Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

FTX cảnh báo chống lại token FUD được hỗ trợ bởi Justin Sun

- Advertisement -

FTX đã lên tiếng cảnh báo các nhà đầu tư cần cảnh giác với các token liên quan đến sàn giao dịch mà chưa có công bố chính thức từ FTX.

Trong 1 thông báo mới nhất, nhóm tái cấu trúc giám sát vụ phá sản FTX đã lên tiếng cảnh báo các chủ nợ của mình về việc bảo trợ các token nợ trái phép mà chưa có thông báo chính thức từ sàn giao dịch, bao gồm cả token nợ người dùng FTX (FUD) được Justin Sun hậu thuẫn.

“FTX nhắc nhở các bên liên quan cảnh giác với những trò gian lận từ các thực thể tuyên bố có liên kết với FTX. FTX chưa phát hành bất kỳ mã thông báo nợ nào và bất kỳ ưu đãi nào như vậy đều không được phép.”

- Advertisement -

Trước đó Justin Sun đã phê duyệt việc niêm yết token FUD trên sàn giao dịch Huobi và cho biết nó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

FUD là một token đại diện cho khoản tiền mà FTX đang nợ DebtDAO, dự án khẳng định là FTX đã nợ số tiền lên đến hàng chục triệu USD, tuy nhiên không công bố cụ thể cũng như đưa ra bằng chứng.

Cộng đồng tiền điện tử đã bày tỏ sự bi quan về token FUD và nhiều người cho rằng token FUD được Huobi niêm yết giống như việc Huobi niêm yết trái phép PI vào tháng 12/2022. 

Tại thời điểm viết bài, giá token FUD đang giao dịch ở mức 16.13 USD và khối lượng giao dịch trong 24h chỉ ở mức thấp là 224299 USD.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance chứng kiến ​​627 triệu đô la Ethereum ròng chảy ra sau vụ kiện CFTC

Dữ liệu từ nền tảng phân tích chuỗi khối Nansen cho thấy Binance có khoảng 627 triệu đô la Mỹ các khoản rút ròng...

Cá voi Cronos (CRO) vẫn đang mua

Cronos đã liên tục giao dịch trên $0,065 kể từ ngày 10 tháng 3.Cronos (CRO) đã giao dịch trên $0,065 kể từ ngày 10...

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -