Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Giá sàn NFT của Donald Trump tăng 16%

- Advertisement -

nft

Giá và khối lượng giao dịch của các bộ sưu tập NFT liên quan đến cựu Tổng thống Donald Trump đã tăng đáng kể. Thẻ giao dịch kỹ thuật số Trump, được xây dựng trên chuỗi khối Polygon, đang được mua với giá hơn 0,13 ether (ETH). 

Điều này tương đương với mức trên $215 một chút. Giá mới nhất đánh dấu mức tăng so với tuần trước khi chúng có giá 0,1 ETH, tương đương khoảng 150 USD. Hơn nữa, theo OpenSea, một thị trường NFT nổi bật, khối lượng giao dịch của bộ sưu tập này hiện đã vượt quá 17 ether.

- Advertisement -

chart eth

Sự gia tăng này diễn ra sau cuộc phỏng vấn giữa Donald Trump và nhân vật truyền thông Tucker Carlson trên Twitter. Bộ phim này nhanh chóng trở nên vô cùng nổi tiếng, với lượng người xem lên tới 110 triệu chỉ sau vài giờ phát sóng.

Vào tháng 12 năm 2022, Trump tung ra một loạt 45.000 tấm thiệp. Mỗi chiếc này có giá 99 USD. Những tấm thẻ này thể hiện hình ảnh của cựu Tổng thống theo cách gợi nhớ đến những tấm thẻ bóng chày sưu tập truyền thống.

Các thẻ này đã được mua nhanh chóng khi chúng được phát hành lần đầu. Tính đến ngày 24 tháng 8, bộ sưu tập đã có hơn 13.000 chủ sở hữu khác nhau. Hiện tại, một chiếc ví được xác định là “6D65A7” sở hữu số lượng Trump NFT riêng lẻ lớn nhất. Nó chứa tổng cộng 602 thẻ, trong khi một ví khác, “72F891” theo sát với 500 thẻ. Hiện tại, cả hai chủ sở hữu này đều chưa cung cấp NFT của họ để bán.

Các bộ sưu tập NFT khác tiếp tục mất giá

Sự gia tăng gần đây về giá trị bộ sưu tập NFT của Donald Trump trùng với thời kỳ suy giảm trên thị trường rộng lớn hơn.

Trong tuần qua, giá sàn của nhiều bộ sưu tập NFT đã giảm. Các bộ sưu tập nổi bật như MAYC, Azuki, CryptoPunks, BAYC và một số bộ sưu tập khác đã phải đối mặt với sự sụt giảm đáng kể về giá trị của chúng, với mức giảm hai chữ số.

Có một số khía cạnh đặc biệt đối với bộ sưu tập NFT của Trump và một trong số đó là việc người mua thẻ giao dịch kỹ thuật số sẽ tự động được tham gia “rút thăm trúng thưởng”. 

Điều này mang đến cho họ cơ hội tham gia vào những trải nghiệm độc đáo. Những điều này liên quan đến Trump và bao gồm các lựa chọn như cuộc gọi qua Zoom, bữa tối được tổ chức ở Miami hoặc một buổi tối uống cocktail tại Mar-a-Lago.

1/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -