Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Giá trị giao dịch trung bình của Bitcoin tăng 500% kể từ tháng 7

- Advertisement -

Giá trị giao dịch trung bình của Bitcoin tăng 500% kể từ tháng 7

Giá trị trung bình của các giao dịch Bitcoin đã tăng đáng kể kể từ tháng 7 năm nay.

Vào bốn tháng trước, giá trị giao dịch trung bình của thị trường Bitcoin ở mức xấp xỉ 25.000 USD cho mỗi giao dịch, nhưng chúng đã đạt mức cao hàng năm vào ngày 20/10 tại 151.000 USD cho mỗi giao dịch – tăng hơn 500%.

- Advertisement -

Đây là mức tăng đột biến mới nhất, như được hiển thị bởi dữ liệu của nền tảng phân tích tiền điện tử BitInfoCharts cho thấy giá trị trung bình của một giao dịch tăng thêm gần 50.000 USD, từ mốc 105.000 USD trong 48 giờ qua. Sự gia tăng giá trị giao dịch diễn ra ngay sau khi mức độ thống trị của giao dịch Bitcoin tăng lên mức chưa từng thấy kể từ năm 2017.

Giá trị giao dịch trung bình của Bitcoin (151.00 USD) cao gấp 190 lần do với giá trị giao dịch trung bình của Ethereum (793 USD), cho thấy sự hiện diện của các công ty/tổ chức nhiều hơn đáng kể trên thị trường Bitcoin.

Tuy nhiên, số lượng giao dịch Ethereum hàng ngày đã tăng 30% trong bối cảnh ngành DeFi bùng nổ vào tháng 8, đạt mức cao nhất trong 2 năm tại 1.29 triệu vào ngày 10/8. Trong cùng thời gian, các giao dịch Bitcoin liên tục dao động trong khoảng 300 nghìn đến 350 nghìn, cho thấy hệ sinh thái Ethereum mới là nơi thực sự thu hút người dùng mới.

Số lượng địa chỉ hoạt động của Bitcoin cũng không có thay đổi đáng kể, dao động trong khoảng từ 650 nghìn đến 970 nghìn trong 4 tháng qua.

Các số liệu tích lũy cho thấy các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu chú ý đến ngành tiền điện tử hơn sau khi các công ty đầu tư lớn, như Grayscale và Microstrategy liên tục tích lũy số lượng lớn Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong vài tháng qua.

Tính đến cuối tháng 9, Grayscale kiểm soát ít nhất 449.900 BTC, tương đương 2.4% nguồn cung Bitcoin hiện tại và Microstrategy sở hữu 38.250 BTC.

Hai tuần sau, Jack Dorsey’s Square quyết định chi 50 triệu USD để mua 4.709BTC.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -