Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

DigixDAO là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DigixDAO Coin (DGD)

DigixDAO là gì?

DigixDAO (DGD) là một hình thức mới của tài sản mật mã phát triển trên nền tảng Ethereum trong đó nó là một tổ chức tự trị phân cấp hoặc DAO cho ngắn. DAO về cơ bản là các công ty được viết bằng mã số có ở đó để thực hiện một bộ các chức năng với các chủ sở hữu của các lá phiếu phiếu bầu liên quan đến số lượng các thẻ mà họ nắm giữ.

Digix DAO cho phép người dùng có quyền hưởng lợi nhuận trong việc kinh doanh các mã Digix (DGX) sở hữu quyền được lưu trữ vàng tại hầm trú tại Singapore. Vì vậy, nếu người ta buôn bán 20 thanh vàng mỗi ngày – những người nắm giữ thẻ Digix DAO sẽ có lợi nhuận hoa hồng từ những ngành nghề được phân phối như nhau giữa họ.

Tính năng đặc biệt của DigixDAO là gì?

DigixDAO là một “Tổ chức phân quyền tự trị” – DAO là một ý tưởng mới mẻ vì thế nó không phải là một khái niệm được chứng minh đầy đủ. Các phiếu Digix DAO cung cấp cho chủ sở hữu quyền bỏ phiếu về cách các quỹ do ĐAO kiếm được được chi tiêu và hành động như cổ phần trong một Công ty truyền thống.

Các thẻ DGD cho phép người dùng có quyền kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch các thẻ tín dụng DGX – đó là các mã số được hỗ trợ 1:1 với một gram vàng. Các thẻ DAO hoặc DGD kiếm được một khoản phí hoa hồng dựa trên số lượng giao dịch của các thẻ DGX. Chủ sở hữu của các thẻ có thể bỏ phiếu cho

Có phí cho DAO vì vậy tiền hoa hồng không bằng lợi nhuận. Chi phí đến dưới hình thức lưu trữ vàng và kiểm tra tính xác thực của nó. Đây là nơi vai trò của quyền bầu cử đến như là chủ sở hữu của các thẻ có thể bỏ phiếu người họ muốn kiểm toán vàng.

Nếu DAO hết vốn, người sáng lập có thể đề nghị tăng thêm thẻ trong một cuộc chào bán đòi hỏi đa số cử tri phải đồng ý.

Giá chào ban đầu đã tăng lên 5,5 triệu USD cho 85% số thẻ. 15% còn lại là phần thưởng dành cho các nhà phát triển và người sáng lập.

Tỷ giá của đồng tiền ảo DigixDAO

Hiện tại giá 1 DGD = $79.21 và tổng vốn hóa thị trường là $158,427,000 tương đương 71,735 BTC một con số rất lớn. Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy được giá trị của đồng DigixDAO đang có xu hướng tăng, rất nhiều nhà đầu từ đã bắt đầu quan tâm tới đồng DGD. Nhiều chuyên gia phân tích đánh giá DGD tương lai rất có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin. Bạn có thể xem tỷ giá DigixDAO Coin được cập nhật theo thời gian thực để có hướng đầu tư hợp lý nhé.

Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

5/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -