Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024

fantasy.top là gì? Dự án SocialFi kết hợp Gaming trên Blast

Thời gian gần đây, fantasy.top thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng khi đây là dự án SocialFi có kết hợp với Gaming đầy mới lạ, đặc biệt là hơn là khi dự án thuộc hệ sinh thái còn non trẻ – Blast từng làm mưa làm gió bởi các đợt airdrop. Vậy fantasy.top là gì? Có điểm gì thu hút ở dự án, cùng Blog Tiền Ảo đi tìm hiểu!

fantasy.top là gì?

Fantasy.top là một trò chơi thẻ bài giao dịch xã hội trên nền tảng Blast, kết hợp giữa GameFi và SocialFi. Người chơi cần có đội gồm 5 thẻ bài để tham gia chiến đấu, tương tác trên mạng xã hội X và kiếm điểm thưởng (fantasy point), khá tương tự như friend.tech khi sử dụng thẻ bài thay cho chìa khóa.

Từ đây, Fantasy.top thu hút nhiều nhà đầu tư crypto và KOL nhờ ý tưởng độc đáo, mới lạ và đặc biệt là giúp họ tận dụng được độ nổi tiếng để tối đa hóa lượng tiền mình có thể kiếm được.

Các thành phần của fantasy.top

Mô hình của fantasy.top

Fantasy.top là game thẻ bài dựa trên mô hình sưu tập và trao đổi thẻ, với mục tiêu xây dựng đội hình mạnh nhất để thắng các trận đấu. Kết quả dựa trên engagement metrics của X, trong đó bài đăng của các KOL trên X giúp người nắm giữ NFT của KOL đó có thêm điểm.

Người dùng cần ít nhất 5 thẻ bài, có thể mua tại Marketplace hoặc Buy Pack. Marketplace cho phép lựa chọn thẻ bài và độ hiếm. Buy Pack cung cấp thẻ ngẫu nhiên, với giá trị tăng khi nhiều người mua và giảm khi ít người mua.

Khi có đủ 5 thẻ, người dùng chọn mục Tournament để tham gia trò chơi. Mỗi mùa Tournament có giới hạn thời gian và người thắng sẽ nhận phần thưởng có thể quy đổi cho airdrop từ dự án và Blast, bao gồm:

  • Blast Gold
  • Fan Point
  • Fantasy Star

Ngoài Tournament, người dùng có thể kiếm điểm thưởng qua mục Reward với các nhiệm vụ điểm danh, mua Pack hoặc qua mục Referral để mời người mới và nhận hoa hồng.

Người dùng có thể tăng sức mạnh và lợi nhuận của bộ bài thông qua việc list, mua và bán các thẻ bài khác nhau. Có 4 loại thẻ bài chính trong fantasy, mỗi Hero có ưu điểm riêng và cấp bậc dựa trên engagement của họ trên X. Người dùng có thể nâng tier của Card bằng cách burn 5 thẻ cùng loại.

  • Common: 1x score multiplier.

  • Rare: 1.5x score multiplier.

  • Epic: 2x score multiplier.

  • Legendary: 2.5x score multiplier.

Fan Point(Referral)

Fan Point trong fantasy là điểm quan trọng nhất, giúp người dùng kiếm lời và săn airdrop từ Blast và fantasy. Người dùng cũng nhận 11% phần thưởng dưới dạng Fan Point khi giới thiệu người mới, và 3% khi người được giới thiệu tiếp tục giới thiệu người mới.

Roadmap và cập nhật của Fantasy.top

Hiện chưa có roadmap cụ thể thời gian tới của dự án, chính vì thế hãy cũng điểm qua một vài điểm cập nhật đáng chú ý trong thời gian vừa rồi của dự án:
28/2/2024: Fantasy.top ra mắt bản testnet trên mạng lưới Blast.

17/4/2024: Fantasy.top airdrop thẻ bài cho những người dùng đầu tiên.

1/5/2024: Fantasy.top chính thức mainnet.

3/5/2024: Fantasy ra mắt Tournament mùa 1.

8/5/2024: Tournament mùa 1 kết thúc. 

Thông tin token

Cập nhật thêm,…

Tỷ lệ phân bổ token

Cập nhật thêm,…

Lịch mở khóa token

Cập nhật thêm,…

Nhà đầu tư

Đến thời điểm hiện tại, fantasy.top đã nhận được tiền đầu tư từ các quỹ như: Alliance, Manifold, Fabric Ventures, Ryan Selkis, Santiago R.Santos, Casey K.Caruso, Bharat Krymo, Bryan Pellegrino, Gmoney, OSFART. Tuy nhiên số tiền đầu tư chưa được tiết lộ.

Nhà đầu tư của fantasy.top
Nhà đầu tư của fantasy.top

Hướng dẫn tham gia Fantasy.top

Trước khi tham gia Fantasy, người dùng cần đăng ký tài khoản với ít nhất 0.001 ETH. Các bước đăng ký tại Fantasy.top:

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang Fantasy.top tại đây.

Bước 2: Sau đó, kết nối với tài khoản X và kết nối với ví tiền điện tử.

Bước 3: Sau khi kết nối hoàn tất, người dùng cần nhập mã Mời. Mã Mời có thể được chia sẻ trên X hoặc Telegram của dự án.

Bước 4: Lúc này, Fantasy.top sẽ hiển thị địa chỉ ví. Người dùng cần chuyển ít nhất 0.001 ETH vào địa chỉ này.

Lưu ý: Người dùng cần chuyển token ETH trên mạng Blast. Dự án sẽ không hỗ trợ nếu người dùng chuyển loại tài sản khác hoặc nhầm mạng lưới.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án fantasy.top đã thu thập được trong thời gian qua, nếu có bất kì thông tin đóng góp gì, hãy liên hệ với chúng mình ngay trong comment hoặc qua các trang mạng xã hội. Hi vọng rằng các bạn đã có những thông tin hữu ích!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường
- Advertisement -