Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

Euler Finance (EUL) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử EUL

Euler Finance là gì?

Euler là một lending protocol trên Ethereum, permissionless, hiệu quả về vốn giúp người dùng kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ hoặc phòng hộ trước thị trường biến động mà không cần bên thứ ba đáng tin cậy.

euler là gì

Euler có một số đổi mới chưa từng thấy trong DeFi trước đây, bao gồm thị trường lending permissionless, tài khoản phụ, các khoản vay được điều chỉnh rủi ro và hơn thế nữa.

Vào tháng 12, Euler Finance đã công bố ra mắt mainnet của họ sau 15 tháng phát triển. Với một số đổi mới bên trên, dự án tự hào có một số tính năng có thể giúp nó nổi bật trong không gian lending cạnh tranh.

Euler Finance có gì đặc biệt?

Tính năng chính của Euler là người dùng có thể vay nhiều tài sản cùng một lúc đồng thời đăng nhiều hình thức thế chấp cùng một lúc. Điều này sẽ hợp lý hóa việc quản lý khoản vay cho những người sử dụng quyền lực.

euler đặc biệt

Sự khác biệt của Euler được tạo nên từ một số tính năng sau:

 • Permissionless listing: Euler cho phép người dùng xác định tài sản nào được liệt kê. Bất kỳ nội dung nào có cặp WETH trên Uniswap v3 đều có thể được thêm vào.
 • Asset tiers: Euler sử dụng một hệ thống các tier tài sản để giúp tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn trên giao thức mà không làm tăng rủi ro hệ thống.
 • Reactive interest rates: Euler sử dụng các mô hình lãi suất được hỗ trợ bởi lý thuyết kiểm soát để giảm thiểu quản trị và nhắm mục tiêu chi phí đi vay để tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn.
 • MEV-resistant liquidations: Euler sử dụng đấu giá Hà Lan kết hợp với công cụ hỗ trợ discount cho các nhà cung cấp thanh khoản để giúp hạn chế việc khai thác giá trị từ các khoản thanh lý.
 • Protected collateral: Euler cho phép người dùng xóa bỏ tài sản thế chấp của họ từ người đi vay, hạn chế rủi ro giao dịch, cơ hội bán khống và thao túng quản trị.
 • Multi-collateral stability pools: Euler cung cấp các stability pool nơi người cho vay có thể swap token của họ một cách thụ động để lấy một basket tài sản thế chấp được discount trong quá trình thanh lý.

Hiện chưa có nhiều thông tin về EUL Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: EUL.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0xd9fcd98c322942075a5c3860693e9f4f03aae07b
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

 • Treasury: Euler Treasury sẽ được quản lý bởi EUL token holder. Một phần của kho bạc ban đầu sẽ được lock trong một valt và được sử dụng để hỗ trợ giao thức trong trường hợp thiếu hụt. Phần còn lại của kho bạc sẽ được phân phối cho người dùng giao thức.
 • Governance: Coming soon.
 • Staking: Coming soon.
 • Grants: Coming soon.

Token Sale

Updating…

Ví lưu trữ EUL token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Euler Finance Team

Giao thức Euler tồn tại bởi nhóm nhà phát triển tại một công ty phát triển phần mềm có tên là Euler XYZ. Nhóm chỉ làm việc remote đến từ mọi tầng lớp xã hội. Hiện tại dự án đang tuyển dụng bạn có thể xem tại đây.

Các thành viên team:

 • Dr Michael Bentley, Co-founder + CEO: Michael trước đây làm việc với tư cách là nhà sinh học tiến hóa mô hình hóa các hệ thống phức tạp bằng lý thuyết trò chơi và lý thuyết hệ thống động lực học tại Đại học Oxford.
 • Doug Hoyte, Co-founder + blockchain dev: Doug là một lập trình viên, tác giả và giáo viên chuyên về an ninh mạng và các ứng dụng tài chính. Ông đánh giá cao các hệ thống được thiết kế tốt, mã hiệu quả và các giải pháp đơn giản.
 • Jack Prior, Co-founder + full-stack dev: Jack trước đây đã từng là nhà phát triển web cho Salary Finance, Fintricity, Qadre, Bought By Many, Discovery Education và Havas/DBI.
 • Brandon Neal, COO: Brandon trước đây đã dành 2 thập kỷ ở Phố Wall và gần đây nhất là tại ngân hàng dự trữ liên bang NY. Nơi ông lãnh đạo việc lập kế hoạch chiến lược và quản lý các hoạt động tại NY của cuộc đấu giá kho bạc Hoa Kỳ.

Investors

Euler thông báo về vòng Series A trị giá 8 triệu đô la do Paradigm dẫn đầu. Nhà đầu tư seed round hàng đầu Lemniscap tham gia vòng này, cũng bao gồm các nhà đầu tư thiên thần hàng đầu khác như Anthony Sassano từ The Daily Gwei, Ryan Sean Adams từ Bankless, Kain Warwick từ Synthetix và Hasu từ Uncommon Core.

Các nhà đầu tư seed round đã hỗ trợ liên tục cho dự án cũng bao gồm LAUNCHub Ventures, CMT Digital, Divergence Ventures, Manu Andorra, Cluster Capital, Luke Youngblood, Ric Burton và Josh Buckley,…

Euler investors

Partners

Euler-partners

Roadmap

Updating…

About Euler Finance

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -