Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

GameStop sẽ rời bỏ thị trường NFT hoàn toàn

GameStop – nhà bán lẻ trò chơi trực tuyến đã thông báo họ sẽ đóng cửa nền tảng hỗ trợ NFT của mình. Điều này đồng nghĩa với việc GameStop sẽ ngừng việc kinh doanh trong thị trường NFT gồm việc ngừng hỗ trợ chơi game và giao dịch các vật phẩm trên Immutable X và Loopring.

“GameStop đã quyết định đóng cửa thị trường NFT của chúng tôi do sự không chắc chắn liên tục về quy định trong lĩnh vực tiền điện tử.”

 Đây là 1 thông báo trên web, GameStop còn cho biết thêm rằng nền tảng này sẽ không còn hoạt động kể từ ngày 2 tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, vì NFT được tạo ra trên các chuỗi khối nên chúng có thể được truy cập ở nơi khác và được mua và bán thông qua các thị trường khác.

Trước đó, GameStop đã thông báo rằng họ sẽ khai tử ví NFT của mình vì lý do tương tự vào khoảng 4 tháng trước. Thông báo đó cũng được sử dụng tương tự phương pháp của thông báo này: thông báo này. Không rõ tại sao GameStop không đóng cửa cả hai sản phẩm cùng một lúc, thay vào đó lại chọn cách trì hoãn việc rời khỏi tiền điện tử.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan