Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Do Kwon kháng cáo quyết định gia hạn tạm giam của tòa án Montenegro

Đại diện pháp lý của Do Kwon đã xác nhận việc kháng cáo sau quyết định của tòa án Montenegro giam giữ Do Kwon quá 30 ngày.

Sau khi bị bắt ở 1 sân bay tại Montenegro với các tài liệu giả mạo, đại diện pháp lý của Do Kwon – người đồng sáng lập Terraform Labs sẽ kháng cáo quyết định của tòa án về việc gia hạn thời gian tạm giam lên đến 30 ngày.

Quyết định được đưa ra sau khi Do Kwon bị chính quyền Montenegro bắt quả tang sử dụng giấy tờ giả tại sân bay Podgorica khi đang cố gắng bay đến Dubai.

Trong khi các nhà chức trách Montenegro thường ra lệnh giam giữ 72 giờ đối với 1 người vi phạm tại nước này, tuy nhiên sau khi đánh giá Do Kwon có khả năng trốn thoát cao, các nhà chức trách Montenegro đã gia hạn tạm giam thêm 30 ngày đối với Do Kwon.

Kể từ khi hệ sinh thái Terra sụp đổ vào tháng 5/2022, gây thiệt hại hàng chục tỷ đô cho người dùng. Do Kwon đã bỏ trốn và bị chính quyền Hàn Quốc nghi ngờ sử dụng các giấy tờ giả để di chuyển giữa Singapore, Dubai và Serbia.

Như Blog Tiền Ảo đưa tin, vào ngày 23/03, Do Kwon đã bị bắt ở Montenegro, vài giờ sau khi Do Kwon bị bắt ở Montenegro, các công tố viên Hoa Kỳ ở New York đã buộc tội Do Kwon về tội lừa đảo.

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Do Kwon cũng bị buộc tội thêm 8 tội danh khác bao gồm gian lận hàng hóa, gian lận chứng khoán, gian lận chuyển khoản và âm mưu lừa đảo cũng như tham gia thao túng thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ ảnh hưởng tiêu cực đến dòng vốn của Bitcoin ETF giao ngay

Dữ liệu về bảng lương phi nông nghiệp và tình trạng thất nghiệp của Hoa Kỳ đã khiến các nhà đầu tư rút khỏi...

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các...

Sứ mệnh du hành vũ trụ có thể làm gì cho BRICS?

Một trong những nhà lãnh đạo lớn của BRICS , Trung Quốc , đang bắt đầu các cuộc thử nghiệm phi hành đoàn cho sứ mệnh thám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo