Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024

Fatbtc là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử Fatbtc

Fatbtc là gì?

Fatbtc là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hoá được thành lập tại Trung Quốc, và hoạt động chính ở thị trường Trung Quốc. Sàn tiền ảo Fatbtc chấp nhận làm việc ngân hàng địa phương để nạp và rút tiền tại sàn.

fatbtc

Điều này chứng minh đây là một sàn giao dịch uy tín, và tạo ra sự thuận tiện nhất định cho những người mới tham gia vào thị trường khi họ chưa có sở hữu bất kì đồng coin nào. Trang web chính của sàn Fatbtchttps://www.fatbtc.com/

Tính năng của sàn giao dịch Fatbtc

 • Về bảo mật: Sàn Fatbtc được ngân hàng chấp nhận để nạp và rút tiền từ sàn, điều này chứng tỏ chức năng bảo mật của sàn là rất tốt. Bởi không, cả khách hàng và ngân hàng đều phải chịu rất nhiều rủi ro. Sàn Fatbtc sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật đa chữ ký, xác thực 2FA.
 • Về phí giao dịch: Sàn Fatbtc có phí giao dịch ở mức khá cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí là 0.2%.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Fatbtc không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Fatbtc chỉ hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, sàn Fatbtc hỗ trợ 30 đồng coin khác nhau bao gồm: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, EOS, DOGE và một số tiền ít được biết đến hơn.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Fatbtc được đánh giá là khá xấu và không thân thiện, với các thông số kĩ thuật sắp xếp hơi lộn xộn. Điều này ít nhiều tạo ra sự khó chịu cho người dùng
 • Về ngôn ngữ: Sàn Fatbtc hiện tại hỗ trợ rất 4 ngôn ngữ gồm: tiếng Trung Anh, tiếng Hàn và tiếng Tây Ban Nha.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Fatbtc không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Fatbtc chỉ hỗ trợ một đồng tiền pháp định là đồng nhân dân tệ CNY.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Fatbtc hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn Fatbtc hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn Fatbtc hỗ trợ hơn 30 đồng tiền điện tử khác nhau chính gồm là: BTC, ETH, BCH, LTC … và một đồng tiền pháp định là nhân dân tệ CNY.

fatbtc-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Btcbox thời điểm hiện tại là hơn 50 triệu USD, tương đương với hơn 7861 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Fatbtc như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Fatbtc gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Fatbtc là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Fatbtc thì mức phí giao dịch được tính cho mọi giao dịch đều là 0.2%
 • Hiện tại, sàn Fatbtc cho phép rút tất cả loại tiền ảo mà họ hỗ trợ với phí rút tiền khác nhau, như rút Bitcoin thì phí rút là 0.05% BTC với min rút là 0.001 BTC, 0.3% LTC. Chi tiết xem tại https://www.fatbtc.com/fees

Sàn Fatbtc có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Fatbtc chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Fatbtc

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Fatbtc là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử Fatbtc” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Fatbtc này. Ưu điểm của sàn Fatbtc là có độ bảo mật tốt, chấp nhận chuyển khoản bằng ngân hàng, phí giao dịch cạnh tranh, hỗ trợ nhiều loại altcoin, hỗ trợ tiền pháp định nhân dân tệ CNY. Nhược điểm của sàn là chủ yếu phục vụ cho thị trường Trung, nền tảng giao dịch không thân thiện, không hỗ trợ ký quỹ, phí rút tiền khá cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Fatbtc thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

3.8/5 - (5 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

 1. Chủ top cho mình hỏi. Mình có dk sàn fatbtc. Nhưng phần KYC mình có làm theo đúng hướng dẫn hai ngày nay rồi mà vẫn chưa có thông báo gì. Về phần thông tin ngân hàng thì ko tìm thấy có NH của việt nam. Vậy mình nạp coin vào để bán quy về BTC thì khi rút btc về sàn khác có ảnh hưởng gì ko vậy chủ top. Xin dc chỉ giáo. Cám ơn chủ top nhiều nhiều nhen.

 2. Mình hôm trước có chuyển từ sàn probit sang sàn fatbtc một số lượng đồng fxt token. Mình đã KYC xong. Nhưng sdt đăng kí ko thấy gửi mã code về. Nay mình muốn rút lại sàn probit mà ko rút đc. Mong add hỗ trợ giúp mình với. Mình xin cảm ơn nhiều

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -