Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7.

Trong một bài đăng trên X, nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg, tiết lộ rằng SEC đã gửi những bình luận đối với hồ sơ S-1 cho các đơn vị phát hành ETF và yêu cầu họ phản hồi trong vòng một tuần.

Diễn biến này cho thấy khả năng lớn là SEC sẽ tuyên bố các quỹ Ether ETF giao ngay có hiệu lực sau hai tuần nữa và cho phép chúng bắt đầu giao dịch vào đầu tháng 7.

SEC đã phê duyệt biểu mẫu 19b-4 cho tám tổ chức phát hành Ethereum ETF, bao gồm BlackRock, Fidelity, VanEck và các tổ chức lớn khác. Tuy nhiên, SEC phải phê duyệt mẫu S1 trước khi các quỹ ETF này có thể chính thức bắt đầu giao dịch.

Chủ tịch SEC, Gary Gensler gần đây đã gợi ý về khả năng phê duyệt S1 cho Ethereum ETF trong mùa hè trong tuyên bố của ông tại phiên điều trần của Ủy ban Thẩm định Thượng viện vào đầu tuần này.

Điều này có thể giúp thị trường tiền điện tử đón nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ sau khi đã trải qua đợt suy thoái gần đây. Đặc biệt, công ty lý tài sản VanEck đã dự đoán Ethereum sẽ đạt mức 22.000 USD vào năm 2030, dựa trên dự kiến tạo ra 66 tỷ USD trong “dòng tiền tự do”.

Việc ra mắt các quỹ Ethereum ETF giao ngay dự kiến ​​sẽ thu hút nguồn vốn đáng kể từ các tổ chức lớn, trong đó Geoff Kendrick của Standard Chartered ước tính dòng vốn chảy vào từ 15 đến 45 tỷ đô la trong năm đầu tiên.

Đáng chú ý hơn, các nhà phân tích của QCP Capital dự đoán rằng việc chấp thuận các quỹ ETH ETF này có thể thúc đẩy giá trị của Ethereum tăng hơn 60%, tương tự như phản ứng của thị trường sau khi các Bitcoin ETF giao ngay được chấp thuận vào tháng 1.

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo