Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024

GameCredits là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử GameCredits (GAME)

GameCredits là gì?

GameCredits (GAME) là một đồng tiền điện tử Cryptocurrency, được tạo ra để tạo điều kiện cho giao dịch trong các trò chơi và kiếm tiền từ nó. GameCredits được nhóm nghiên cứu mô tả như một “Đồng tiền chơi game mới và hấp dẫn”, sẽ cách mạng hóa việc mua hàng trong trò chơi và mang lại cho các nhà phát triển việc kiếm tiền dựa trên luật chơi fair-play.

Sáng kiến chính của GameCredits bao gồm phát triển một nền tảng chơi game bằng tiền tệ ảo, tập trung vào việc cung cấp một hệ thống thanh lịch, an toàn và mạnh mẽ nhằm thay thế các lựa chọn và cơ chế mua bán hiện tại trong game.

“Sự mở rộng nhanh chóng của Bitcoin đã tạo ra một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng chưa được khai thác. Với mức vốn hóa thị trường trên 3,5 tỷ USD, Bitcoin đã mở đường cho sự phát triển bùng nổ của các công nghệ tiên tiến “.

Victor Alejandro “Medic” Giám đốc Dự án GameCredits

Tìm hiểu: Đồng tiền điện tử Bitcoin là gì?

Đội ngũ phát triển của GameCredits

Đội ngũ phát triển của GameCredits bao gồm một số cựu chiến binh phát triển trò chơi tiền tệ và game, những người tạo nên GameCredits Foundation. Có trụ sở tại Sisek, Croatia nhóm này bao gồm 6 thành viên cốt lõi từ nhiều quốc gia, bao gồm Serbia, Hoa Kỳ và Bỉ. Mỗi người tham gia vào quá trình ra quyết định. “Một đội ngũ thống nhất như vậy đảm bảo sự ổn định và tiếp tục tập trung vào tương lai tiền tệ”, Foundation nói.

Trưởng nhóm là Giám đốc điều hành Nebojsa Maksimovic, với sự giúp đỡ của Trợ lý Giám đốc điều hành Alex Shavers. Khi cặp được giới thiệu với GMC, trước đây là GamersCoin, mã thông báo kỹ thuật số đã bị các nhà phát triển ban đầu bỏ qua.

Bộ đôi này đã chứng kiến ​​một lỗ hổng trong lĩnh vực kiếm tiền từ trò chơi, ước tính có khoảng 2 tỷ người chơi game trên thế giới và họ đã nhắm tới cơ hội này ngay lập tức. Gaming cho biết họ cần các tiền tệ số, họ nói, vì vậy họ đã cải tiến mã gốc và đưa ý tưởng vào cuộc sống.

Tầm nhìn và mục tiêu của GameCredits

Kevin Putzier, Tổng giám đốc GMC nói: “Nhiệm vụ GMC là” chinh phục thế giới, từng trận một, và thế giới tiếp theo. Ông nói thêm, “nghiêm túc hơn, chúng tôi muốn tạo ra một giải pháp cho việc kiếm tiền trong game có lợi cho cả người chơi và nhà phát triển, và với một chút may mắn, rất nhiều quảng cáo và nỗ lực, chúng tôi có thể thoát ra như là một dòng chính tiền tệ.”

GameCredits muốn chinh phục thế giới

GMC đang cố gắng cung cấp phương thức thanh toán tức thì, an toàn, không có ma sát. Các nhà phát triển trò chơi độc lập sẽ được hưởng lợi từ việc tích hợp dễ dàng với GMC, mà không cần phải điều chỉnh mã của họ, trong khi người chơi được cung cấp truy cập miễn phí, minh bạch, nhanh chóng và miễn phí cho tất cả các trò chơi được GMC hỗ trợ.

Phát hành một đồng tiền số mới, chưa được chứng minh cho thế giới tiêu dùng chủ đạo đưa ra một số vấn đề. Đội chắc chắn giữ an toàn trong tâm trí, thực hiện các cơ chế để chống lại bất kỳ cuộc tấn công tiềm năng, trong khi làm cho nền tảng dễ sử dụng nhất có thể.

Xem thêm: Gnosis là gì?

Giá trị của đồng tiền điện tử GameCredits Coin

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng trở lại đây tỷ giá của đồng GameCredits cũng như vốn hóa thị trường của nó đã tăng chóng mặt. Cụ thể vào đầu tháng 3/2017 thì giá 1 GAME vào khoảng 0.2 USD, vốn hóa thị trường khoảng 13 triệu USD, tới thời điểm hiện tại 23/05/2017 giá 1 GAME đã là 3.26 USD và vốn hóa thị trường là $203,982,826.

Giá trị của đồng tiền điện tử GameCredits

Nguồn: Bravenewcoin.com
Được biên dịch lại bởi Blog tiền ảo
Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -