1 SOL cho 10.000 token $SLOTH

Mức giá này khá hợp lý khi nhìn vào mục tiêu vốn hóa thị trường là 420 triệu đô la mà nhóm phát triển đặt ra. Theo đó, lý thuyết cho rằng mỗi đồng $SLOTH có thể có giá khoảng 0,0021 USD nếu đạt mục tiêu vốn hóa đó. Trong vòng chỉ ba tuần, đợt bán trước của Slothana đã thu hút được hơn 10 triệu USD giá trị SOL từ nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa hai phương án: gửi SOL đến địa chỉ ví của dự án hoặc truy cập vào trang web Slothana, kết nối ví của họ và mua token trực tiếp. Token sẽ được phân phối vào cuối đợt bán trước. Các nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo hướng dẫn mua token Slothana tại đây.

Hiện tượng FOMO mạnh mẽ giữa giới đầu tư đã góp phần tạo nên thành công sớm của đợt bán trước. Bởi đội ngũ dự án không công bố mức huy động tối đa mong muốn, đồng nghĩa với việc ICO có thể kết thúc bất cứ lúc nào, khuyến khích các nhà đầu tư mua vào từ sớm. Sau đợt bán trước, token $SLOTH sẽ được airdrop vào ví của nhà đầu tư.

Để đủ điều kiện tham gia airdrop, bạn hãy gửi token $SLOTH từ ví cá nhân, không phải từ các sàn giao dịch trung tâm như Binance hay Coinbase. Với hơn 18.000 người theo dõi trên tài khoản X của dự án, sự mong đợi cho đợt niêm yết sắp tới đang ngày càng tăng. Trang web của dự án hiện tại đang hiển thị thông báo “Cơ Hội Cuối Cùng Để Đầu Tư”, báo hiệu đợt bán trước của Slothana sắp kết thúc. Nhóm phát triển dự án sẽ sớm công bố ngày ra mắt trên tài khoản X của Slothana. Các nhà đầu tư nên theo dõi các tài khoản này để cập nhật tin tức mới nhất.

Thời gian là thứ duy nhất có thể chứng minh Slothana có đạt được sự mong đợi ban đầu hay không.

Chiến lược niêm yết của Slothana được hình thành dựa trên khảo sát từ cộng đồng

Với 18.000 người theo dõi trên X, nhóm phát triển chia sẻ tất cả các thông tin cập nhật về dự án thông qua trang web chính thức của Slothana. Để thu hút người theo dõi cho dự án, nhóm phát triển đã tiến hành một cuộc khảo sát về thị hiếu liên quan đến việc niêm yết, hỏi ý kiến cộng đồng về lựa chọn giữa việc chỉ niêm yết trên DEX hoặc cả DEX và CEX. 

Bài đăng khảo sát đã nhận được hơn 227.000 lượt xem và 5.777 phiếu bầu, với đa số (77,1%) ủng hộ việc niêm yết ở nhiều nơi. Vào ngày 2 tháng 4, nhóm phát triển Slothana đã nhanh chóng xử lý một sự cố chặn tên miền tạm thời do nhà cung cấp dịch vụ Internet của họ gây ra. Họ đã nhanh chóng tạo ra một bản sao của trang web trên slothana.io, thay thế cho tên miền chính thức slothana.com trong vài giờ.

Vào ngày 5 tháng 4, trong lúc mạng Solana bị tắc nghẽn, nhóm phát triển đã kịp thời chuyển đổi quỹ SOL thành USDT và chuyển chúng từ Solana sang Polygon. Động thái này đã đảm bảo bảo vệ quỹ và ổn định giá cả, đặc biệt khi giá SOL giảm hơn 10% từ 189 USD xuống còn 170 USD vào ngày 5 tháng 4. 

Nhóm phát triển đã kịp thời và nhanh chóng thông báo cho cộng đồng trên X về những cập nhật mới này.

Dự đoán từ các chuyên gia và tiềm năng từ Slothana

Dự đoán của các chuyên gia về giá của Slothana khá lạc quan. Chẳng hạn, YouTuber ClayBro tin rằng Slothana có thể mang lại lợi nhuận cao. Một nhà phân tích khác, Jacob Bury, cũng có cùng quan điểm. 

Ví dụ, có tin đồn rằng đội ngũ phát triển đằng sau Slothana cũng là những người đã tạo ra Smog. Sự tương tác liên tục giữa hai dự án trên X/Twitter chỉ làm dày thêm sự tin tưởng của mọi người về lời đồn đoán này. 

Smog là một đồng tiền meme Solana khác đã tạo ra gần 27.000% lợi nhuận chỉ trong hơn một tháng. Nếu những tin đồn này là sự thật, Slothana hoàn toàn có thể tái hiện thành công của Smog.

Mua Slothana tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -