Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Exotic Markets (EXO) là gì? Thông tin về tiền điện tử EXO

Exotic Markets là gì?

Exotic Markets là defi protocol được cung cấp bởi Solana, giúp người dùng đa dạng hóa portfolio và tối đa hóa lợi nhuận thông qua các sản phẩm có cấu trúc (structured products) thân thiện với người dùng.

exotic markets solana

Structured product còn được gọi là market-linked investment. Là một chiến lược đầu tư tài chính có cấu trúc được đóng gói sẵn. Về cơ bản, đó là sản phẩm tài chính để giúp phát triển sự giàu có bằng cách tinh chỉnh lợi suất và rủi ro.

Nền tảng Exotic sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội tương tác với các sản phẩm này với tư cách là cả người mua và người bán.

Ví dụ: Người dùng sẽ có cơ hội trả tiền để nhận được lợi tức hoặc trả tiền để nhận được thị trường. Với Exotic, người dùng có thể hưởng lợi từ hầu hết mọi hoạt động tiếp xúc với bất kỳ tài sản cơ bản, miễn là khoản hoàn vốn được giới hạn và tài sản được đề cập có một oracle định giá đáng tin cậy. Nhờ tích hợp với Serum DEX, người dùng sẽ có cơ hội tái chế các vị trí trên thị trường thứ cấp.

Exotic Markets có gì đặc biệt

Có 2 loại market trên Exotic Markets là: Vaults và Single Products.

 • Vault sẽ tương tác với các pool tài sản và chạy các chiến lược tự động được thiết kế để nhân rộng các khoản thanh toán nhất định.
 • Single Products, các sản phẩm đơn lẻ sẽ cho phép người mua và người bán các sản phẩm có cấu trúc tự do tương tác trên một nền tảng mở và minh bạch. Phạm vi các khả năng trả thưởng sẽ rất lớn và Exotic Markets dự định cung cấp các giải pháp chưa từng tồn tại.

Exotic Markets nhằm mục đích trở thành structured products protocol linh hoạt nhất, cung cấp phạm vi thanh toán và cơ bản rộng nhất trong defi.

Structured products sẽ mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận bằng stablecoin thay vì goverrnance token.

Robo advisor (cố vấn rô-bốt) sẽ giảm bớt sự phức tạp và hướng dẫn người dùng đến các giải pháp được thiết kế riêng. Việc mã hóa các vị thế trên Serum Exchange sẽ cho phép người dùng giao dịch các vị thế trong khi structured products vẫn đang hoạt động, mang lại tính thanh khoản chưa từng có cho các sản phẩm truyền thống là kém thanh khoản,…

Và tất cả điều trên sẽ được thực hiện nhờ vào EXO token, với chức năng quản trị và sẽ hấp thụ một phần phí nền tảng.

Key Metrics

 • Ticker: EXO.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating….
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating….
 • Max Supply: 10,000,000 EXO.

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

 • Staking
 • DAO governance
 • Giảm fee

Token Sale

Updating…

Ví lưu trữ EXO token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Exotic Markets Team

Nhóm Exotic Markets bao gồm Dalet, người đã dành 9 năm kinh doanh các sản phẩm biến động và từng là nhà quản lý quỹ quant volatility hedge fund. Benjamin Rameau, người có kiến ​​thức nền tảng về bán cổ phần và công nghệ blockchain.

Exotic là một DAO. Với mong muốn mang sức mạnh của structured products đến với mọi người. Dự án đang bắt đầu giao thức nhưng nó phải được quản lý bởi cộng đồng. EXO token holder chịu trách nhiệm về giao thức.

Xem ngay: DAO là gì? Tìm hiểu khái niệm và ứng dụng thực tế của DAO

Backed

Mới đây, Exotic Markets đã huy động được $5M trong một đợt bán token private round do Multicoin và Ascensive Assets đồng dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác gồm: Alameda Research, Animoca Brands, Morningstar Ventures, Solana Capital.

exotic markets backer

Partners

 • LedgerPrime: LedgerPrime hợp tác với Exotic và hỗ trợ việc sử dụng các tùy chọn của nó để tạo ra lợi nhuận, mà LedgerPrime mong muốn tích cực cung cấp tính thanh khoản trên Exotic và giúp Exotic đạt được mục tiêu dân chủ hóa lợi nhuận cho tất cả các nhà đầu tư.

Roadmap

exotic markets roadmap

Tổng kết

Hiện chưa có nhiều về EXO token, hãy theo dõi bài viết để được cập nhật đầy đủ các thông tin còn thiếu và team sẽ bổ sung ngay khi có thông tin. Bài viết được cung cấp với mục đích tham khảo sơ lược thông tin dự án để có cái nhìn tổng quan nhất và không được xem là lời khuyên đầu tư.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -