Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiá Ethereum chuẩn bị phá kỷ lục khi lượng dự trữ trên...

Giá Ethereum chuẩn bị phá kỷ lục khi lượng dự trữ trên các sàn giảm 27% trong 2 ngày

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá ETH chuẩn bị phá kỷ lục khi lượng dự trữ trên các sàn giảm 27% trong 2 ngày

Các nhà phân tích dự đoán Ethereum có thể sẽ sớm đạt mức cao mới mọi thời đại sau khi lượng dự trữ ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm 27% chỉ trong hai ngày.

Cụ thể, dữ liệu của CryptoQuant chỉ ra rằng hiện chỉ còn khoảng 8 triệu ETH nằm trong kho dự trữ của các sàn giao dịch tập trung.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sự tăng tốc của dòng chảy ETH ra khỏi các sàn giao dịch đã được thông báo đầu tiên bởi Alex Saunders của Nuggets News, người đã ghi nhận sự sụt giảm 10% trong lượng dự trữ Ethereum trên các nền tảng tập trung vào ngày 14 tháng 1 – từ 11 triệu xuống 10 triệu trong 24 giờ. Ông dự đoán:

Các sàn giao dịch sẽ hết ETH sau 10 ngày nữa với tốc độ hiện tại

Đầu ngày hôm nay, Saunders lưu ý rằng sự sụt giảm dự trữ Ether đã leo thang thêm 20%, dẫn đến việc ông cho rằng các nền tảng tập trung có thể hết ETH trong vòng 48 giờ tới.

Các nhà cung cấp dữ liệu khác cũng cho thấy số dư hối đoái đã giảm 42.5% kể từ mức cao nhất mọi thời đại với 14.1 triệu vào giữa tháng 5 năm 2020.

Dữ liệu từ Glassnode chỉ ra rằng lượng dự trữ Ethereum trên các sàn giao dịch tập trung đã không thấp đến mức này kể từ tháng 7 năm 2018. Tính đến thời điểm này, chỉ có 7% nguồn cung lưu hành của Ethereum được giữ trên các sàn giao dịch.

Saunders giải thích rằng dữ liệu này đang gợi ý về một đợt tăng giá bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại mới sắp xảy ra đối với tiền điện tử có vốn hóa lớn thứ hai, nói rõ:

Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra khi nhu cầu vượt xa nguồn cung đối với BTC…

Dữ liệu của CryptoQuant cũng cho thấy nguồn dự trữ BTC của các sàn giao dịch đã giảm 21%. Tuy nhiên, sự tăng tốc gần đây của Ethereum đang diễn ra trên các sàn giao dịch vượt xa BTC. Nguồn dự trữ BTC trên các sàn giao dịch chỉ giảm 4.5% kể từ ngày 21/10 trong khi giá Bitcoin tăng 230%, từ khoảng 12.000 USD lên 40.000 USD.

Theo trang tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Into The Block, Ethereum hiện đang cho thấy nhiều tín hiệu tăng giá, bao gồm cả sự mất cân bằng khối lượng chênh lệch giá mua bán gần 9%.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40